Logo

ผู้พัฒนาเกม RisingWings ประกาศเกม Defense Derby เกมป้องกันหอคอยเชิงกลยุทธ์

Category: Entertainment
Posted Sep 1, 2022 08:20 (GMT +7)

เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนนี้ ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมผ่าน Google Play เพื่อเข้าร่วมการทดสอบล่วงหน้า

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--01 ก.ย. 2022

โดยใช้ประโยชน์จากประสบการณ์จากการพัฒนาเกมมือถือชื่อดัง (Archery King, Bowling King, Mini Golf King และ Golf King: World Tour) RisingWings บริษัทในเครือของ KRAFTON, Inc. (KRX: 259960) ได้ประกาศเปิดตัวการทดสอบเกมมือถือแนวป้องกันเชิงกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ทั่วโลก Defense Derby

(Graphic: Business Wire)

RisingWings ประกาศกำหนดการทดสอบล่วงหน้าทั่วโลกอย่างเป็นทางการสำหรับเกมมือถือแนวป้องกันเชิงกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ Defense Derby  การทดสอบจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 - 30 กันยายน และผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดเกมจาก Google Play เพื่อเข้าร่วมการทดสอบได้ (กราฟิก: Business Wire)

รอบการทดสอบก่อนวางจำหน่ายสำหรับเกม Defense Derby มีขึ้นเพื่อพัฒนาเกมคุณภาพสูงโดยจะสะท้อนความคิดเห็นของผู้ใช้ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ  การทดสอบจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 - 30 กันยายน และผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดเกมจาก Google Play เพื่อเข้าร่วมการทดสอบได้

Defense Derby เป็นเกมป้องกันเชิงกลยุทธ์ระหว่างผู้เล่น (PvP) พร้อมระบบการประมูลแบบเรียลไทม์เพื่อประสบการณ์ใหม่ในประเภท Tower Defense (TD) ในแต่ละรอบ ผู้เล่นสี่คนจะได้รับไพ่จากการประมูลและสร้างสำรับของพวกเขาด้วยไพ่ที่ได้มา จากนั้นพวกเขาปกป้องปราสาทของพวกเขาจากสัตว์ประหลาดที่เข้ามาจนกว่าผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะ ด้วยการเพิ่มพลังจากประเภทผู้เล่น คุณลักษณะ และตำแหน่งของการ์ด ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมเชิงกลยุทธ์โดยใช้ประโยชน์จากการผสมผสานการ์ดที่หลากหลาย โหมดเล่นคนเดียว เช่น Blitz และ Dungeons ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้นในเกมสไตล์ TD ในขณะที่โหมด PvP มอบความตื่นเต้นให้กับการแข่งขัน

Derby Derby จะนำเสนอรูปแบบการเล่นที่เข้มข้นด้วยการผสมผสานการ์ดเชิงกลยุทธ์เพื่อสร้างเอฟเฟกต์การทำงานร่วมกันที่หลากหลาย และเพิ่มระบบการประมูลเพื่อสร้างการเดิมพันโดยการทำนายขั้นตอนต่อไปของคู่ต่อสู้” Moon-chul Kang รองประธาน RisingWings กล่าว “ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เราขอความร่วมมือจากผู้เล่นและข้อเสนอแนะในระหว่างการทดสอบก่อนวางจำหน่ายทั่วโลก”

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Defense Derbyโปรดไปที่ https://www.defensederby.com และติดตามแพลตฟอร์มเกมบน Facebook และ Discord  สำหรับเนื้อหาข่าวโปรดไปที่เว็บไซต์ KRAFTON Press

เกี่ยวกับ KRAFTON, Inc.

KRAFTON, Inc. เป็นกลุ่มสตูดิโอพัฒนาเกมอิสระที่มารวมตัวกันเพื่อสร้างประสบการณ์ความบันเทิงที่ล้ำสมัยและมีส่วนร่วมได้ให้กับนักเล่นเกมทั่วโลก บริษัทเหล่านั้นประกอบด้วย PUBG Studios, Bluehole Studio, Striking Distance Studios, RisingWings, Dreamotion, Unknown Worlds และ 5minlab ซึ่งแต่ละแห่งต่างมีความเชี่ยวชาญเฉพาะของตน

KRAFTON เป็นผู้รับผิดชอบสื่อความบันเทิงชั้นยอดอย่าง PUBG: BATTLEGROUNDS, NEW STATE MOBILE, The Callisto Protocol, TERA และ ELYON และในฐานะบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีซึ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพระดับโลก KRAFTON มุ่งขยายธุรกิจสู่ด้านอื่น ๆ ไม่เฉพาะด้านเกม โดยเตรียมขยายสู่ด้านความบันเทิงแบบมัลติมีเดียและการเรียนรู้เชิงลึก หรือ deep learning สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KRAFTON สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://www.krafton.com

เกี่ยวกับ RisingWings

RisingWings เป็นสตูดิโอพัฒนาเกมจากเกาหลีใต้ที่มุ่งเน้นด้านการพัฒนาเกมมือถือที่เป็นที่ชื่นชอบและสร้างความสนุกให้กับทุก ๆ คน RisingWings ตั้งเป้าที่จะเป็นผู้ให้บริการเกมมือถือที่ได้รับความนิยมสูงสุด และจะเดินหน้าต่อยอดเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จมากมาย ตั้งแต่เกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ไปจนถึงเกมทั่วไป เช่น Castle Craft, Castle Burn, Archery King, Bowling King, Mini Golf King และ Golf King: World Tour สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ RisingWings สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://en.risingwings.com

คลังรูปภาพ/มัลติมีเดียที่มีจำหน่าย: https://www.businesswire.com/news/home/52838114/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

RisingWings
Jihyun Park
jihyun.park@krafton.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!