Logo

Adani Power ของอินเดียเลือก Black & Veatch เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสินทรัพย์ด้านพลังงานความร้อนลดต้นทุนการดำเนินงานและลดการปล่อยมลพิษ

Category: Energy
Posted Oct 13, 2022 11:49 (GMT +7)

ผู้นำโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกใช้โปรแกรมการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์ (APM) เพื่อส่งมอบข้อมูลเชิงลึกที่ทันเวลาและนำไปปฏิบัติได้

มุมไบ อินเดีย--(BUSINESS WIRE)--13 ตุลาคม 2565

Adani Power Limited (APL) ได้แต่งตั้ง Black & Veatch เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและปรับปรุงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของสินทรัพย์ด้านพลังงานในอินเดีย โดยมีเป้าหมายรวมถึงการลดการปล่อยคาร์บอนโดยรวม

Black & Veatch จะใช้ซอฟต์แวร์วิเคราะห์เชิงคาดการณ์ที่หน่วยความร้อน 23 หน่วยเพื่อตรวจสอบสถานภาพและประสิทธิภาพของสินทรัพย์ที่สำคัญแบบเรียลไทม์ การดำเนินการดังกล่าวจะสนับสนุนการทำงานที่เชื่อถือได้ มีประสิทธิภาพ และยั่งยืนสำหรับโครงสร้างพื้นฐานการผลิตพลังงานความร้อนเกือบ 12 กิกะวัตต์ (GW) ในอินเดีย โดยลดการปิดระบบที่ไม่ได้ตั้งแผนไว้ให้น้อยที่สุดและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานให้มากขึ้น

“ความท้าทายที่ภาคพลังงานของอินเดียได้รับในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้ทดสอบความยืดหยุ่นของรูปแบบธุรกิจของเรา ด้วยความรอบคอบ แน่วแน่ และมีวินัย เราสามารถจัดลำดับความสำคัญของการลงทุนและปรับปรุงประสิทธิภาพของสินทรัพย์ของเราด้วยความช่วยเหลือจากการวิเคราะห์ข้อมูลและความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม” Jayadeb Nanda ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Adani Power Limited กล่าว

โซลูชันการจัดการประสิทธิภาพด้านสินทรัพย์ที่ดำเนินการโดย Black & Veatch จะช่วยให้ Adani Power มีบริการตรวจสอบและวินิจฉัยที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพิ่มเติมจากอินเดียและศูนย์ทั่วโลก บริการตรวจสอบและวินิจฉัยระยะไกลสร้างกระบวนการทำซ้ำได้ที่สำเร็จ ความผิดปกติด้านประสิทธิภาพที่สำคัญ แนะนำการดำเนินการสืบสวนสอบสวน และกำหนดมาตรการแก้ไขทันทีและกลยุทธ์ระยะยาวเพื่อลดความเสี่ยงและลดต้นทุนในโรงงานขนาดต่าง ๆ และสภาพแวดล้อม

Hoe Wai Cheong ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและอินเดียของ Black & Veatch ให้ความเห็นเกี่ยวกับคุณค่าของโปรแกรมที่จะนำมาสู่ Adani Power ได้กล่าวว่า “อุตสาหกรรมทุกขนาดกำลังเผชิญกับตลาดที่มีการแข่งขันสูงขึ้น ซึ่งความสำเร็จจะขึ้นอยู่กับการใช้ประโยชน์จากข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่า การดำเนินงานที่เชื่อถือได้มีประสิทธิภาพและยืดหยุ่น พอร์ตโฟลิโอของโซลูชันการจัดการประสิทธิภาพด้านสินทรัพย์ของ Black & Veatch บรรลุวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วยการรวมการวิเคราะห์ข้อมูล บุคลากร และกระบวนการต่าง ๆ เพื่อแจ้งและชี้นำการตัดสินใจในเวลาที่เหมาะสม ซึ่งช่วยให้ธุรกิจบรรลุผลลัพธ์ที่ยั่งยืน ยืดหยุ่น และทำกำไรได้”

Adani Power Limited (APL) เป็นส่วนหนึ่งของ Adani Group ที่มีความหลากหลาย APL เป็นผู้ผลิตพลังงานความร้อนเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย ที่มีกำลังการผลิตไฟฟ้าอยู่ที่ 12,450 เมกะวัตต์ ซึ่งประกอบด้วยโรงไฟฟ้าพลังความร้อนในรัฐคุชราต รัฐมหาราษฏระ รัฐกรณาฏกะ รัฐราชสถาน และรัฐฉัตติสครห์ และโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ขนาด 40 เมกะวัตต์ในรัฐคุชราต

โซลูชัน ASSET360® Monitoring & Diagnostics (M&D) ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลปัญญาประดิษฐ์ (AI)/ภาษาเครื่อง (ML) บนคลาวด์ของ Atonix Digital ซึ่งรวมพลังของการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์เข้ากับเวิร์กโฟลว์การทำงานร่วมกันในตัว แพลตฟอร์มนี้ปรับใช้โมเดล ML อย่างรวดเร็ว ตรวจจับความเบี่ยงเบนในการปฏิบัติงาน อำนวยความสะดวกในการวินิจฉัย และเชื่อมโยงทีมเพื่อให้แน่ใจว่าจะแก้ไขปัญหาได้

หมายเหตุบรรณาธิการ:

 • Black & Veatch ใช้กระบวนการตรวจสอบและวินิจฉัยกับหน่วยผลิตไฟฟ้ามากกว่า 150 หน่วย ซึ่งคิดเป็นกำลังการผลิตไฟฟ้ามากกว่า 50,000 เมกะวัตต์
 • Black & Veatch ดำเนินการศูนย์ตรวจสอบและวินิจฉัยสี่แห่งโดยมุ่งเน้นที่การผลิตพลังงาน การผลิตพลังงานทดแทน อุตสาหกรรมซึ่งดำเนินการผลิต และแหล่งผลิตไฟฟ้าแบบกระจายศูนย์ (DER)
 • Black & Veatch ช่วยลูกค้าได้มากกว่า 121 ล้านดอลลาร์จากการตรวจหาและประเมินปัญหาด้านวิศวกรรมช่วงเริ่มต้น ตรวจสอบทรัพย์สินมากกว่า 25,000 รายการด้วยโซลูชัน ASSET360® ซึ่งขับเคลื่อนโดย AtonixOI

เกี่ยวกับ Black & Veatch

Black & Veatch เป็นบริษัทด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ ที่ปรึกษา และการก่อสร้างระดับโลกที่มีพนักงานเป็นเจ้าของ 100 เปอร์เซ็นต์ ด้วยผลงานด้านนวัตกรรมในโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนมากกว่า 100 ปี ตั้งแต่ปี 2458 เราได้ช่วยลูกค้าของเราปรับปรุงชีวิตของผู้คนทั่วโลกโดยยืนหยัดต่อสู้และสร้างความเชื่อมั่นในสินทรัพย์โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของเรา รายได้ของเราในปี 2564 มีมูลค่าเกิน 3.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ติดตามเราได้ที่ www.bv.com และบนโซเชียลมีเดีย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20221003005482/en/

ข้อมูลการติดต่อสื่อ:
EMILY CHIA | +65 6335 6623 P | +65 9875 8907 M | Chialp@bv.com
24-HOUR MEDIA HOTLINE | +1 855-999-5991

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!