Logo

Hillstone Networks จัดแสดงผลงานด้านนวัตกรรม Cyber Resilient Portfolio ในงานความปลอดภัยด้านไซเบอร์ที่สิงคโปร์

Category: Technology
Posted Oct 11, 2022 18:19 (GMT +7)

Hillstone Networks เป็นผู้สนับสนุนที่น่าภาคภูมิใจของการประชุม Cyber ​​Security World Asia และ GovWare ในสิงคโปร์

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--11 ต.ค. 2565

Hillstone Networks ผู้ให้บริการโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และเข้าถึงได้ ประกาศว่าจะสนับสนุนกิจกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์สองงานในสิงคโปร์ ได้แก่ Cyber ​​Security World Asia และ GovWare เพื่อแสดงโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และเครือข่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในวงกว้าง

Cyber ​​Security World Asia จะจัดขึ้นในวันที่ 12 ถึง 13 ที่ Marina Bay Sands ในสิงคโปร์ โดยมีประเด็นสำคัญที่ครอบคลุมความท้าทายและแนวโน้มด้านความปลอดภัยในปัจจุบัน รวมถึงประเด็นอนาคตของการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์  ผู้นำธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยจะมารวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและความยืดหยุ่นทางไซเบอร์  Hillstone Networks จะมีบูธพร้อมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเพื่อแสดงคุณค่าของพอร์ตโฟลิโอที่ยืดหยุ่นในโลกไซเบอร์

สัปดาห์ถัดมา วันที่ 18-20 ตุลาค เป็นงานและนิทรรศการ GovWare ซึ่งปีนี้มีหัวข้อคือการส่งเสริมให้เกิดไซเบอร์สเปซที่ปลอดภัยและยั่งยืนท่ามกลางการหยุดชะงัก โดยจะกลับมาพร้อมกับผู้นำธุรกิจคนสำคัญ ผู้กำหนดนโยบาย และผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาเพื่อหารือเกี่ยวกับความท้าทายในโลกแห่งความเป็นจริงใน ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ แบ่งปันแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด และสำรวจโอกาสใหม่ๆ  เข้าร่วมกับ Hillstone Networks เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ล่าสุด เครือข่ายกับเพื่อนของคุณและเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำของ SEA ด้วยตนเองในสิงคโปร์” Albert Wang ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาค SEA ของ Hillstone Networks กล่าว “Hillstone มีสถานะที่แข็งแกร่งในภูมิภาคนี้และเราตื่นเต้นกับสองสัปดาห์ที่จะมาถึงของการพบปะกับผู้นำธุรกิจระดับภูมิภาค ผู้กำหนดนโยบาย และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี เพื่อทำความเข้าใจกับลำดับความสำคัญของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้นและวิธีที่โซลูชันที่เป็นนวัตกรรมของเราจะสามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้”

ผู้เชี่ยวชาญของ Hillstone จะพร้อมสาธิตและจัดแสดงผลิตภัณฑ์โซลูชัน Hillstone ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีต่อไปนี้: SD-WAN, ZTNA, Microsegmentation, CWPP, NDR, และ XDR

เข้าร่วมทีม Hillstone Networks:

Cyber ​​Security World 2022
12-13 ต.ค. 2022
บูธ: B03

GovWare 2022
18-20 ต.ค. 2022
บูธ: B14

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hillstone Networks โปรดไปที่ www.hillstonenet.com

เกี่ยวกับ Hillstone

นวัตกรรมและโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ Hillstone Networks ที่เข้าถึงได้จะเปลี่ยนโฉมการรักษาความปลอดภัยขององค์กรและผู้ให้บริการ ทำให้มีความยืดหยุ่นในโลกไซเบอร์ในขณะที่ลด TCO  ด้วยการให้การมองเห็นที่ครอบคลุม ความชาญฉลาดที่เหนือกว่า และการป้องกันที่รวดเร็วในการดู ทำความเข้าใจ และดำเนินการกับภัยคุกคามทางไซเบอร์สู่คลาวด์ Hillstone ได้รับการจัดอันดับอยู่ในเกณฑ์ดีโดยนักวิเคราะห์ชั้นนำและได้รับความเชื่อถือจากบริษัทระดับโลก หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ www.hillstonenet.com

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20221010005807/en/

ติดต่อ:

Zeyao Hu
+1 4085086750
inquiry@hillstonenet.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!