Logo

Sandbox เปิดบริการสมัครสมาชิกสำหรับเด็กในสหราชอาณาจักรของ toucanBox เพื่อสนับสนุนช่วงการเรียนรู้ลงมือทำจริง

Category: General News
Posted Oct 6, 2022 15:34 (GMT +7)

การเข้าซื้อกิจการใหม่ทำให้เกิดแผนกใหม่ที่ชื่อว่า 'Sandbox Experiences' ซึ่งนำโดย Guilherme Martins หุ้นส่วนของ Sandbox และผู้ก่อตั้ง Leiturinha

ลอนดอน, อังกฤษ และโปซอส เด คัลดาส, บราซิล--(BUSINESS WIRE)--5 ต.ค. 2565

Sandbox & Co  ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทในลอนดอนที่ดำเนินงานเครือข่ายธุรกิจการเรียนรู้ ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เปิดตัวบริการที่ได้รับรางวัลจากสหราชอาณาจักร หรือ toucanBox สำหรับสมาชิกเด็ก ซึ่งจะถูกรวมอยู่ในแผนกใหม่ล่าสุดอย่าง Sandbox Experiences

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20221005005015/en/

Virginie Charles-Dear, Founder and CEO of toucanBox, UK-based children’s subscription service, that is now part of Sandbox & Co.’s rapidly expanding portfolio (Photo: Business Wire)

Virginie Charles-Dear ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ toucanBox บริการสมัครสมาชิกสำหรับเด็กในสหราชอาณาจักร ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วของ Sandbox & Co. (ภาพ: Business Wire)

toucanBox ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการเรียนรู้แบบ Montessori และระบบ STEAM (วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม ศิลปะ และคณิตศาสตร์) ที่ล้ำเลิศ จะมอบโอกาสทางการศึกษาที่สนุกสนานให้กับเด็กอายุ 3 ถึง 8 ปี ผ่านกล่องของขวัญแบบที่กำหนดเลือกได้เองโดยการส่งมาทางกล่องจดหมาย จากการเป็นสมัครหรือการซื้อโดยตรง กล่องดังกล่าวจะมอบสื่องานฝีมือและกิจกรรมที่ช่วยพัฒนาทักษะหลักของเด็ก ๆ และสนับสนุนการพัฒนาความรู้ความเข้าใจและภาษา ทักษะกล้ามเนื้อมัดเล็ก และการส่งเสริมสุขภาพจิตที่ดี

"เราเป็นแฟนตัวยงของ toucanBox และรู้สึกว่ามันเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับเครื่องมือการศึกษาเชิงปฏิบัติที่มีอยู่ของเรา" Bhav Singh ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Sandbox กล่าว "การเรียนรู้ที่สนุกสนานที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์คือหัวใจของสิ่งที่เราทำ ผมแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มทำงานร่วมกันเพื่อประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่จะทำให้ผู้ใช้ของเรามีความสุขและสนุกสนาน"

toucanBox จะเข้าร่วมในแผนกใหม่ของบริษัท นั่นคือ Sandbox Experiences ซึ่งปัจจุบันได้มี Leiturinha ซึ่งเป็นสโมสรหนังสือสำหรับเด็กของบราซิลรวมอยู่ด้วย Guilherme Martins ผู้นำของ Sandbox Experiences จะมุ่งเน้นไปที่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในตลาดใหม่ ๆ รวมถึงในสหรัฐอเมริกาและยุโรป ด้วยความเชี่ยวชาญของเขาในการขยาย Leiturinha ให้กลายเป็นบริการสมัครสมาชิกหนังสือสำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดในบราซิล

Guilherme Martins ประธาน Sandbox Experiences กล่าวว่า "เป้าหมายของเราคือมอบโอกาสในการเรียนรู้ที่สนุกสนานให้กับเด็กอายุ 0-12 ปีทั่วโลก" 'toucanBox เป็นส่วนขยายที่สมบูรณ์แบบสำหรับข้อเสนอที่มีอยู่ของเราและฉันหวังว่าจะได้ร่วมมือกับทีมในการมอบโอกาสทางการศึกษาที่มีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้นเพื่อช่วยพัฒนาการเรียนรู้ทั่วโลก'

'toucanBox คือการเรียนรู้ผ่านการลงมือปฏิบัติจริง กิจกรรมที่สนุกสนาน และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Sandbox เพื่อเร่งการเติบโตของเราและดำเนินภารกิจของเราในการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก ๆ' Virginie Charles-Dear ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ toucanBox กล่าว 'เราตั้งตารอที่จะขยายผลิตภัณฑ์ของเราให้กว้างขึ้นและเข้าถึงครอบครัวต่าง ๆ ในยุโรปและทั่วโลกได้มากขึ้น'

Sandbox มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา และพอร์ตโฟลิโอปัจจุบันของบริษัทประกอบด้วย 18 แบรนด์ที่มีผู้ชมรายเดือนเป็นเด็ก ครอบครัว และครู สูงสุดมากกว่า 65 ล้านคน รายการที่ได้รับรางวัล ได้แก่ Code Kingdoms หลักสูตรการเขียนโค้ดออนไลน์สำหรับเด็ก Hopster แพลตฟอร์มการเรียนรู้ก่อนวัยเรียน และ Edujoy และ Tellmewow บริษัทสัญชาติสเปน บริษัทได้เข้าซื้อกิจการต่าง ๆ และยังคงมุ่งเน้นที่กลยุทธ์การสร้างและขยายบริษัท

โลโก้และรูปภาพ คลิก ที่นี่

เกี่ยวกับ Sandbox & Co – https://sandboxandco.com

Sandbox & Co เป็นกลุ่มบริษัทในลอนดอนที่ดำเนินงานเครือข่ายธุรกิจการเรียนรู้ โดยนำเสนอระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งเข้าถึงเด็กกว่า 65 ล้านคน ผู้ปกครอง และครูของพวกเขา

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20221005005015/en/

ติดต่อ:

Agnes Lesti

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและหุ้นส่วน

a.lesti@sandboxkids.io

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!