Logo

nanameue ประกาศรีแบรนด์ Yay! เป็นแบรนด์สำหรับโลกเสมือนจริงแบบ Web3 ด้วยการเปิดตัวคอนเซปต์มูฟวี่

Category: Entertainment
Posted Sep 9, 2022 13:49 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--9 ก.ย. 2565

nanameue, Inc. บริษัทชั้นนำด้านการกระจายเครือข่ายสังคมออนไลน์ในญี่ปุ่น ประกาศการรีแบรนด์ “Yay!”—โลกเสมือนจริงของ web3 ที่ทุกคนสามารถเป็นตัวเองในแบบที่ต้องการได้อย่างแท้จริง—ด้วยวิดีโอคอนเซ็ปท์ตัวใหม่ การเปิดตัวครั้งนี้เกิดขึ้นพร้อมกับการประกาศของ nanameue ว่าด้วยการระดมทุนแบบ Initial Exchange Offering (IEO) เนื่องจากบริษัทต้องการขยายภารกิจในการ "สร้างคอนเน็กชั่นด้วยวิทยาศาสตร์" ผ่านโทเค็นของตัวเอง

The Virtual World "Yay!"

โลกเสมือนจริง "Yay!"

แบรนด์ Yay! เปิดตัวขึ้นในเดือนมกราคม 2563 โดยเป็นโลกเสมือนจริงที่มีคอนเซปต์ในการ “สร้างสถานที่ที่ทุกคนสามารถอยู่ร่วมกันได้” ผู้ใช้กว่า 5.5 ล้านคนของ Yay! จะได้พบปะกับเพื่อนฝูงที่มีความสนใจเหมือนกัน เพลิดเพลินกับการโทรคุยแบบกลุ่ม และทำความรู้จักกับผู้คนใหม่ ๆ ในทุกวัน

เหตุผลเบื้องหลังการรีแบรนด์ Yay!

ในขณะที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ แสดงโพสต์ของอินฟลูเอ็นเซอร์ให้ผู้ใช้เห็นเป็นหลัก แต่ Yay! ต้องการสร้างชุมชนที่ทุกคนสามารถเป็นตัวของตัวเอง พร้อมกับแบ่งปันสิ่งที่พวกเขาชอบได้อย่างอิสระ และพบปะกับผู้มีความสนใจแบบเดียวกัน ทั้งนี้ Yay! ต้องการให้ชุมชนสามารถดำเนินการและเติบโตไปได้ด้วยตนเอง เพื่อที่จะสามารถพัฒนาต่อไปภายใต้สภาพแวดล้อมทางสังคมที่มีโครงสร้างแบบเท่าเทียมกัน ซึ่งอุดมไปด้วยความหลากหลาย ค่านิยม และการแสดงออกอย่างอิสระ

ดังนั้น nanameue จึงวางแผนที่จะวางขาย NFT และออกโทเค็นชุดพิเศษเพื่อใช้กับ Yay!  โดยบริษัทมีเป้าหมายในการสร้างโลกเสมือนที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง ซึ่งสมาชิกทุกคนสามารถเป็นตัวของตัวเองและเพลิดเพลินได้ทุกวัน

ทั้งนี้ การรีแบรนด์ของ nanameue ในครั้งนี้ได้แสดงออกถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่มีต่อแบรนด์ Yay! รวมทั้งเป็นการแสดงให้ผู้ใช้เห็นว่าพวกเขาสามารถ "ค้นหาความสนใจและเชื่อมต่อในโลกใหม่ด้วยตัวตนเสมือนจริงของพวกเขาได้"

img

การรีแบรนด์พร้อมกับการอัพเดทอย่างต่อเนื่องของ Yay! ทั้งในเว็บไซต์ทางการ โลโก้ และแอปพลิเคชัน สะท้อนให้เห็นว่าโลกเสมือนจริงของ Yay เต็มไปด้วยด้วยความหลงใหลจากผู้ใช้ที่หลากหลายเพียงใด

วิดีโอคอนเซปต์ใหม่ของ Yay!

ในวิดีโอคอนเซปต์ของ Yay! พูดถึงหญิงสาวที่กำลังรอขึ้นรถไฟ และทันทีที่เธอเปิดแอป Yay! บรรยากาศภายในรถไฟก็กลายเป็นพื้นที่เล็ก ๆ ในโลกเสมือนจริงของ Yay!

ทั้งนี้ยังมีการบรรเลงเพลงฮิปฮอปต้นฉบับชื่อ “Lost in Yay! World” เนื้อหาในเพลงเกี่ยวกับการแสดงให้เห็นว่า Yay! เป็นสถานที่สำหรับทุกคน ทุกที่ ทุกเวลา

วิดีโอคอนเซปต์ของ Yay!

เวอร์ชันเต็ม (2 นาที 20 วินาที)

https://youtu.be/495IGRgRHFE

เวอร์ชันสั้น (30 วินาที)

https://youtu.be/HM9pDSsBPhs

เกี่ยวกับ Yay!

img

โลกใหม่ web3 ของ Yay! เปิดตัวในเดือนมกราคม 2563 ด้วยแนวคิดเกี่ยวกับการ “สร้างสถานที่ที่ทุกคนสามารถอยู่ร่วมกันได้” ที่ทุกคนสามารถเป็นใครก็ได้ตามที่พวกเขาต้องการ

ด้วยแนวคิด “การจัดหาสถานที่ที่ทุกคนสามารถอยู่ร่วมกันได้”  โลกใหม่ web3 ของ Yay! ที่ทุกคนสามารถเป็นใครก็ได้ตามที่พวกเขาต้องการ ถูกเปิดตัวในเดือนมกราคม 2563 

Yay! เป็นโลกเสมือนจริงใบใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการค้นหาความสนใจของตนเอง พบปะผู้คน สนุกกับการสนทนากลุ่ม และอื่น ๆ

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Yay!: https://yay.space/

ดาวน์โหลด: https://yay.onelink.me/jqva/press

เกี่ยวกับ nanameue

ด้วยภารกิจ "การสร้างคอนเน็กชั่นด้วยวิทยาศาสตร์"  nanameue ได้เปิดตัว Yay! โลกใหม่แบบ web3 ที่ทุกคนสามารถเป็นคนที่พวกเขาต้องการได้อย่างแท้จริง โดยนับตั้งแต่การเปิดตัวในเดือนมกราคม 2563 มีผู้ใช้ที่สามารถปลดปล่อยตัวเองได้อย่างอิสระแล้วในโลกเสมือนของ Yay! มากกว่า 5.5 ล้านคน ผู้ใช้งานจะได้พบปะกับสมาชิกที่มีความสนใจเหมือนกัน จัดการชุมชนเล็ก ๆ ของตนเอง และเพลิดเพลินกับการสนทนากลุ่มในขณะที่เล่นวิดีโอเกมโปรด

สำหรับอนาคตของ Yay! ทาง nanameue วางแผนจะสร้างระบบโทเค็นของตนเองภายในชุมชน Yay! เพื่อสร้างโลกเสมือนจริงที่ยั่งยืน การอัพเกรดนี้จะเป็นการสร้างชุมชนที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ทนทาน และเป็นอิสระ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับความสนใจและเป็นคนที่พวกเขาต้องการอย่างได้แท้จริง

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://nanameue.jp/

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52855141/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

nanameue, Inc.

Sachiko Ishibashi

pr@nanameue.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!