Logo

แพลตฟอร์มมีเดีย idolplus สำหรับศิลปิน K-pop เปิดตัวทั่วโลกในหกภาษา

Category: Entertainment
Posted Sep 8, 2022 09:04 (GMT +7)

 • idolplus แพลตฟอร์มมีเดียของเกาหลีสำหรับศิลปิน K-pop ที่เปิดตัวทั่วโลก
 • เปิดตัวในหกภาษา รวมถึง อังกฤษ จีน และญี่ปุ่น โดยจะเจาะเป้าหมายตลาดแฟน K-pop ใหญ่ในอเมริกาและเอเชีย
 • เตรียมจัดงานเฉลิมฉลองการเปิดตัวทั่วโลกและการโหวต TMA idolplus Popularity Award อย่างเป็นทางการ

โซล เกาหลีใต้--(บิสิเนสไวร์)--07 ก.ย. 2022

LG Uplus (CEO: Hyeon-sik Hwang) (KRX: 032640) เปลี่ยนชื่อแพลตฟอร์มสื่อสำหรับศิลปิน K-pop, U+ idol Live เป็น idolplus และเปิดตัวเว็บในหกภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ จีนและญี่ปุ่น

[Poster] IDOLLIVE School: Searching for IDOLLIVE School Ambassador (Graphic: Business Wire)

[โปสเตอร์] IDOLLIVE School: ค้นหา IDOLLIVE School Ambassador (กราฟิก: Business Wire)

idolplus เป็นแพลตฟอร์มถ่ายทอดสดการแสดง K-pop ที่เปิดตัวในปี 2018 ภายใต้ชื่อ U+ idol Live ได้ก่อตั้งตัวเองเป็นแพลตฟอร์มสื่อที่เชี่ยวชาญด้านความบันเทิง K-pop โดยขยายเนื้อหาอย่างต่อเนื่องสำหรับแฟน K-pop เป็นประมาณ 35,000 ราย นอกจากเนื้อหาต้นฉบับที่มีผู้ให้ความบันเทิง K-pop ยอดนิยมแล้ว ยังสามารถรับชมคอนเสิร์ตและการแสดงรางวัลที่มีชื่อเสียงได้ฟรีบนแพลตฟอร์ม

เนื้อหาหลัก ได้แก่ “IDOLLIVE School: Searching for IDOLLIVE School Ambassador” เป็นการแสดงแนะนำความสามารถของศิลปิน K-pop “IDOLWORKSHOP” เวิร์กช็อปของเหล่าศิลปิน K-pop ในฐานะพนักงานออฟฟิศเป็นเวลาหนึ่งวัน และ “The Door: To the Strange World” ซีรีส์เกมปริศนาตามสถานการณ์ โดยศิลปินและกลุ่ม K-pop จำนวนมาก เช่น NCT Dream, ITZY, VIVIZ, Kep1er และ BTOB ได้ปรากฏตัวในรายการ

idolplus ไม่เพียงแต่นำเสนอเนื้อหาที่มีความละเอียดสูงและคุณภาพสูงเท่านั้น รวมถึงการแสดงดั้งเดิม การแสดง และพิธีมอบรางวัล แต่ยังรวมถึงมุมมองระยะใกล้ของสมาชิกแต่ละคนในกลุ่ม K-pop ด้วย  เนื้อหาของ idolplus ที่มีใน 6 ภาษา ได้แก่ เกาหลี อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น ไทย และอินโดนีเซีย จะถูกขยายอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการแสดงภาพซ้อนภาพ (PIP) และการเล่นพื้นหลังฟรี

ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน (พฤหัสบดี) ถึง 20 กันยายน (อังคาร) idolplus จะจัดงานฉลองการเปิดตัวทั่วโลกผ่านลอตเตอรี่ ผู้เข้าร่วมงานจะคว้าตั๋วรางวัล 2022 The Fact Music Award ที่จะจัดขึ้นที่เกาหลีในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม (เสาร์)

นอกจากนี้ จะมีการโหวตรางวัล TMA idolplus Popularity Award ด้วยเช่นกัน รางวัลพิเศษนี้มอบให้โดย idolplus และแฟน K-pop ผ่านการโหวตโดยจะมอบให้แก่ผู้ให้ศิลปินในพิธีมอบรางวัล TMA Awards หลังจากการโหวตเบื้องต้นเพื่อเลือกผู้สมัครระหว่างวันที่ 1 กันยายน (พฤหัสบดี) ถึง 12 กันยายน (วันจันทร์)  ศิลปิน 30 อันดับแรกตามจำนวนโหวตที่ชนะจะเข้าสู่รอบสุดท้ายของการโหวต การลงคะแนนครั้งสุดท้ายจะเปิดในวันที่ 13 กันยายน (อังคาร) และดำเนินต่อไปจนถึง 4 ตุลาคม (อังคาร) แฟนๆ ทั่วโลกสามารถมีส่วนร่วมในการโหวตได้

2022 TMA ซึ่งจะถ่ายทอดสดทางเว็บเพจ idolplus เป็นเทศกาลของเหล่าผู้ให้ความบันเทิง K-pop และแฟนๆ ทั่วโลก ในปี 2022 จะมีการจัดงานแบบออฟไลน์เป็นครั้งแรกในรอบสามปีครึ่ง ดารา K-pop อย่าง Stray Kids, ITZY, (G)I-DLE, IVE และ THE BOYZ ต่างก็เตรียมแสดงผลงานสุดเจ๋งภายในงาน

เว็บไซต์ idolplus: https://idolplus.com/

idolplus บน Twitter: https://twitter.com/idolplus_offcl

idolplus บน Instagram: https://www.instagram.com/idolplus_offcl/

รูปภาพและมีเดีย: https://www.instagram.com/idolplus_offcl/ www.businesswire.com/news/home/52858059/en

ติดต่อ:

LG Uplus idolplus
Hyunjun Song
+82-2-705-2279
idolplus.event@gmail.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!