Logo

แพลตฟอร์มการสรรหาบุคลากรชั้นนำของออสเตรเลียเลือก Boomi เพื่อเร่งการค้นหาผู้มีความสามารถ

Category: Technology
Posted Oct 5, 2022 08:35 (GMT +7)

 • LiveHire ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำทั่วโลกในการเลือกการจัดการหมวดหมู่ชั้นนำและบริการแพลตฟอร์มแบบบูรณาการ(iPaaS) ที่ได้รับรางวัล Gold Globee Award® ของ Boomi เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้น
 • แพลตฟอร์มของ Boomi ช่วยให้สามารถขยายธุรกิจระดับโลกของ LiveHire ในขณะที่ส่งมอบตัวเลือกการบูรณาการที่ตรงเวลาและคุ้มค่าใช้จ่ายมากขึ้น เพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการได้มาซึ่งความสามารถเฉพาะของลูกค้า

เชสเตอร์บรูค เพนซิลเวเนีย--(BUSINESS WIRE)--04 ตุลาคม 2565

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ประกาศในวันนี้ว่า LiveHire ผู้ให้บริการสรรหาบุคลากรซอฟต์แวร์ระดับโลก (SaaS) ได้ปรับปรุงความสามารถพิเศษและแพลตฟอร์มการจัดหาโดยตรงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดเพื่อความรวดเร็วและการปรับเปลี่ยน ด้วยการใช้แพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere™ Platform โดย LiveHire ได้พัฒนากลไกการบูรณาการเพื่อสนับสนุนความยืดหยุ่นและทางเลือกสำหรับความต้องการในการสรรหาบุคลากรตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งช่วยลดปัญหาการขาดแคลนทักษะระดับโลกที่กำลังดำเนินการอยู่

Leading Australian Recruitment Platform Selects Boomi to Speed Talent Searches (Graphic: Business Wire)

แพลตฟอร์มการสรรหาบุคลากรชั้นนำของออสเตรเลียเลือก Boomi เพื่อเร่งการค้นหาผู้มีความสามารถ (กราฟิก: Business Wire)

ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำตลาดในการจัดหาโดยตรงหลังจากเข้าสู่ตลาดอเมริกาเหนือได้ไม่นาน LiveHire ช่วยให้ลูกค้าสามารถดึงดูดและมีส่วนร่วมกับทั้งพนักงานประจำและพนักงานชั่วคราว การเติบโตอย่างต่อเนื่องของการสรรหาบุคลากรระดับองค์กรทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ควบคู่ไปกับการเติบโตอย่างรวดเร็วในอเมริกาเหนือ ได้ผลักดันให้บริษัทจำเป็นต้องขยายตลาดบูรณาการเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น

“ลูกค้าทุกคนมีรายการความปรารถนาของตัวเอง แต่เราอยู่ท่ามกลางปัญหาการขาดแคลนทักษะระดับโลก และมีแอปพลิเคชัน HR หลายร้อยรายการที่ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีขึ้น” Will Sheers หัวหน้าบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ LiveHire กล่าว “ทีมของเราไม่มีความสามารถในการสร้างการบูรณาการโดยตรงสำหรับทุกคำขอ และไม่ใช่ลูกค้าหรือพันธมิตรด้านเทคโนโลยีทุกรายที่สามารถสร้างการบูรณาการของตนเองกับ Open Application Programming Interfaces (Open APIs) ของ LiveHire โดย Boomi ช่วยให้เราส่งมอบโซลูชันการบูรณาการที่ปลอดภัยได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนใน Open APIs และช่วยให้ทีมวิศวกรของเราสามารถมุ่งเน้นไปที่การริเริ่มเชิงกลยุทธ์อื่น ๆ ได้”

Boomi เปลี่ยนวิธีที่ LiveHire เข้าถึงการบูรณาการ ช่วยให้แพลตฟอร์มการสรรหาบุคลากรขยายขีดความสามารถในการบูรณาการ

ภายในไม่กี่สัปดาห์หลังจากปรับใช้แพลตฟอร์ม Boomi โดย LiveHire ได้เปิดตัวการบูรณาการกับ SAP Fieldglass แพลตฟอร์มการจัดการแรงงานภายนอกที่เป็นตลาดชั้นน้ำ การเชื่อมต่อนี้ร่วมกับการบูรณาการ SAP SuccessFactors Recruitment Module ของ LiveHire ทำให้ LiveHire เป็นแพลตฟอร์ม Total Talent Acquisition and Engagement Platform ที่เป็นหนึ่งเดียวกันสำหรับ SAP

“การขาดแคลนผู้มีความสามารถไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะในภาคส่วนเทคโนโลยีหรือในออสเตรเลียเท่านั้น แต่ยังมีปัญหาด้านทักษะที่เป็นปัญหาในหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก เพื่อค้นหาบุคคลที่เหมาะสมได้เร็วขึ้น บริษัทต่าง ๆ จำเป็นต้องมีแพลตฟอร์มการสรรหาบุคลากรดิจิทัลที่เหมาะกับสไตล์บริษัทของพวกเขา” Nathan Gower หัวหน้าบริหารในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ของ Boomi กล่าว “ด้วยแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและแบบ low-code ของเรา ทำให้ LiveHire สามารถเสนอกลไกการบูรณาการที่เป็นมาตรฐานแก่ลูกค้า ซึ่งช่วยให้พวกเขาปรับเปลี่ยนกระบวนการจ้างงานด้วยกรอบการทำงานที่ยืดหยุ่นเพื่อหยิบและเลือกการผสมผสานของระบบ HR ที่ต้องการได้”

Boomi เฉลิมฉลองรางวัลมากมายสำหรับความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์และวัฒนธรรม รวมถึงรางวัล Gold Globee® Award ในหมวดหมู่ Platform as a Service (PaaS) รางวัล Stevie® Awards ระดับนานาชาติสองรางวัลสำหรับ Company of the Year and Product Innovation ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน Inc. Magazine’s Best Workplaces และสองรางวัลเทียบเคียงสำหรับ Best CEOs for Diversity and Best Company for Career Growth

ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนที่เติบโตเร็วที่สุดของอเมริกาในรายชื่อ Inc. 5000 2022 listเมื่อเร็ว ๆ นี้ Boomi ได้สร้างสถิติด้านอุตสาหกรรมสำหรับฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มแบบบูรณาการ เพิ่มผู้นำระดับโลก และยังคงขยายธุรกิจไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

Boomi ได้รับตำแหน่งผู้นำใน Gartner® Magic Quadrant™ สำหรับ Enterprise Integration Platform as a Service (EiPaaS) เป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน

ในฐานะบริษัทให้บริการด้านซอฟต์แวร์ (SaaS) การจัดหมวดหมู่ชั้นนำระดับโลก Boomi นำเสนอชุมชนผู้ใช้ที่กำลังเติบโตซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 100,000 ราย และหนึ่งในอาร์เรย์ที่ใหญ่ที่สุดของผู้รวมระบบ (GSI) ทั่วโลกในด้าน iPaaS บริษัทมีความภูมิใจในเครือข่ายทั่วโลกของพันธมิตรประมาณ 800 ราย ซึ่งรวมถึง Accenture, Deloitte, SAP และ Snowflake; และเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการคลาวด์ไฮเปอร์สเกลอร์ที่ใหญ่ที่สุด รวมถึง Amazon Web Services, Google และ Microsoft เป็นต้น

แพลตฟอร์ม cloud-native แบบ low-code ของ Boomi ช่วยให้องค์กรในทุกอุตสาหกรรมเชื่อมต่อแอปพลิเคชันข้อมูล ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ และมอบประสบการณ์ลูกค้าแบบบูรณาการมากขึ้น

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของ Gartner::

Gartner, Magic Quadrant for Enterprise Integration Platform as a Service, Eric Thoo, Keith Guttridge, Bindi Bhullar, Shameen Pillai, Abhishek Singh, 29 กันยายน 2564

Gartner ไม่รับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฎในเอกสารการวิจัย และไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่มีคะแนนสูงสุดหรือกำหนดตำแหน่งอื่น ๆ สิ่งพิมพ์วิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันความสามารถในการซื้อขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ GARTNER และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และได้รับอนุญาตให้ใช้ในที่นี้ สงวนลิขสิทธิ์ หมายเหตุ: Boomi เป็นที่รู้จักในชื่อ Dell Boomi ตั้งแต่ปี 2557 ถึง 2562

เกี่ยวกับ Boomi
 

Boomi ตั้งเป้าที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นโดยเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับทุกสิ่งและทุกที่ ผู้บุกเบิกการให้บริการแพลตฟอร์มบูรณาการ (iPaaS) บนคลาวด์ และปัจจุบันเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ระดับโลก (SaaS) การจัดหมวดหมู่ชั้นนำ Boomi นำเสนอฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มบูรณาการและเครือข่ายพันธมิตรประมาณ 800 รายทั่วโลก รวมถึง Accenture, Capgemini, Deloitte, SAP, Snowflake, Amazon Web Services, Google Cloud และ Microsoft องค์กรระดับโลกหันไปใช้แพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ Boomi ในการค้นหา จัดการ และประสานข้อมูล ในขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.boomi.com

© 2022 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ 'B', Boomiverse และ AtomSphere เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทย่อยหรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อหรือเครื่องหมายอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อ:

Boomi:
Kristen Walker
kristenwalker@boomi.com
+1-415-613-8320

Boomi Australia and New Zealand
boomi@watterson.com.au

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!