Logo

Elastic แต่งตั้ง Barrie Sheers เป็นรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

Category: Technology
Posted Oct 6, 2022 15:34 (GMT +7)

อดีตผู้บริหารของ Microsoft และ EMC เข้าร่วมกับ Elastic เพื่อเร่งการเติบโตของธุรกิจและคลาวด์ และขยายความสัมพันธ์กับลูกค้า

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--06 ต.ค. 2022

Elastic (NYSE: ESTC) บริษัทที่อยู่เบื้องหลัง Elasticsearch ประกาศแต่งตั้ง Barrie Sheers เป็นรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น (APJ) Sheers ซึ่งตั้งอยู่ในสิงคโปร์โดยจะรายงานตรงต่อ Michael Cremen หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของ Elastic

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20221005005521/en/

Barrie Sheers, Vice President, Asia-Pacific and Japan, Elastic (Photo: Business Wire)

Barrie Sheers รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น Elastic (รูปภาพ: Business Wire)

Sheers จะเป็นผู้นำกลยุทธ์ทางธุรกิจของ Elastic และการดำเนินงานใน APJ และจะรับผิดชอบการเติบโตของธุรกิจโดยรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการริเริ่มการเติบโตเชิงกลยุทธ์และกลยุทธ์ระยะยาวเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตอย่างรวดเร็วของระบบคลาวด์ โอกาสในกลุ่มตลาดใหม่ และเพิ่มมูลค่าตลอดช่วงชีวิตของลูกค้า

Sheers นำประสบการณ์ระดับผู้บริหารมายาวนานกว่า 20 ปีซึ่งเป็นผู้นำทีมที่มีประสิทธิภาพสูงและมีลูกค้าเป็นศูนย์กลางในบริษัทเทคโนโลยีระดับองค์กรและคลาวด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เขาร่วมงานกับ Elastic จาก Microsoft ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายคู่ค้า APJ ซึ่งรับผิดชอบในการสร้างระบบนิเวศของคู่ค้าทั่วเอเชียเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการขาย

ก่อนหน้าบทบาทนี้ Sheers เป็นกรรมการผู้จัดการของ Microsoft ในประเทศนิวซีแลนด์ นอกจากนี้ Sheers ยังดำรงตำแหน่งระดับสูงซึ่งเป็นผู้นำในภูมิภาค APJ ที่ Dell Software Group, Quest Software, Sybase และ EMC

คำพูดสนับสนุน:

 • “ผมตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับ Barrie สู่ Elastic เขาร่วมงานกับเราในช่วงเวลาที่สำคัญในขณะที่เราสร้างการเติบโตในตลาดและเร่งความเร็วธุรกิจคลาวด์ของเรา” Michael Cremen หัวหน้าฝ่ายขายทั่วโลกของ Elastic กล่าว “ความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งของ Barrie ในตลาดคลาวด์ ประกอบกับประสบการณ์ที่กว้างขวางของเขาในการสร้างและดำเนินการตามกลยุทธ์การเข้าสู่ตลาดในภูมิภาค APJ จะวางตำแหน่งที่ Elastic ให้เติบโตและขยายอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันก็ช่วยลูกค้าของเราแก้ปัญหาที่สำคัญอย่างแท้จริง”
 • Barrie Sheers รองประธาน APJ ของ Elastic กล่าวว่า "เป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นในการเข้าร่วม Elastic และใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ระบบคลาวด์ของผมเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีอยู่และใหม่ และเร่งการเติบโตบริษัทอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายระยะต่อไปเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับองค์กรมากขึ้นในการเร่งผลลัพธ์ที่สำคัญด้วยพลังของ Elastic Search Platform และโซลูชันของเราสำหรับการค้นหาขององค์กร ความสามารถในการสังเกต และความปลอดภัย”

เกี่ยวกับ Elastic:

Elastic (NYSE: ESTC) เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยการค้นหา เราช่วยให้องค์กร พนักงาน และลูกค้าเร่งผลลัพธ์ที่สำคัญได้ ด้วยโซลูชันใน Enterprise Search, Observability และ Security เราปรับปรุงลูกค้าและ ประสบการณ์การค้นหาของพนักงาน ทำให้แอปพลิเคชันที่มีความสำคัญต่อภารกิจทำงานได้อย่างราบรื่น และป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ Elastic ช่วยให้ลูกค้าได้รับความสำเร็จในระดับใหม่ทั้งในขนาดและขนาดต่างๆ แพลตฟอร์มเดียว เรียนรู้เพิ่มเติมที่ elastic.co.

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข้อความบางส่วนในที่นี้เป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่อาจมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะ ข้อความเกี่ยวกับการแต่งตั้ง Sheers เป็นรองประธานแห่งเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นของเราและการมีส่วนร่วมของเขาในกลยุทธ์การเติบโตและขยายขนาดของเรา ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่ไตร่ตรองไว้ แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าอันเป็นผลมาจากความไม่แน่นอน ความเสี่ยง และการเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการในอนาคตและการเติบโตของธุรกิจของ Elastic และตลาดที่ Elastic ดำเนินการอยู่ ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเพิ่มเติมที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงและผลลัพธ์แตกต่างไปอย่างมากจากที่คาดการณ์ไว้ในแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าจะรวมอยู่ในคำบรรยายใต้ภาพ "ปัจจัยเสี่ยง" และที่อื่น ๆ ในการยื่นเอกสารล่าสุดของเรากับ SEC รวมถึงรายงานประจำปีของเราในแบบฟอร์ม 10 -K สำหรับปีบัญชีสิ้นสุดวันที่ 30 เมษายน 2022 และรายงานอื่นๆ ที่ยื่นต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เอกสารที่ยื่นต่อ SEC มีอยู่ในส่วนนักลงทุนสัมพันธ์ของเว็บไซต์ของ Elastic ที่ ir.elastic.co SEC ที่ www.sec.gov Elastic ไม่มีภาระผูกพันและไม่ได้ตั้งใจที่จะปรับปรุงแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ ดังกล่าวหลังจากวันที่เผยแพร่ฉบับนี้ ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด

เครื่องหมายที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Elastic NV และบริษัทในเครือ ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งหมดอาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20221005005521/en/

ติดต่อ:

Elastic Public Relations
PR-Team@elastic.co

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!