Logo

Hytera เปิดตัวกล้องติดตัวสมาร์ท 4G พร้อมคุณสมบัติแบบ Push-to-Talk กดเพื่อพูด

Category: Technology
Posted Oct 3, 2022 17:49 (GMT +7)

ด้วยตัวเครื่องที่บางเฉียบและฟังก์ชันระดับมืออาชีพกล้องติดตัว  Hytera SC580 Smart 4G Body Camera ช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถโฟกัสกับสิ่งที่สำคัญที่สุดได้

เซินเจิ้น จีน--(BUSINESS WIRE)--3 ต.ค. 2565

Hytera Communications (SZSE: 002583) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารระดับมืออาชีพ ได้เปิดตัว SC580 Smart 4G Body Camera  เพื่อเพิ่มผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์กล้องแบบสวมร่างกาย กล้องติดตัวรุ่นใหม่นี้ซึ่งมีน้ำหนักเพียง 177 กรัมอัดแน่นด้วยคุณสมบัติวิดีโอขั้นสูงในตัวเครื่องที่บางเฉียบและทนทาน โดยจะสตรีมวิดีโอ เสียง และภาพถ่ายจากภาคสนามไปยังศูนย์บัญชาการผ่านเครือข่าย LTE ส่วนตัว เครือข่ายเซลลูลาร์ หรือ WLAN

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20221002005002/en/

Hytera Releases Smart 4G Body Camera with Push-to-Talk Feature (Graphic: Business Wire)

Hytera เปิดตัวกล้องติดตัวแบบสมาร์ท 4G พร้อมคุณสมบัติ กดปุ่มเพื่อพูด Push-to-Talk (กราฟิก: Business Wire)

หน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะใช้กล้องติดตัวในการเก็บหลักฐานและรักษาความโปร่งใสในการบังคับใช้กฎหมาย ในขณะที่กล้องติดตัวมีบทบาทสำคัญในการยับยั้งความรุนแรงและปกป้องเจ้าหน้าที่ขณะปฏิบัติหน้าที่ ผลิตภัณฑ์รุ่น SC580 มีความเป็นเลิศในการจับภาพวิดีโอที่ชัดเจนในสถานการณ์ที่ท้าทาย เช่น ในสภาพแสงน้อยและทัศนวิสัยไม่ดี การใช้งานในสภาพแสงที่น้อยได้ของ SC580 เกิดขึ้นได้ด้วยเซ็นเซอร์สตาร์ไลท์ ซึ่งสามารถจับภาพที่มีสีสันระดับ HD พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม เช่น ใบหน้าคนหรือหมายเลขป้ายทะเบียนรถในเวลากลางคืน ด้วยเทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหวแบบ 6 แกน กล้องติดตัวกล้องนี้สามารถจับภาพวิดีโอที่นิ่งและชัดเจนแม้ในขณะที่ผู้ใช้กำลังเคลื่อนไหวอยู่

อายุการใช้งานแบตเตอรี่เป็นปัญหาทั่วไปอย่างหนึ่งของการทำงานของกล้องติดตัว SC580 ทำงานด้วยการใช้พลังงานที่เหมาะสมที่สุดและอยู่ได้นานกว่ากะของเจ้าหน้าที่ 12 ชั่วโมง แบตเตอรี่สำรองในตัวที่สามารถรองรับการบันทึกได้ 3-5 นาที ทำให้ SC580 สามารถบันทึกต่อไปได้แม้ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเปลี่ยนแบตเตอรี่หลักแบบถอดได้

“กล้องติดตัวสามารถจับภาพหลักฐาน ที่ช่วยสร้างความชัดเจน และเพิ่มความปลอดภัยให้กับเจ้าหน้าที่ในแต่ละวัน” Ke Wang รองประธานของ Hytera กล่าว “เราได้ศึกษาความคิดเห็นของผู้ใช้จำนวนมากเพื่อพัฒนาคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ ด้วยวิธีนี้ เราจึงทำให้กล้องติดตัว SC580 เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังเพื่ออำนวยความสะดวกในการบังคับใช้กฎหมายที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น”

ด้วยการใช้แอปพลิเคชัน Hytera Push-to-talk over Cellular (PTToC หรือ PoC) SC580 ทำงานอเนกประสงค์เป็นวิทยุ PoC ปุ่ม Push-to-talk (PTT) หรือปุ่มกดเพื่อพูดช่วยรองรับการโทรด้วยเสียงที่ใช้งานง่าย ในขณะที่คีย์การบันทึกวิดีโอที่จัดเรียงตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้สามารถเริ่มการบันทึกได้อย่างรวดเร็วท่ามกลางความเร่งรีบของกิจกรรมที่กำลังดำเนินอยู่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้องติดตัวอัจฉริยะ Hytera SC580 4G โปรดไปที่: https://www.hytera.com/en-products/body-worn-camera/body-worn-camera/sc580/

เกี่ยวกับ Hytera

Hytera Communications Corporation Limited (SZSE: 002583) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารระดับมืออาชีพ ด้วยความสามารถด้านเสียง วิดีโอ และข้อมูล เรามอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็วกว่า ปลอดภัยกว่า และหลากหลายมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ธุรกิจและผู้ใช้ที่ภารกิจของพวกเขามีความสำคัญมาก เราทำให้โลกมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นทั้งในด้านการปฏิบัติงานประจำวันและการรับมือเหตุฉุกเฉิน เรียนรู้เพิ่มเติมที่ https://www.hytera.com/en/home.html.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20221002005002/en/

ติดต่อ:

lele.yao@hytera.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!