Logo

เพิ่มหมวดสาเกญี่ปุ่นใน “ASI Bootcamp in Malaysia 2022”

Category: Food & Beverage
Posted Oct 4, 2022 15:49 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--04 ตุลาคม 2565

Association de la Sommellerie Internationale (ASI) ได้จัดสัมมนา “ASI Bootcamp in Malaysia 2022” ตลอดสามวันที่ “DoubleTree by Hilton Kuala Lumpur” ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 14 กันยายน เพื่อให้ความรู้แก่ซอมเมลิเยร์รุ่นเยาว์ที่จะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20221002005097/en/

ASI Bootcamp (Photo: Business Wire)

ASI Bootcamp (ภาพ: Business Wire)

Japan Sake and Shochu Makers Association (JSS) ได้สรุปความร่วมมือกับ ASI ในปีนี้ JSS ได้จัด Sake Masterclass ที่เกี่ยวข้องกับเหล้าสาเกห้าชนิดเพื่อแสดงความมหัศจรรย์ของเหล้าสาเกแก่ซอมเมลิเยร์รุ่นเยาว์ในแคมป์ โดย JSS ยังให้โอกาสในการลิ้มรสสาเก 12 ชนิดที่โต๊ะชิม

ASI Bootcamp เป็นโปรแกรมด้านการศึกษาที่พัฒนาและส่งเสริมโดย ASI โดยปีนี้นับเป็นครั้งที่สองที่จัดขึ้นหลังจากงานเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว งานสามวันคุณภาพสูงและเข้มข้นนี้ประกอบด้วย 27 เซสชันของมาสเตอร์คลาส เวิร์กช็อป และการลิ้มรสสำหรับซอมเมลิเยร์รุ่นเยาว์ 47 คนที่ได้รับการคัดเลือกจาก 22 ประเทศทั่วโลก

ความนิยมของสาเกทั่วโลกยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และซอมเมลิเยร์ที่เข้าร่วมหลายคนต่างก็ตั้งตารอที่จะแนะนำหมวดสาเก มาสเตอร์คลาสความยาว 40 นาทีในหัวข้อ “Sake -Ingredients, techniques, styles” ได้จัดขึ้นเพื่อดูแลเรื่องนี้ โดยครอบคลุมหัวข้อต่าง ๆ เช่น รายละเอียดที่จำเป็น ความแตกต่างพื้นฐานระหว่างไวน์และสาเก บทบาทของโคจิ (ข้าวมอลต์) อูมามิ และความแตกต่างในวิธีการจับคู่สาเกกับอาหารที่เฉพาะเจาะจง

ผู้เข้าร่วมมีคำถามมากมาย และมาสเตอร์คลาสยังได้รับความสนใจจากผู้สอนคนอื่น ๆ พวกเขาทั้งหมดแสดงความสนใจอย่างมากในขอบเขตศักยภาพของสาเกที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก

ซอมเมลิเยร์จำเป็นต้องมีความรู้กว้างขวางในด้านเครื่องดื่มและไวน์โดยเฉพาะ การรวมหมวดหมู่สาเกไว้ในบูตแคมป์แบบเข้มข้นตลอดสามวันนี้จะช่วยเพิ่มความตระหนักรู้ถึงสาเกได้อย่างมากและส่งผลดีต่อพลังของแบรนด์

JSS จะยังคงดำเนินกิจกรรมร่วมกับ ASI และสมาคมซอมเมลิเยร์อื่น ๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างเอกลักษณ์ในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับโลก

ลิงก์ SNS ของ Japan Sake and Shochu Makers Association มีดังต่อไปนี้
FB: https://www.facebook.com/japansakeshochu
IG: https://www.instagram.com/japansakeshochu_en/
YouTube: https://www.youtube.com/user/JapanSakeOfficial
Twitter: https://twitter.com/jss_sake_en

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20221002005097/en/

ติดต่อ:

Japan sake PR Secretariat
Contact person: Satoru Suzuki
Mail: Japansake@jk-soken.co.jp
FAX: 81-3-5441-2587

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!