Logo

eCloudvalley ได้รับรางวัล “AWS Partner Awards ASEAN ประจำปี 2565”

Category: Technology
Posted Sep 14, 2022 14:04 (GMT +7)

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--09 กันยายน 2565

eCloudvalley Digital Technology (ECV) พันธมิตรด้านการบริการระดับพรีเมียร์ของ AWS ชนะรางวัลทั้ง 4 ประเภทที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในงาน AWS ASEAN Partner Awards ประจำปี 2565 ซึ่งได้แก่ Specialized Partner of the Year หรือ พันธมิตรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางแห่งปี (อาเซียน) Services Partner of the Year หรือ พันธมิตรผู้ให้บริการแห่งปี (อาเซียน) Partner of the Year หรือ พันธมิตรแห่งปี (มาเลเซีย) และ Partner of the Year หรือ พันธมิตรแห่งปี (ฟิลิปปินส์)

eCloudvalley Digital Technology (ECV), AWS Premier Tier Services Partner, wins all four categories they were nominated for at the AWS ASEAN Partner Awards 2022, including Specialized Partner of the Year (ASEAN), Services Partner of the Year (ASEAN), Partner of the Year (Malaysia), Partner of the Year (Philippines). (Photo: Business Wire)

eCloudvalley Digital Technology (ECV) พันธมิตรด้านการบริการระดับพรีเมียร์ของ AWS ชนะรางวัลทั้ง 4 ประเภทที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในงาน AWS ASEAN Partner Awards ประจำปี 2565 ซึ่งได้แก่ Specialized Partner of the Year หรือ พันธมิตรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางแห่งปี (อาเซียน) Services Partner of the Year หรือ พันธมิตรผู้ให้บริการแห่งปี (อาเซียน) Partner of the Year หรือ พันธมิตรแห่งปี (มาเลเซีย) และ Partner of the Year หรือ พันธมิตรแห่งปี (ฟิลิปปินส์) (ภาพ: Business Wire)

ปี 2565 เป็นปีที่โดดเด่นสำหรับ ECV เนื่องจากบริษัทได้รับรางวัลพันธมิตรผู้ให้บริการแห่งปีในฮ่องกงเมื่อเดือนเมษายน และผู้ให้บริการโซลูชันแห่งปีที่ AWS Summit ในไต้หวันเมื่อต้นปีนี้ สิ่งนี้ได้พิสูจน์แล้วว่า ECV อยู่ในฐานะหนึ่งในพันธมิตรชั้นนำและเป็นพันธมิตรกับพันธมิตรอื่น ๆ ของ AWS ในภูมิภาคด้วย

รางวัลพันธมิตรประจำปีได้ยกย่องผลงานอันเป็นแบบอย่างของ ECV บริษัทได้ช่วยลูกค้าเร่งการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ดิจิทัลด้วยโซลูชันใหม่ๆ ด้านข้อมูลและการเรียนรู้ของโปรแกรมด้วยตัวเอง บริษัทได้รับรางวัลพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางแห่งปีจากจำนวนลูกค้าหลากหลายในช่วงเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 2557 บริษัทได้ให้การสนับสนุนลูกค้ากว่า 1,800 ราย ด้วยเส้นทางการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ระบบคลาวด์และดิจิทัลที่โดดเด่น ECV ยังคงลงทุนเพื่อสร้างประสิทธิภาพของ AWS ด้วย AWS Competencies จำนวน 12 รายการ ได้แก่ โปรแกรมสมาชิก APN จำนวน 6 รายการ และการเป็นสมาชิกด้านบริการ APN จำนวน 3 รายการ โดยได้รับรางวัลพันธมิตรผู้ให้บริการแห่งปี (อาเซียน)

นอกจากนี้ บริษัทยังแสดงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อตลาดในประเทศมาเลเซียและฟิลิปปินส์ โดยให้ความช่วยเหลือลูกค้าองค์กรในการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ดิจิทัล ได้แก่ บริษัทชั้นนำของฟิลิปปินส์อย่าง Union Bank และ Jollibee Foods ตลอดจนลูกค้ามาเลเซียอย่าง QR Retail Automation ทำให้บริษัทได้รับรางวัลพันธมิตรแห่งปี (มาเลเซีย) และ พันธมิตรแห่งปี (ฟิลิปปินส์)

Jonathan Que ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคของ eCloudvalley Digital Technology กล่าวว่า "ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ eCloudvalley ได้รับรางวัลเชิงกลยุทธ์เหล่านี้จาก AWS! รางวัลเหล่านี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้เรายกระดับไปอีกขั้นเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในเส้นทางการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ดิจิทัลที่ไม่เหมือนใครและแก้ปัญหาได้อย่างแท้จริง"

เกี่ยวกับ eCloudvalley

eCloudvalley (ECV) เป็นพันธมิตรการบริการระดับพรีเมียร์ที่เริ่มต้นพัฒนาโดยใช้คลาวด์ (born-in-the-cloud) ของ AWS โดยให้ความสำคัญในการจัดหาบริการด้านคลาวด์แบบครบวงจรให้แก่ลูกค้า บริษัทเชี่ยวชาญการบริการระบบคลาวด์ในด้านต่าง ๆ ได้แก่ Next Generation Managed Services, Cloud Migrations, Big Data & Analytics, Cloud Native Development, CDN และ DevOps ECV ได้เติบโตขึ้นโดยมีพนักงานกว่า 600 คน มีสถานที่ดำเนินงาน 10 แห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้รับใบรับรองด้านไอทีมากกว่า 1,000 รายการ ใบรับรอง AWS มากกว่า 600 รายการ และให้บริการลูกค้ามากกว่า 1,800 ราย

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220831005900/en/

ติดต่อ:

สื่อ
Siaoyu Chien siaoyu.chien@ecloudvalley.com
Cathy Ye cathy.ye@ecloudvalley.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!