Logo

Mary Kay Inc. ต้อนรับเดือนแห่งความหลากหลายระดับโลกด้วยการเปิดเผยแถลงการณ์ของบริษัทเกี่ยวกับ DEI และ DEI Summit

Category: General News
Posted Oct 11, 2022 12:19 (GMT +7)

Mary Kay แบ่งปันคำมั่นสัญญาเกี่ยวกับความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่าง

ดัลลาส--(BUSINESS WIRE)--11 ตุลาคม 2565

Mary Kay Inc. ผู้สนับสนุนระดับโลกและนักสู้เพื่อป้องกันมาอย่างยาวนานด้านการเสริมอำนาจของสตรีและความเสมอภาคทางเพศ ได้ออกแถลงการณ์ Diversity, Equity and Inclusion (DEI) ฉลองเดือนแห่งการตระหนักรู้เกี่ยวกับความหลากหลายระดับโลก (Global Diversity Awareness Month) และจัดการประชุม Diversity, Equity and Inclusion Summit ร่วมกับ World Inclusion Day

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20221010005616/en/

Julia A. Simon, Chief Legal and Chief Diversity & Inclusion Officer at Mary Kay (Photo: Mary Kay Inc.)

Julia A. Simon ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายและประธานเจ้าหน้าที่ด้านความหลากหลายและยอมรับความแตกต่างของ Mary Kay (ภาพ: Mary Kay Inc.)

ด้วยความพยายามเหล่านี้ Mary Kay มีความรับผิดชอบต่อคำมั่นสัญญา DEI ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่แนวคิดพื้นฐานสามประการได้แก่: ความเข้าใจผ่านความรู้ เรียกร้องการปฏิบัติ และการทำให้มั่นใจกับการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนภายในบริษัทของเรา ทั่วทั้งพันธมิตรทางธุรกิจของเรา และในชุมชนที่เราให้บริการ

“Mary Kay ได้ดำเนินการด้วยความตั้งใจที่จะท้าทายสภาพที่เป็นอยู่ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง โดยเปิดประตูให้สตรีและกลุ่มคนที่หลากหลายตั้งแต่ปี 2506 เราเชื่อว่าภาคเอกชนมีบทบาทพื้นฐานในการทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคม ด้วยการดำเนินการในองค์กรของเรา เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาความหลากหลายและสร้างความครอบคลุมในบริษัทของเรา เราตระหนักดีว่าการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมขยายออกไปนอกกำแพงของเรา ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราสนับสนุนความพยายามในชุมชนที่เราสัมผัสทั่วโลก” Julia A. Simon ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายและประธานเจ้าหน้าที่ด้านความหลากหลายและยอมรับความแตกต่างของ Mary Kay กล่าว

แถลงการณ์ของบริษัทด้านความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่าง

สถานะของเรา

ในฐานะบริษัทระดับโลก เราเชื่อว่าความหลากหลายของเราเป็นจุดแข็งที่ส่งเสริมนวัตกรรมและการเติบโต เรามุ่งมั่นที่จะนำโดยค่านิยมและเป้าหมายที่ก่อตั้งของเรา เฉลิมฉลองความหลากหลาย และปลูกฝังสถานที่ทำงานและสังคมที่ทุกคนมีส่วนร่วมมาเป็นเวลาเกือบ 60 ปี

ก่อตั้งขึ้นโดยผู้หญิงที่ท้าทายบรรทัดฐานทางเพศในยุคของเธอและทำลายกำแพงในช่วงเวลาที่สตรีอเมริกันเกือบหนึ่งในสามอยู่ในแรงงาน DEI เป็นหัวใจสำคัญของภารกิจของ Mary Kay ในการขับเคลื่อนการเสริมอำนาจทางเศรษฐกิจและความเท่าเทียมทางเพศของสตรี

ภายในองค์กร เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาความหลากหลายและสร้างความมั่นใจให้ทุกคนมีสิทธิ์มีเสียงในบริษัทของเรา เราเชื่อว่า DEI เป็นกุญแจสำคัญในการดำเนินงานของเราในตลาดเกือบ 40 แห่ง และตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้ดำเนินมาตรการร่วมกันเพื่อรวม DEI เป็นกลยุทธ์หลักในการเติบโตทางธุรกิจของเรา เราพยายามสร้างสภาพแวดล้อมที่แต่ละคนสามารถแสดงและแบ่งปันความคิด ประสบการณ์ และมุมมองที่แตกต่างกันเพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขารู้สึกถูกมองเห็น ได้ยิน และเป็นที่เคารพ

Enriching Lives Today for a Sustainable Tomorrow กลยุทธ์ความยั่งยืนตลอด 10 ปีของเรา ดำเนินแนวทางแบบองค์รวมเพื่อ DEI และเน้นที่แนวคิดพื้นฐานสามประการอันได้แก่: ความรู้ การปฏิบัติ และการเปลี่ยนแปลง

ด้วยขั้นตอนและความร่วมมือที่เป็นรูปธรรม เรากำลังดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดวัฒนธรรมที่ครอบคลุม หลากหลาย และเท่าเทียมกันมากขึ้นในบริษัทของเราและในชุมชนของเรา เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนความพยายามใน DEI และบรรลุเป้าหมายในการทำความเข้าใจผ่านความรู้ เรียกร้องการปฏิบัติ และการทำให้มั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนอย่างยาวนานผ่านประเด็นที่มุ่งเน้นภายในดังต่อไปนี้:

ความก้าวหน้าของ DEI ที่ Mary Kay

 • การฝึกอบรมพนักงานและการมีส่วนร่วม
 • พอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย
 • ความหลากหลายของซัพพลายเออร์และการจัดซื้อจัดจ้างแบบรวมความหลากหลาย
 • ความเสี่ยงทางสังคมในห่วงโซ่อุปทาน

การเป็นตัวแทนและความเป็นผู้นำของสตรี

นำโดยตัวอย่างและสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อของเราในคุณค่าของการเป็นตัวแทนและความเป็นผู้นำของสตรีที่เพิ่มขึ้นในที่ทำงาน Mary Kay ได้นำค่านิยมและคำมั่นสัญญาของเราไปปฏิบัติดังนี้:

(ข้อมูลตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2565)

 • 62% ของแรงงานทั่วโลกเป็นสตรี
 • 54% ของทีมผู้บริหารเป็นสตรี; 38% เป็น BIPOC 50%
 • 53% ของตำแหน่งรองประธานขึ้นไปเป็นสตรี
 • 57% ของตำแหน่งกรรมการขึ้นไปเป็นสตรี
 • 59% ของตำแหน่งผู้จัดการขึ้นไปเป็นสตรี
 • 70% ของผู้นำตลาดเป็นสตรี
 • 60% ของผู้นำของเราในตลาด 10 อันดับแรกของเราถือโดยสตรี

การจัดซื้อจัดจ้างและความหลากหลายของซัพพลายเออร์ที่ตอบสนองต่อเพศสภาพ

(ข้อมูลซัพพลายเชนเฉพาะในสหรัฐฯ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2564)

 • 66% ของทีมจัดซื้อจัดจ้างของเราเป็นสตรี
 • 12% ของซัพพลายเออร์ทางอ้อมของเราคือสตรี ชนกลุ่มน้อย หรือทหารผ่านศึกเป็นเจ้าของ
 • 5% ของซัพพลายเออร์โดยตรงของเราคือสตรี ชนกลุ่มน้อย หรือทหารผ่านศึกเป็นเจ้าของ

การรักษาพนักงาน

 • 41% ของพนักงาน Global Mary Kay ร่วมงานกับบริษัทมานานกว่า 10 ปี
 • 47% ของพนักงานในสหรัฐอเมริกาของ Mary Kay ร่วมงานกับบริษัทมากว่า 10 ปี

ความสอดคล้องกับมาตรฐานสากล

ในปี 2562 Mary Kay ได้ลงนามในหลักการเสริมสร้างศักยภาพสตรี Women’s Empowerment Principles และในปี 2564 บริษัทได้กลายเป็นผู้ให้คำมั่นสัญญาต่อแนวร่วมปฎิบัติการของการประชุมยุคสมัยแห่งความเท่าเทียม Generation Equality Forum Action Coalitions เพื่อเร่งความก้าวหน้าด้านความเสมอภาคทางเพศเพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ด้วยความตระหนักถึงความจำเป็นในการก้าวไปข้างหน้า Mary Kay จึงเข้าร่วมในโครงการ UN Global Compact Target Gender Equality Accelerator Programme ปี 2565-2566 เพื่อดำเนินการตามเป้าหมายขององค์กรที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจสำหรับการเป็นตัวแทนของสตรีและความเป็นผู้นำในบริษัทและในห่วงโซ่อุปทานของเรา

การจัดการกับเพศสภาพและความเหลื่อมล้ำทางเชื้อชาติ

เราทราบดีว่าการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมขยายออกไปนอกกำแพงของเรา ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงสนับสนุนความพยายามในชุมชนของเราในการต่อสู้กับความเหลื่อมล้ำทางเชื้อชาติและเพศสภาพด้วยพันธมิตรและความร่วมมือจากภายนอก เรามุ่งมั่นที่จะจัดการกับการเหยียดเชื้อชาติและการเลือกปฏิบัติ และดำเนินการตามแนวทางแบบแยกส่วนซึ่งมุ่งเน้นที่การขจัดอุปสรรคต่อโอกาสสำหรับสตรีและเด็กผู้หญิงจากภูมิหลังที่เป็นชนกลุ่มน้อย

การสนับสนุนผลกระทบผ่านความร่วมมือภายนอกของเรา

 • การจัดการกับความรุนแรงทางเพศ
 • เสริมสร้างความเป็นผู้นำและการมีส่วนร่วมของสตรี
 • ส่งเสริมความเท่าเทียมในโอกาสทางการศึกษา
 • จัดการกับอคติในเทคโนโลยีเกิดใหม่
 • ก้าวสู่โอกาสการเป็นผู้ประกอบการสำหรับสตรี
  • การจัดการกับความเหลื่อมล้ำทางดิจิทัลทางเพศ
  • สนับสนุนการจัดซื้อจัดจ้างที่ตอบสนองต่อเพศสภาพ

เรากำลังขยายความร่วมมือเพื่อสร้างระบบนิเวศที่เอื้ออำนวยสำหรับผู้ประกอบการสตรี ซึ่งรวมถึงสตรีที่เป็นชนกลุ่มน้อยที่มีบทบาทด้อยกว่า โดยการเสริมสร้างการจัดซื้อจัดจ้างที่ตอบสนองต่อเพศสภาพ และเชื่อมโยงความเหลื่อมล้ำทางดิจิทัลระหว่างเพศผ่าน Women’s Entrepreneurship Accelerator ด้วยองค์กร Network for Teaching Entrepreneurship’s World Series of Innovation เรากำลังสนับสนุนผู้ประกอบการทางสังคมรุ่นใหม่ที่มีอายุ 13-24 ปีเพื่อจัดการกับเป้าหมาย SDG ที่เฉพาะเจาะจงหรือความท้าทายทางธุรกิจในศตวรรษที่ 21 ในการเข้าร่วมการแข่งขัน WE Empower UN SDG Challenge เรากำลังก้าวไปสู่การเป็นผู้ประกอบการที่ตอบสนองต่อสังคมและเพศสภาพ และเรากำลังมีส่วนร่วมในการปรับปรุงให้เข้ากับพื้นที่ของเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน localizing the Sustainable Development Goals ผ่านผู้ประกอบการสตรีในชนบทในบริบทการพัฒนาร่วมกับโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ

โดยความร่วมมือของเรากับโครงการ National Racial Equity Initiative for Social Justice ของมูลนิธิ Congressional Black Caucus Foundation เราสนับสนุนความเท่าเทียมทางเชื้อชาติและสิทธิมนุษยชนผ่านการวิจัยและนโยบายสาธารณะในบริบทของการปฏิรูปกระบวนการยุติธรรมทางอาญา เพื่อจัดการกับอุปสรรคต่อโอกาสทางการศึกษา เราจึงร่วมมือกับสมาคม Society of Cosmetic Chemists เป็นประจำทุกปีในการสนับสนุนนักเรียนที่เป็นชนกลุ่มน้อยที่ด้อยโอกาสในการศึกษาระดับอุดมศึกษาในสาขา STEM ผ่านทุนการศึกษา Madam C.J. Walker scholarships

การตระหนักถึงผลกระทบที่ไม่เหมาะสมของความรุนแรงต่อสตรีและเด็กผู้หญิง เรากำลังตอบสนองต่อภัยพิบัติจากความรุนแรงทางเพศในทิศทางความขัดแย้งและภัยพิบัติผ่านความร่วมมือระดับโลกของเรากับ CARE และกองทุนสหประชาชาติเพื่อยุติความรุนแรงต่อสตรี UN Trust Fund to End Violence against Women เรากำลังก้าวไปข้างหน้าในการเป็นตัวแทนและความเป็นผู้นำของสตรีในวิถีชีวิตสาธารณะและในการดำเนินการด้านสภาพอากาศผ่านการเป็นพันธมิตรกับการประชุม International Women’s Forum และ The Nature Conservancy

สุดท้ายนี้ เรากำลังจัดการกับอคติทางเพศที่อาจเกิดขึ้นในเทคโนโลยีใหม่กับ Equal Rights Trustและทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าเทคโนโลยี AI ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่าง

สำหรับ Mary Kay ความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่างไม่ใช่เพียงแค่คำพูด แต่เป็นวิธีที่เราสามารถส่งมอบตามวัตถุประสงค์ของเราในการเสริมสร้างชีวิตของสตรีทั่วโลก ด้วยความพยายามขององค์กรของเราในการบรรลุคำมั่นสัญญา DEI และการร่วมมือกับผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงทั่วโลกเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเพศและความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ เรากำลังปฏิบัติและทำให้มั่นใจมีว่าการเปลี่ยนแปลงในบริษัทของเรา ทั่วทั้งพันธมิตรทางธุรกิจของเรา และในชุมชนที่เราให้บริการ

เกี่ยวกับ MARY KAY

Mary Kay Ash คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นในปี 2506 โดยมีเป้าหมายหนึ่งคือเติมเต็มชีวิตให้กับสตรี ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้าน พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ ในฐานะบริษัทพัฒนาผู้ประกอบการ Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับสตรีในการเดินทางผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน เครือข่าย และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงาม และผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและน้ำหอม Mary Kay เชื่อมั่นในการทำให้ชีวิตดีขึ้นในวันนี้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ด้วยการร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลกที่มุ่งเน้นการส่งเสริมความเป็นเลิศทางธุรกิจ สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการความรุนแรงในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ทำตามความฝัน สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมที่ marykayglobal.com พบกับเราบน FacebookInstagram, และ LinkedIn หรือติดตามเราบน Twitter

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20221010005616/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc.
media@mkcorp.com
+1-972-687-5332

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!