Logo

รับรองความปลอดภัยให้การชำระเงินในเอเชียด้วยเทคโนโลยี 3-D Secure ล่าสุด

Category: Technology
Posted Oct 12, 2022 11:34 (GMT +7)

Omise ผสานรวมโปรโตคอล EMV® 3DS 2.2 โดยใช้เซิร์ฟเวอร์ 3DS ของ Netcetera

สิงคโปร์ - Omise ผู้ให้บริการระบบชำระเงิน (PSP) ได้นำเซิร์ฟเวอร์ 3-D Secure ของ Netcetera มาใช้เพื่อรับรองความปลอดภัยให้กับธุรกรรมการชำระเงินออนไลน์ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก Netcetera ซึ่งเป็นผู้นำตลาดสำหรับโซลูชันการชำระเงินดิจิทัล นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองสำหรับการประมวลผลการชำระเงินแบบ 3DS และสนับสนุนการรับรองความถูกต้องที่ปลอดภัยและราบรื่นเพื่อให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้อย่างไร้กังวล Omise คือหนึ่งในลูกค้า PSP รายแรกๆ ที่นำโปรโตคอล EMV 3DS 2.2 มาปรับใช้ ซึ่งช่วยให้สามารถเพิ่มอัตราการอนุมัติธุรกรรมและลดการฉ้อโกงได้

PSP, ร้านค้า และผู้ให้บริการแก่ผู้รับบัตรจำเป็นต้องลดความเสี่ยงสำหรับธุรกรรมที่ไม่มีการพิสูจน์ตัวจริง การคืนเงินที่เกี่ยวข้อง และรายได้ที่สูญหายไป ขณะเดียวกันก็ต้องสร้างกระบวนการที่ราบรื่นและปรับปรุงประสบการณ์ของเจ้าของบัตรในระหว่างการเลือกซื้อสินค้าทางออนไลน์ การค้นหาความสมดุลในการตอบโจทย์ทั้งด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายไม่ใช่งานง่าย

เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการรับมือกับความท้าทายครั้งนี้ Omise ตัดสินใจที่จะปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ 3-D Secure ของ Netcetera ซึ่งเป็นโซลูชันในองค์กรที่ได้รับการรับรองจากเครือข่ายและพร้อมสำหรับ PCI Omise คือหนึ่งใน PSP รายแรกๆ ที่นำเซิร์ฟเวอร์ 3DS มาใช้กับโปรโตคอลล่าสุด EMV 3DS 2.2 Jatuporn Pinnuvat หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของ Omise กล่าวว่า "หลังจากการประเมินและการตรวจสอบซัพพลายเออร์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างถี่ถ้วนแล้ว เราตัดสินใจเลือก Netcetera เพราะมอบการชำระเงินที่ยืดหยุ่น ฉับไว และเป็นอิสระ เราพิจารณาว่าเซิร์ฟเวอร์ 3DS ของ Netcetera เป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และใช้การได้มากที่สุดในการสนับสนุนธุรกรรมที่สะดวกและปลอดภัย การปรับใช้เป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ และเราสามารถประหยัดทั้งแรงและเวลาได้เป็นอย่างมาก เนื่องจาก Netcetera มีการจัดทำเอกสารทางเทคนิคที่ครอบคลุม เว็บบินาร์เพื่อให้ความรู้ และการสนับสนุนระดับมืออาชีพ"

ในฐานะแบรนด์ที่มีตัวตนที่แข็งแกร่ง ซึ่งให้บริการแก่ร้านค้าหลายพันรายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ทำให้ Omise เป็นผู้เล่นสำคัญในอุตสาหกรรมระบบชำระเงิน และขับเคลื่อนความปลอดภัยและความสะดวกของการชำระเงินออนไลน์ร่วมกับ Netcetera Kiril Milev กรรมการผู้จัดการของ Netcetera ในประเทศสิงคโปร์ กล่าวว่า "เราเชื่อว่าเราสามารถนำคุณค่ามาสู่อุตสาหกรรมระบบชำระเงินได้ด้วยผลิตภัณฑ์ของเราที่ทันสมัยและได้รับการรับรอง ซึ่งผลักดันระบบชำระเงินสำหรับอีคอมเมิร์ซให้ก้าวหน้า การปรับใช้ในครั้งนี้ที่ Omise ทำให้เราสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวตนของเราในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกได้"

Netcetera และ Omise เดินหน้าร่วมมือกันต่อไปเพื่อให้มั่นใจว่าการชำระเงินออนไลน์ในเอเชียจะได้รับการประมวลผลตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยล่าสุด และเพื่อสำรวจเทคโนโลยีล่าสุดของระบบชำระเงิน

หมายเหตุ:
EMV® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนในสหรัฐฯ และประเทศอื่นๆ และเป็นเครื่องหมายการค้าที่ไม่ได้จดทะเบียนในที่อื่นๆ เครื่องหมายการค้า EMV เป็นของ EMVCo, LLC

เกี่ยวกับ Netcetera

Netcetera คือบริษัทซอฟต์แวร์ระดับโลกที่มีผลิตภัณฑ์ไอทีล้ำสมัยและโซลูชันดิจิทัลเฉพาะตัวด้านการชำระเงินดิจิทัลที่ปลอดภัย เทคโนโลยีทางการเงิน สื่อ การขนส่ง การดูแลสุขภาพ และการประกันภัย ธนาคารและผู้ออกบัตรกว่า 2,000 แห่ง และร้านค้า 150,000 รายพึ่งพาโซลูชันการชำระเงินดิจิทัลและผลิตภัณฑ์ 3-D Secure ที่ได้รับการรับรองในระดับสากลของผู้นำตลาดรายนี้สำหรับความปลอดภัยในการชำระเงิน บริษัทที่บริหารงานโดยเจ้าของแห่งนี้ครอบคลุมไอทีแบบครบวงจร ตั้งแต่การสร้างแนวคิดและกลยุทธ์ไปจนถึงการปรับใช้และการปฏิบัติการ การผสมผสานที่สมดุลระหว่างเทคโนโลยีล่าสุดกับมาตรฐานที่ผ่านการพิสูจน์แล้วช่วยให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการลงทุน ตั้งแต่โครงการขนาดใหญ่ไปจนถึงสตาร์ทอัพนวัตกรรม Netcetera ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 โดยเป็นบริษัทผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่มีพนักงาน 700 คน และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และมีสาขาเพิ่มเติมอยู่ทั่วยุโรป เอเชีย และตะวันออกกลาง

ข้อมูลเพิ่มเติม: netcetera.com

เกี่ยวกับ Omise

Omise ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 โดยเป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินที่ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานแบบครบวงจรอันทันสมัยแก่ธุรกิจต่างๆ ในการรับ ประมวลผล และเบิกจ่ายการชำระเงินทางออนไลน์ ร้านค้าที่ทำงานร่วมกับ Omise สามารถเข้าถึงเครื่องมือการชำระเงินที่มีประสิทธิภาพ โซลูชันการบริหารความเสี่ยงที่ครอบคลุม ตลอดจนการเชื่อมต่อกับเครือข่ายบัตรและวิธีการชำระเงินที่ผู้บริโภคนิยมใช้ Omise ช่วยเพิ่มอัตราการเติบโตของรายได้และมอบประสบการณ์ในการชำระเงินที่ราบรื่นทั้งทางออนไลน์ ในร้านค้า และในแอป

Omise มีสำนักงานอยู่ในประเทศไทย ญี่ปุ่น และสิงคโปร์ โดยเป็นบริษัทแพลตฟอร์มการชำระเงินที่แบรนด์นับพันต่างเลือกใช้ในทุกวันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม: omise.co

ติดต่อสื่อ

Netcetera

Angelika Seiler

หัวหน้าฝ่ายเนื้อหา

angelika.seiler@netcetera.com

+41 44 297 58 09

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!