Logo

Mary Kay มอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนหญิงที่ต้องการเป็นนักบินอวกาศหญิงชาวลาตินอเมริกาคนแรกที่ไปเยือนดาวอังคาร

Category: General News
Posted Oct 6, 2022 12:19 (GMT +7)

The Young Women in STEAM Grants - เปิดตัวในปี 2563 - มอบรางวัลให้เยาวชนหญิงที่สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในด้าน STEAM และช่วยให้พวกเขาสานต่อความฝัน

ดัลลาส--(BUSINESS WIRE)--06 ตุลาคม 2565

Mary Kay ในฐานะผู้นำที่มีมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษด้านการเพิ่มขีดความสามารถของผู้หญิงและวิทยาศาสตร์เชิงนวัตกรรม เฉลิมฉลองให้กับเยาวชนหญิงที่ดูแลอนาคตของพวกเขาผ่านความเป็นผู้นำ นวัตกรรม และความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในสาขาด้าน STEAM จำนวนผู้หญิงคิดเป็นเพียง 28% ของแรงงานด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์ [1] ด้วยการให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องแก่เยาวชนหญิงในด้าน STEAM พวกเขากำลังสานต่อภารกิจของ Mary Kay ซึ่งก็คือการปรับปรุงชีวิตของผู้หญิงในทุก ๆ ที่

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20221005005835/en/

Mary Kay is committed to inspiring young women making tremendous contributions to STEAM fields to continue to pursue their dream. (Photo: Mary Kay Inc.)

Mary Kay มุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนหญิงที่สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในด้าน STEAM เพื่อสานต่อความฝันของพวกเขา (ภาพ: Mary Kay Inc.)

“มีเยาวชนหญิงจำนวนมากที่เข้าถึงการศึกษาด้าน STEAM นำไปสู่การเพิ่มขึ้นในการเปิดรับอาชีพของผู้หญิงในสาขาเหล่านั้น ในทางกลับกันสิ่งนี้ทำให้ผู้หญิงเข้าถึงโอกาสที่เท่าเทียมกันมากขึ้น ลดช่องว่างการจ่ายเงินระหว่างเพศ ส่งเสริมเศรษฐกิจ และขจัดความลำเอียงในด้านวิทยาศาสตร์และที่เกี่ยวข้อง” Dr. Lucy Gildea ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และวิทยาศาสตร์ของ Mary Kay Inc. กล่าว “ในทุกวันผ่านนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ ผู้หญิงทั่วโลกกำลังแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนที่สุดบางอย่าง แต่ยังมีอะไรอีกมากที่ต้องทำเพื่อรับรู้ถึงการมีส่วนร่วมของพวกเขา ให้เสียงพวกเขา และเพิ่มการเป็นตัวแทนของพวกเขาในด้าน STEAM”

Young Women in STEAM Grants และแคมเปญทางสังคมของ Mary Kay มีเยาวชนหญิงจากทั่วโลกที่มีสร้างผลงานอย่างโดดเด่นในด้าน STEAM โดย Ivanna Hernandez นักดาราศาสตร์และผู้ที่ชื่นชอบการบินและอวกาศจากโคลอมเบีย เป็นผู้รับทุน Young Women in STEAM grants และได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาต่อเนื่องครั้งที่สองเพื่อเริ่มต้นความฝันในการเป็นนักบินอวกาศหญิงชาวลาตินอเมริกาคนแรกที่ไปดาวอังคาร

ในการเฉลิมฉลองสัปดาห์เฉลิมฉลองอวกาศโลก Mary Kay ได้สร้างวิดีโอที่เน้นย้ำถึงความสำคัญของโอกาสด้านการศึกษา STEAM เพื่อช่วยให้เยาวชนหญิงไปให้ถึงดวงดาว ซึ่งก็คือเยาวชนหญิงอย่าง Ivanna

“เยาวชนหญิงในโคลอมเบียมีการเข้าถึงการศึกษาด้าน STEAM ได้น้อยมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการบินและอวกาศ การนำความมีจิตสำนึกมาสู่โปรแกรมและการไล่ตามความฝันในการไปอวกาศนี้ ฉันหวังว่าจะนำโอกาสที่มากขึ้นมาสู่เยาวชนหญิงในโคลอมเบียที่สนใจแสวงหาการศึกษาระดับอุดมศึกษาขึ้นไปและอาชีพการงานด้าน STEAM” Ivanna Hernandez กล่าว “การแก้ปัญหาที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นได้เมื่อคุณมีทีมที่หลากหลายที่สามารถสังเกตเห็นข้อบกพร่องทั้งหมดที่เป็นปัญหาหรือแผนแบบที่เกิดขึ้น เนื่องจากผู้หญิงมีภูมิหลังทางสังคมที่แตกต่างกันและมีความต้องการเฉพาะ การช่วยเหลือของเราจึงช่วยเสริมและเติมเต็มช่องว่างที่ถูกมองข้ามมานานหลายปี”

Mary Kay ภูมิใจที่ได้สานต่อความมุ่งมั่นในการมอบโอกาสทางการศึกษาแก่เยาวชนหญิงทั่วโลกด้วยการลงทุนเพื่ออนาคตและเฝ้าดูพวกเธอทะยานสู่การแสวงหาด้าน STEAM

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay Ash คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นในปี 2506 โดยมีเป้าหมายหนึ่งคือเติมเต็มชีวิตให้กับผู้หญิง ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้าน พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ ในฐานะบริษัทพัฒนาผู้ประกอบการ Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงในการเดินทางผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน เครือข่าย และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงาม และผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและน้ำหอม Mary Kay เชื่อมั่นในการทำให้ชีวิตดีขึ้นในวันนี้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ด้วยการร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลกที่มุ่งเน้นการส่งเสริมความเป็นเลิศทางธุรกิจ สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการความรุนแรงในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ทำตามความฝัน สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมที่ marykayglobal.com พบกับเราบน FacebookInstagram, และ LinkedIn หรือติดตามเราบน Twitter

แหล่งที่มา

National Girls Collaborative Project (2022). The State of Girls and Women in Stem. https://ngcproject.org/resources/state-girls-and-women-stem

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20221005005835/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc. Corporate Communications
marykay.com/newsroom
972.687.5332 or media@mkcorp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!