Logo

Thunder Cranes เปิดตัวในตะวันออกกลางและแอฟริกา

Category: Energy
Posted Oct 5, 2022 18:04 (GMT +7)

ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)--05 ต.ค. 2565

Thunder Cranes ยินดีที่จะประกาศว่าได้เปิดตัวการดำเนินงานในตะวันออกกลางและแอฟริกา ก่อนหน้านี้บริษัทรถเครนนอกชายฝั่งได้ดำเนินการโดยมีฐานอยู่ที่ดูไบตั้งแต่ปี 2552 ถึง 2562 ซึ่งขณะนี้ได้เปิดทำการแล้ว และนอกจากนี้ ยังได้เปิดฐานปฏิบัติการใหม่ในลูอันดาเพื่อให้บริการแก่แองโกลาและแอฟริกาตะวันตก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20221003005551/en/

Thunder Cranes TC90 Pedestal Crane

Thunder Cranes TC90 Pedestal Crane

Dinesh Arumugam ซีอีโอของ Thunder Cranes กล่าวว่า "ในฐานะผู้ให้บริการชั้นนำของตลาดสำหรับเครนให้เช่านอกชายฝั่ง Thunder Cranes มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าในตะวันออกกลางและแอฟริกาด้วยโซลูชันการยกที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพเพื่อรองรับโครงการนอกชายฝั่ง"

Arumugam กล่าวต่อว่า "แนวโน้มตลาดในภูมิภาคเหล่านี้ในปี 2023 นั้นยอดเยี่ยม และยิ่งไปกว่านั้น เรารู้ว่าเมื่อได้รับโอกาสในการสนับสนุนโครงการนอกชายฝั่งในตลาดใหม่ ลูกค้าจะพบว่า Thunder Cranes มีค่าจากมุมมองด้านประสิทธิภาพ"

ตั้งแต่ปี 1995 Thunder Cranes ได้จัดหาแบรนด์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเครนโมดูลาร์แบบพกพาที่ได้มาตรฐาน API ซึ่งพัฒนาขึ้นในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน Thunder Cranes มีสำนักงานใหญ่อยู่ในมาเลเซียและดำเนินงานทั่วโลก โดยมีฐานอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไทย มาเลเซีย บรูไน และแองโกลา

แพลตฟอร์มรุ่นเก่าจำนวนมากไม่ได้ติดตั้งเครนที่มีความจุเพียงพอหรือไม่ครอบคลุมเพื่อรองรับโครงการปัจจุบัน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีเครนชั่วคราวที่สามารถติดตั้งได้เมื่อจำเป็น ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และคุ้มค่า เครนโมดูลาร์แบบพกพาได้กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในโครงการนอกชายฝั่งที่หลากหลายในการแทรกแซงบ่อน้ำ P&A การก่อสร้าง การเปลี่ยนเครน และการรื้อถอน

เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการยกนอกชายฝั่ง Thunder Cranes ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าผ่านประสิทธิภาพการทำงานที่เชื่อถือได้และปลอดภัย ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่ส่งผลให้ได้รับสัญญาบริการระยะยาวกับบริษัทน้ำมันและก๊าซในประเทศมาเลเซีย ประเทศไทย บรูไนและดูไบ ตลอดจนการรักษาความปลอดภัยโครงการในจีน เวียดนาม อินโดนีเซีย และแองโกลา

ในปี 2022 Thunder Cranes ได้รับสัญญาระยะยาวอีกฉบับหนึ่งกับบริษัทน้ำมันรายใหญ่ในประเทศไทย Dinesh Arumugam กล่าวว่า "ประเทศไทยเป็นตลาดหลักสำหรับ Thunder Cranes และตั้งแต่สัญญาแรกของเราที่นั่นในปี 2550 เราได้ทำงานร่วมกับเชฟรอน PTTEP และ Mubadala เป็นประจำ รางวัลล่าสุดนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพการทำงานที่สม่ำเสมอและประวัติด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมของเรา นอกจากนี้ เรายังได้จัดหาโครงการในแองโกลาเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการเปลี่ยนรถเครน และในอีก 6 เดือนข้างหน้า เราจะประมูลสัญญาในหลายประเทศ รวมถึงในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บรูไน กาตาร์ เติร์กเมนิสถาน อินเดีย เวียดนาม และอินโดนีเซีย"

www.thundercranes .com

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20221003005551/en/

ติดต่อ:

Ywan Georges Carraz
Thunder Cranes
ywan@thundercranes.com 
+60128385716

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!