Logo

CHINT เริ่มลดคาร์บอนเมื่อสิ้นสุดการรณรงค์ระดับโลก

Category: Energy
Posted Oct 1, 2022 16:19 (GMT +7)

ขณะนี้ถึงเวลาสำหรับการลดคาร์บอนทั่วโลกแล้ว และแคมเปญระดับโลกกำลังดำเนินการอยู่

เซี่ยงไฮ้--(บิสิเนส ไวร์)--30 ก.ย. 2022

CHINT Limitless ประสบความสำเร็จในการปิดฤดูกาลสร้างแบรนด์ระดับโลก โดยได้มีความก้าวหน้าในการแบ่งปันโซลูชันการลดคาร์บอนกับประเทศและภูมิภาคต่างๆ มากกว่า 10 แห่ง และออกเดินทางสำรวจเส้นทางใหม่สำหรับธุรกิจจีนในการสื่อสารกับบริษัทต่างๆ ที่ต่างประเทศ “CHINT หยั่งรากลึกในตลาดพลังงานไฟฟ้าทั่วโลก และกำลังสำรวจศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงพลังงานอย่างต่อเนื่อง ความปรารถนาของเราคือมีส่วนร่วมในการแบ่งปันแนวความคิดที่เป็นนวัตกรรมและโอกาสที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าทั่วโลก และทำงานร่วมกับผู้อื่นเพื่อสร้างโลกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น” คุณ Lily Zhang ซีอีโอของ CHINT Electrics กล่าว

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220930005156/en/

CHINT carbon reduction gets underway as the Global Campaign comes to a close (Photo: Business Wire)

การลดคาร์บอนของ CHINT กำลังดำเนินอยู่ในขณะที่การรณรงค์ระดับโลกใกล้จะสิ้นสุดลง (ภาพ: Business Wire)

โดยครอบคลุมหลายทวีปตั้งแต่ตะวันออกไปจนถึง ตะวันตก ครอบคลุมประเทศต่างๆ ทั้งในซีกโลกเหนือและซีกโลกใต้ ครอบคลุมระยะเวลาเกือบ 100 วัน ผ่านการผสมผสานระหว่างวิธีการทางออนไลน์และด้วยตนเอง โดยใช้การประชุมสุดยอดแบรนด์ การเข้าชมและจัดแสดงสินค้าในร้าน การแกะกล่องแบบสด การริเริ่มเพื่อสิ่งแวดล้อม และอื่นๆ CHINT เรียกร้องให้พันธมิตรทั่วโลกมีส่วนร่วมของอย่างกระตือรือร้น ร้านค้าพิเศษของ CHINT เกือบ 100 แห่งใน 5 ทวีป จากยุโรป เอเชีย แอฟริกา และละตินอเมริกาได้ตอบรับ และต่อมาได้เรียกร้องให้มีการสนับสนุนลูกค้าจากคู่ค้าในสาขาต่างๆ เช่น โซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ ศูนย์ข้อมูล ส่วนประกอบ HVAC และ LV ทั้งหมดนี้มีเป้าหมายในการค้นพบวิธีแก้ปัญหาการลดคาร์บอนภายในอุตสาหกรรม

ในสเปน CHINT และสมาคมไฟฟ้าในท้องถิ่นได้ร่วมกันจัดสัมมนาผ่านเว็บเพื่อหารือเกี่ยวกับลักษณะทางเทคนิคและสถานการณ์การใช้งานของอุตสาหกรรมโดยใช้ผลิตภัณฑ์ CHINT เป็นตัวอย่าง ในอินโดนีเซีย CHINT และพันธมิตรในท้องถิ่นร่วมมือกันและแบ่งปันความรู้และความเชี่ยวชาญกับช่างไฟฟ้ากว่า 150 คน

การพัฒนาที่ยั่งยืนได้กลายเป็นประเด็นระดับโลก และภาคพลังงานอยู่ในระดับแนวหน้าในแง่ของการลดคาร์บอน CHINT มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำระดับโลกในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นพลังงานอัจฉริยะ จะนำความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม 38 ปีมาทำงานเพื่อจัดการกับความต้องการพลังงานสีเขียว ไฟฟ้าอัจฉริยะ และการลดคาร์บอนอัจฉริยะทั่วโลก โดยจะมอบบทบาทอย่างเต็มที่ในการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมสะสมและความสามารถด้านวิศวกรรมโครงการและการใช้งาน โดยร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในเชิงรุก 140 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก มีส่วนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานทั่วโลกของ “CHINT Solutions”

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220930005156/en/

ติดต่อ:

Cora Geng
gxiaol@chintglobal.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!