Logo

Illumination และ Nintendo เปิดตัวตัวอย่างแรกสำหรับภาพยนตร์ Super Mario Bros. ซึ่งจะเข้าฉายในปี 2566

Category: Entertainment
Posted Oct 7, 2022 17:49 (GMT +7)

ซานตา โมนิกา, แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--7 ต.ค. 2565

Illumination (สำนักงานใหญ่: ซานตา โมนิกา แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ: Chris Meledandri) และ Nintendo Co., Ltd. (สำนักงานใหญ่: เกียวโต, Minami-ku, ญี่ปุ่น; กรรมการและประธานแทน: Shuntaro Furukawa, “Nintendo” ต่อจากนี้) ได้เปิดตัวอย่างภาพยนตร์ชุดแรกสำหรับภาพยนตร์ The Super Mario Bros. ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ที่สร้างจากโลกของ Super Mario Bros. โดยมีการสตรีมตัวอย่างภาพยนตร์ระหว่างงาน Nintendo Direct ในวันนี้

“ในที่สุดเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แชร์ตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ The Super Mario Bros.” Chris Meledandri ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Illumination กล่าว “มาริโอและลุยจิของ Nintendo เป็นตัวละครที่เป็นที่รักและโด่งดังที่สุดในจักรวาลของเกม ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคุณมิยาโมโตะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อนำเรื่องราวนี้มาสู่ภาพยนตร์ในรูปแบบที่มีให้เกียรติเนื้อหาต้นฉบับ”

"Super Mario Bros. ควรเป็นหนังประเภทไหน" Shigeru Miyamoto ผู้อำนวยการตัวแทน Fellow of Nintendo กล่าว “เราทำงานมาเป็นเวลานานมากโดย Chris of Illumination คิดเกี่ยวกับคำถามนี้ ตอนนี้ เราสามารถให้ทุกคนได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องเอง แต่ด้วยรูปลักษณ์ของตัวละคร อารมณ์ ท่าทางต่างๆ เราได้สร้างโลก Super Mario โดยใช้ภาษาของภาพยนตร์ โปรดเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ Mushroom Kingdom ที่ไม่เหมือนใครซึ่งแพร่กระจายอย่างกว้างขวางบนหน้าจอโรงละคร นอกจากนี้ โปรดจับตาดูตัวละครด้วย และความทรงจำจากเกม Nintendo ที่จะถูกหยอดลงมาเรื่อย ๆ เพื่อเป็นส่วนเล็กๆ ของหน้าจอตลอดทั้งเรื่อง การเปิดตัวหนังอยู่ใกล้แค่เอื้อม และเราอยู่ในขั้นตอนการปรับแต่งอย่างละเอียดเพื่อสรุปรายละเอียดทั้งหมดเหมือนกับที่เราทำกับเกม Nintendo ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์ให้คนทุกวัยได้เพลิดเพลิน และผมขอให้ทุกคนช่วยเชียร์ Mario ที่โรงภาพยนตร์ด้วย”

เกี่ยวกับภาพยนตร์ Super Mario Bros. ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Super Mario Bros.

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Super Mario Bros. ที่ผลิตโดย Chris Meledandri แห่ง Illumination และ Shigeru Miyamoto จาก Nintendo จะได้รับการสนับสนุนการเงินจาก Universal Pictures และ Nintendo และจะถูกจัดจำหน่ายทั่วโลกโดย Universal Pictures

กำกับการแสดงโดย Aaron Horvath และ Michael Jelenic (ซึ่งได้ร่วมงานกันใน Teen Titans Go!, Teen Titans Go! To the Movies) บทภาพยนตร์โดย Matthew Fogel (Illumination's Minions: The Rise of Gru) ภาพยนตร์นำแสดงโดย Chris Pratt เป็น Mario, Anya Taylor- Joy เป็นเจ้าหญิงพีช, Charlie Day เป็น Luigi, Jack Black เป็น Bowser, Keegan-Michael Key เป็น Toad, Seth Rogen เป็น Donkey Kong, Fred Armisen เป็น Cranky Kong, Kevin Michael Richardson เป็น Kamek และ Sebastian Maniscalco เป็น Spike

เกี่ยวกับ Illumination

Illumination ซึ่งก่อตั้งโดย Chris Meledandri ในปี 2550 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นชั้นนำของวงการบันเทิง ซึ่งรวมถึง Despicable Me ซึ่งเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์แอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง The Lorax Dr. Seuss’ The Grinch และ The Secret Life of Pets and Sing สำหรับ The Super Mario Bros. Movie ที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ของ Illumination จะเข้าร่วมห้องสมุดสตูดิโอที่มีภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม 2 เรื่องจากทั้งหมด 10 เรื่องตลอดกาล แฟรนไชส์อันเป็นสัญลักษณ์และเป็นที่รักของ Illumination ซึ่งผสมผสานกับตัวละครที่น่าจดจำและโดดเด่น ความน่าดึงดูดใจทั่วโลก และมีความเกี่ยวข้องทางวัฒนธรรม ทำรายได้ไปแล้วกว่า 8 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก Illumination เป็นพันธมิตรทางการเงินและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวกับ Universal Pictures ภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในปี 2566 ได้แก่ The Super Mario Bros. Movie และ Migration

เกี่ยวกับ Nintendo

Nintendo Co., Ltd. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ได้สร้างแฟรนไชส์ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก ได้แก่ Mario™, Donkey Kong™, The Legend of Zelda™, Metroid™, Pokémon™, Animal Crossing™, Pikmin™ และ Splatoon™ ผ่านผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์แบบบูรณาการ Nintendo ตั้งเป้าที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ไม่เหมือนใครและใช้งานง่ายสำหรับทุกคน การผลิตและการตลาดอุปกรณ์วิดีโอเกม เช่น ระบบตระกูล Nintendo Switch™ การพัฒนาและใช้งานแอปพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะ และการร่วมมือกับพันธมิตรในโครงการความบันเทิงอื่น ๆ เช่น เนื้อหาภาพ และสวนสนุก Nintendo มียอดขายวิดีโอเกมมากกว่า 5.4 พันล้านเกมและมากกว่า 800 ล้านหน่วยฮาร์ดแวร์ทั่วโลก จากการเปิดตัว Nintendo Entertainment System™ เมื่อ 30 กว่าปีที่แล้วจนถึงปัจจุบันและต่อไปในอนาคต ภารกิจต่อเนื่องของ Nintendo คือการสร้างความบันเทิงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนทั่วโลก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20221005005943/en/

ติดต่อ:

Sarah Levinson Rothman

sarah.rothman@ledecompany.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!