Logo

Canva ประกาศมีผู้ใช้ที่ใช้งานต่อเดือนมากกว่า 100 ล้านรายหลังจากการเปิดตัว Visual Worksuite

Category: Technology
Posted Oct 13, 2022 11:49 (GMT +7)

การจ่ายค่าสมาชิกผลิตภัณฑ์สำหรับทีมเพิ่มขึ้นสามเท่าในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี เนื่องจากผู้บริโภค องค์กร และโรงเรียนต่างเปิดรับชุดการสื่อสารด้วยภาพของ Canva

ซิดนีย์--(บิสิเนส ไวร์)--12 ต.ค. 2022

Canva แพลตฟอร์มการสื่อสารด้วยภาพระดับโลก ประกาศในวันนี้ว่ามีผู้คนมากกว่า 100 ล้านคนใน 190 ประเทศใช้แพลตฟอร์มของตนทุกเดือน การเติบโตที่เพิ่มขึ้นนี้เป็นผลมาจากการเปิดตัว Visual Worksuite ของ Canva เมื่อเร็วๆ นี้ โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวมีผู้ใช้ที่ใช้งานต่อเดือนเพิ่มเติมมากกว่า 15 ล้านคน เนื่องจากทีม โรงเรียน และสถานที่ทำงานเปิดรับความสามารถในการสื่อสารด้วยภาพบนอุปกรณ์ใดก็ได้จากทุกที่ในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20221012005414/en/

(Graphic: Canva)

(กราฟิก: Canva)

“เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ทะลุเป้าหมายที่สำคัญนี้ในภารกิจของเราในการเสริมพลังให้คนทั้งโลกได้เป็นนักออกแบบ” Melanie Perkins ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Canva กล่าว “การสื่อสารด้วยภาพมีความสำคัญมากกว่าที่เคย การเติบโตอย่างต่อเนื่องของเราแสดงให้เห็นถึงความต้องการอย่างมากสำหรับแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันที่เรียบง่ายและครบวงจรที่ช่วยให้ทีมทุกประเภท ในสถานที่ทำงานทุกประเภท ปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์และบรรลุเป้าหมายโดยไม่ต้องมีความซับซ้อน”

การเติบโตอย่างยั่งยืนของ Canva เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าบริษัทกลายเป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารด้วยภาพตัวเลือกอย่างรวดเร็วในทีมและสถานที่ทำงานทุกประเภท  ความง่ายในการใช้งาน ลักษณะการทำงานร่วมกัน และความกว้างของชุดผลิตภัณฑ์ของ Canva ได้เห็นการนำไปใช้ที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก  ด้วยการใช้งานในสถานที่ทำงานที่เพิ่มสูงขึ้นในหลากหลายอาชีพและอุตสาหกรรม  ความต้องการนี้พิสูจน์ได้จากงานปัจจุบันมากกว่า 10,000 ตำแหน่งบน LinkedIn ที่ระบุว่า Canva เป็นทักษะที่ต้องการของบริษัทต่างๆ ซึ่งรวมถึง American Express, Amazon, TikTok, LEGO และ Google

Marissa Kraines รองประธานฝ่ายโซเชียลและการตลาดด้านคอนเท้นท์ที่ Salesforce กล่าวว่า “Canva เป็นเครื่องมืออันล้ำค่าสำหรับธุรกิจของเรา โดยเปลี่ยนวิธีที่ทีมครีเอทีฟและโซเชียลทำงานร่วมกันโดยทำให้พนักงานสร้างการออกแบบใหม่ได้ง่ายขึ้นในลักษณะที่คงไว้ซึ่งความสอดคล้องของแบรนด์  นอกจากนี้ยังช่วยให้ทีมของเราสามารถปรับขนาดแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการสื่อสารด้วยภาพทั่วทั้งบริษัทเพื่อให้มั่นใจว่าเราจะสามารถสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจในช่องทางโซเชียลและช่องทางที่เราเป็นเจ้าของทั้งหมด”

การสื่อสารมีการมองเห็นเพิ่มมากขึ้น และโลกแห่งการทำงานไม่เคยมีความเป็นสากลมากขึ้นเท่านี้ ทำให้ทักษะการออกแบบที่เรียบง่ายและการทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นมีความสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นมา  เมื่อความต้องการใช้การสื่อสารด้วยภาพในที่ทำงานเพิ่มขึ้น Canva ยังคงทุ่มเทเพื่อสร้างชุดผลิตภัณฑ์การสื่อสารด้วยภาพอย่างเต็มรูปแบบที่ขับเคลื่อนพนักงานยุคใหม่เพื่ออนาคตของการทำงานในทุกอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับ Canva

Canva เปิดตัวในปี 2013 เป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารด้วยภาพและการทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ฟรี โดยมีพันธกิจในการมอบอำนาจให้ทุกคนในโลกออกแบบ มีส่วนต่อประสานผู้ใช้แบบลากและวางที่เรียบง่ายและเทมเพลตหลากหลายตั้งแต่การนำเสนอ เอกสาร เว็บไซต์ กราฟิกโซเชียลมีเดีย โปสเตอร์ เสื้อผ้า ไปจนถึงวิดีโอ รวมถึงคลังแบบอักษรขนาดใหญ่ การถ่ายภาพสต็อก ภาพประกอบ ฟุตเทจวิดีโอ และ คลิปเสียง ใครๆ ก็สามารถนำไอเดียมาสร้างสรรค์สิ่งสวยงามได้

ดาวน์โหลดมีเดียต่างๆ คลิกที่นี่

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20221012005414/en/

ติดต่อสำหรับสื่อมวลชน:
Grace Langford
press@canva.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!