Logo

Expensify ให้โอกาสนักบัญชีเข้าร่วมประชุมที่ ExpensiCon ในอิตาลี ฟรี

Category: Finance
Posted Oct 5, 2022 17:19 (GMT +7)

โอกาสสำหรับนักบัญชีห้าคนในการเข้าร่วม ExpensiCon ซึ่งจัดโดย  Expensify ซึ่งการประชุมบัญชีระดับโลกชั้นนำ ในเดือนพฤษภาคม 2566 ที่ Borgo Egnazia ใน Puglia ประเทศอิตาลี โดยไม่ต้องออกค่าใช้จ่ายใด ๆ เปิดให้กับนักบัญชีแล้วตั้งแต่วันนี้

พอร์ตแลนด์, โอเรกอน--(BUSINESS WIRE)--4 ต.ค. 2565

Expensify, Inc. (Nasdaq: EXFY) ซูเปอร์แอปด้านการชำระเงินที่ช่วยให้บุคคลและธุรกิจทั่วโลกลดความซับซ้อนในวิธีที่พวกเขาจัดการกับการเงินผ่านค่าใช้จ่าย บัตรองค์กร และใบเรียกเก็บเงิน ประกาศในวันนี้ว่าการเข้าร่วมโครงการแข่งขัน "Win your spot at ExpensiCon เพื่อเข้าร่วมการประชุม ExpensiCon” จะเปิดสำหรับนักบัญชีทุกคน แต่มีนักบัญชีเพียงห้าคนเท่านั้นที่จะได้นับโอกาสในการเข้าร่วมในการประชุมพิเศษ โดยผู้ได้รับเชิญและแขกหนึ่งคนต่อผู้ได้รับเชิญเท่านั้น ที่จะได้เข้าร่วม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20221004005072/en/

David Barrett ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Expensify กล่าวว่า "เรากำลังรวบรวม 100 บริษัทที่เก่งที่สุดและฉลาดที่สุดในอุตสาหกรรมไว้ด้วยกัน และโอกาสที่น่าสนใจที่สุดในวงการบัญชี 5 โอกาสก็พร้อมที่จะต้อนรับนักบัญชีจากบริษัททุกขนาดแล้ว" “นี่เป็นโอกาสที่หาได้ยากในการเข้าร่วมชุมชนผู้นำการบัญชีระดับโลกที่มีประสบการณ์รวมกันหลายร้อยปีในการวางแผนสำหรับวิชาชีพรุ่นต่อไป เราสามารถระบุและแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดร่วมกันเพื่อกำหนดเทรนด์ในด้านบัญชีสำหรับปีต่อ ๆ ไป”

ExpensiCon จะมีการนำเสนอ การปาฐกถา การอภิปรายโต๊ะกลม การพูดคุยอย่างเป็นกันเอง เซสชัน CPE โอกาสในการสร้างเครือข่ายแบบตัวต่อตัว เวิร์กช็อปกลยุทธ์ และกิจกรรมวีไอพี นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมและแขกจะได้สัมผัสกับความงามของเมือง Puglia ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นการทัศนศึกษาเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่คัดสรรมาอย่างดีทั่วทั้งภูมิภาค ซึ่งมีทั้งการทำพาสต้า การชิมไวน์ ทัวร์เรือยอทช์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ExpensiCons ครั้งก่อนหน้าจัดที่ โบราโบราและเมาวี ซึ่งมีผู้เข้าร่วมจาก PwC, Deloitte, BDO, CLA, Baker Tilly และ EisnerAmper ตลอดจนผู้บรรยายพิเศษ เช่น Travis Kalanick จาก Uber, René Lacerte จาก Bill.com, Zach Nelson จาก NetSuite และ Rod Drury แห่ง Xero

การแข่งขัน “Win your spot at ExpensiCon” จะสิ้นสุดในวันที่ 1 มีนาคม 2566 และผู้ชนะจะได้รับการประกาศในไม่ช้าหลังจากนั้น เริ่มต้นวันนี้เลย เวลาเหลือไม่มากแล้ว!

เกี่ยวกับ Expensify

Expensify เป็นซูเปอร์แอพการชำระเงินที่ช่วยให้บุคคลและธุรกิจทั่วโลกลดความซับซ้อนของวิธีจัดการเงิน ผู้ใช้มากกว่า 12 ล้านคนใช้คุณสมบัติฟรีของ Expensify ซึ่งรวมถึงบัตรองค์กร การติดตามค่าใช้จ่าย การชำระเงินคืนในวันถัดไป การออกใบแจ้งหนี้ การจ่ายบิล การจ่ายเงินเดือน และการจองการเดินทางในแอปเดียวแบบฟรีทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก จัดการทีม หรือปิดบัญชีให้กับลูกค้าของคุณ Expensify ช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้นเพื่อมุ่งเน้นสิ่งที่สำคัญจริงๆ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20221004005072/en/

ติดต่อ:

Phong Le, press@expensify.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!