Logo

MetricStream คว้ารางวัล 'Operational Risk Management Solution' of the Year จากงาน Asia Risk Awards 2022

Category: Technology
Posted Oct 10, 2022 17:19 (GMT +7)

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--10 ต.ค. 2022

MetricStream ผู้นำตลาดระดับโลกในด้านการจัดการความเสี่ยงแบบบูรณาการ (IRM) และการกำกับดูแล การบริหารความเสี่ยงและการปฏิบัติตามข้อกำหนด (GRC) ประกาศว่าบริษัทได้รับรางวัล Operational Risk Management Solution แห่งปีจากรางวัล AsiaRisk Technology Awards 2022อัน  รางวัล AsiaRisk Technology จัดขึ้นโดย Risk.net และเป็นครั้งที่สองติดต่อกันที่ MetricStream โดยได้รับรางวัลนี้ในหมวด Operational Risk Management

ภาวะความเสี่ยงที่มีความเชื่อมโยงและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ประกอบกับการหยุดชะงักทางดิจิทัลและการเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทำให้มีความจำเป็นสำหรับธุรกิจในการดำเนินการเชิงรุกและเปลี่ยนความเสี่ยงให้เป็นข้อได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ รางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถเฉพาะตัวของเราในการส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าด้วยการช่วยให้พวกเขาตรวจสอบความไม่แน่นอนและเสริมสร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจ” Michel Feijen กรรมการผู้จัดการ APAC กล่าว

การจัดการความเสี่ยงด้านปฏิบัติการ (ORM) ของ MetricStream พร้อมชุดความสามารถที่ครอบคลุมเพื่อจัดการความเสี่ยงด้านปฏิบัติการและความสูญเสียที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างวินัยในการบริหารความเสี่ยงทั่วทั้งองค์กร ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความเสี่ยงสร้างการรับรู้ถึงความเสี่ยงทั่วทั้งองค์กร ปกป้องธุรกิจจากความไม่แน่นอน ส่งเสริมการตัดสินใจทางธุรกิจที่คำนึงถึงความเสี่ยง ในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการปฏิบัติงาน

โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ผลิตภัณฑ์นี้จึงมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาความไม่สอดคล้องกันในกระบวนการจัดการความเสี่ยง ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการกำกับดูแลข้อมูลอย่างเข้มงวด ให้การมองเห็นที่ครบถ้วนพร้อมข้อมูลเชิงลึกที่นำไปดำเนินการจัดการความเสี่ยงด้านปฏิบัติการระดับสูง การวิเคราะห์ขั้นสูงช่วยให้องค์กรสามารถวัดปริมาณความเสี่ยงในรูปของเงินและลดความสูญเสียในการดำเนินงานโดยการลดความเสี่ยงทั่วทั้งองค์กรในเชิงรุก

เกี่ยวกับ Inc.,

MetricStream เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่น SaaS (Software as a Service) ด้านการจัดการความเสี่ยงแบบบูรณาการและโซลูชัน GRC ที่ช่วยให้องค์กรเติบโตจากความเสี่ยงด้วยการเร่งการเติบโตผ่านการตัดสินใจที่คำนึงถึงความเสี่ยง เราเชื่อมโยงการกำกับดูแล การจัดการความเสี่ยง และการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั่วทั้งองค์กรที่ขยายออกไป ConnectedGRC ของเราและสายผลิตภัณฑ์สามสาย ได้แก่ BusinessGRC, CyberGRC และ ESGRC อิงจากแพลตฟอร์มเดียวที่ปรับขนาดได้ ซึ่งสนับสนุนคุณทุกที่ที่คุณอยู่บนเส้นทาง GRC

MetricStream มีสำนักงานใหญ่ในเมืองซานโฮเซ่ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีศูนย์ปฏิบัติการและ R&D ในบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย พร้อมการสนับสนุนด้านการขายและการดำเนินงานทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.metricstream.com, LinkedIn, เฟสบุ๊ค และ ทวิตเตอร์.

เข้าร่วมกับเราในวันที่ 8 และ 9 พฤศจิกายนในลอนดอนสำหรับงาน 10th GRC Summit - Experience the Power of Connection.

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20221009005013/en/

ติดต่อ:

Preeti Goswami
preeti.goswami@metricstream.com 
+91-9654394164

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!