Logo

Mary Kay Inc. เน้นย้ำกลยุทธ์ระดับโลกอย่างยั่งยืนที่การประชุมนานาชาติ Sustainable Future International Conference ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก

Category: General News
Posted Aug 31, 2022 13:04 (GMT +7)

ดัลลาส--(BUSINESS WIRE)--30 สิงหาคม 2565

เราทุกคนมีความรับผิดชอบในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมและโลกรอบตัวเรา ความยั่งยืนต้องเป็นความพยายามร่วมกันและความมุ่งมั่นระดับโลก เมื่อปลายเดือนมิถุนายน การประชุมนานาชาติ Sustainable Future International Conference ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Mary Kay Inc. จัดขึ้นที่ Martinic Palace อันเก่าแก่ ซึ่งเป็นแหล่งมรดกโลกขององค์การยูเนสโก (UNESCO) ผู้นำทางความคิด ผู้เชี่ยวชาญ นักธุรกิจ และผู้บริหารที่ไม่แสวงหาผลกำไรจากหลายอุตสาหกรรมสืบเชื้อสายมาจากพื้นฐานทางประวัติศาสตร์เพื่อแบ่งปัน สร้างเครือข่าย และให้ความรู้แก่ผู้ชมเกี่ยวกับมาตรฐานที่เป็นนวัตกรรมและยั่งยืน เพื่อนำไปใช้ในการต่อสู้เพื่อรักษาทรัพยากรอันมีค่าของโลกสำหรับคนรุ่นปัจจุบันและรุ่นอนาคตได้สำเร็จ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220830005153/en/

“Because of our global footprint, we know our moral imperative is to continue Mary Kay’s legacy of doing the right thing – today, tomorrow, always. We are focused on efficient manufacturing operations by reducing our environmental impact and identifying opportunities for resource improvement. We are challenging ourselves to further entrench sustainable practices in our business through product development, design, responsible sourcing, and mitigation of plastic pollution,” said Edita Szaboova, General Manager of Mary Kay Czech Republic and Slovakia. (Photo Credit: Mary Kay Inc.)

“เนื่องจากพื้นที่ทั่วโลกของเรา เราทราบดีว่าความจำเป็นทางศีลธรรมคือการสานต่อมรดกของ Mary Kay ในการทำสิ่งที่ถูกต้อง ณ วันนี้ พรุ่งนี้ และตลอดไป เรามุ่งเน้นที่การดำเนินการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพโดยการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและระบุโอกาสในการปรับปรุงทรัพยากร เรากำลังท้าทายตัวเองที่จะยึดมั่นในแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนในธุรกิจของเราต่อไปผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การออกแบบ การจัดหาอย่างมีความรับผิดชอบ และลดมลภาวะจากพลาสติก” Edita Szaboova ผู้จัดการทั่วไปของ Mary Kay สาธารณรัฐเช็กและสโลวาเกียกล่าว (เครดิตภาพ: Mary Kay Inc.)

Mary Kay Inc. ผู้สนับสนุนด้านความยั่งยืนมาเป็นเวลานาน ได้จัดจองงานโดยประกาศกลยุทธ์ความยั่งยืนใหม่ในปี 2564: Enriching Lives Today for a Sustainable Tomorrow ทั้งนี้ Enriching Lives Today for a Sustainable Tomorrow ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักของบริษัท และสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ ทำให้ Mary Kay เป็นส่วนสำคัญของกลุ่มพันธมิตรระดับโลกเพื่อทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดีกว่า

การประชุมนานาชาติ Sustainable Future International Conference จัดขึ้นโดย Startup Disrupt ซึ่งเป็นตลาดระดับโลกสำหรับบริษัทสตาร์ทอัพที่ต้องการช่วยเหลือผู้ก่อตั้งสตาร์ทอัพ วิศวกร นักพัฒนา นักนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี และอื่น ๆ ให้ประสบความสำเร็จ งานนี้มุ่งเน้นไปที่หัวข้อของเมืองอัจฉริยะ (โครงสร้างพื้นฐาน การพัฒนา) การขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า (การขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า พลังงานและทรัพยากรหมุนเวียน เศรษฐกิจและนโยบาย) ธุรกิจที่ยั่งยืน (สิ่งแวดล้อม อนุกรมวิธานวิทยา การเงินที่ยั่งยืน) และชีวิตที่ยั่งยืน (เทคโนโลยีเกษตร ขยะอาหาร แฟชันดิสรัป,สมาร์ทฟาร์ม)

วิทยากรที่มีภูมิหลังและประสบการณ์ที่หลากหลายได้แบ่งปันภูมิปัญญาของตนในการประชุม Sustainable Future และเป็นตัวแทนของภาคส่วนต่าง ๆ เช่น ผู้ก่อตั้งสตาร์ทอัพ ผู้บริหารจากบริษัทขนาดใหญ่และขนาดเล็ก กระทรวง สมาคม สหภาพแรงงาน หอการค้า กลุ่มการลงทุน ผู้กำหนดนโยบาย (คณะกรรมาธิการยุโรป) สถาบันวิทยาศาสตร์และการวิจัย มหาวิทยาลัย และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

“กลยุทธ์ความยั่งยืนระดับโลกของ Mary Kay เรื่อง Enriching Lives Today for a Sustainable Tomorrow ซึ่งยึดติดอยู่กับสามมิติของการพัฒนาที่ยั่งยืนคือ เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และสังคม” Edita Szaboova ผู้จัดการทั่วไปของ Mary Kay สาธารณรัฐเช็กและสโลวาเกีย กล่าว “เนื่องจากพื้นที่ทั่วโลกของเรา เราทราบดีว่าความจำเป็นทางศีลธรรมคือการสานต่อมรดกของ Mary Kay ในการทำสิ่งที่ถูกต้อง ณ วันนี้ พรุ่งนี้ และตลอดไป เรามุ่งเน้นที่การดำเนินการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพโดยการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและระบุโอกาสในการปรับปรุงทรัพยากร เรากำลังท้าทายตัวเองที่จะยึดมั่นในแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนในธุรกิจของเราต่อไปผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การออกแบบ การจัดหาอย่างมีความรับผิดชอบ และลดมลภาวะจากพลาสติก”

“ไม่มีดาวเคราะห์ B! เราควรจำคำขวัญนี้ไว้เสมอ ภายในสหภาพยุโรป หลายบริษัทให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ในการประชุมนานาชาติ Sustainable Future International Conference เราได้แสดงให้เห็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราประสบความสำเร็จที่นี่ในสาธารณรัฐเช็ก และในขณะเดียวกัน เราก็เป็นแรงบันดาลใจให้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดทั่วโลก Mary Kay ที่มีวิสัยทัศน์ที่แน่วแน่ในด้านความยั่งยืนเป็นพลังใหม่ในการร่วมมือด้วยกัน” Patrik Juránek ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Startup Disrupt กล่าว

การประชุมสุดยอดครั้งต่อไปซึ่งจัดโดย Startup Disrupt จะจัดขึ้นที่สาธารณรัฐเช็กในวันที่ 13 กันยายนที่ Clam-Gallas Palace ในกรุงปราก หัวข้อของการประชุมคือความหลากหลาย (Diversity) ซึ่งจะรวบรวมวิทยากรกว่า 50 คนจากแบรนด์เช็กและแบรนด์ระดับโลกที่หลากหลาย วิทยากรและผู้นำทางความคิดจะเข้าร่วมในการอภิปรายในหัวข้อของความหลากหลาย (Diversity) ความเท่าเทียม (Equity) และการมีส่วนร่วม (Inclusion) (DEI): Biases and Microaggression; Employment of People with Disabilities; Inclusive Design and Innovation, และ Women’s Empowerment เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น Virginie Naigeon-Malek, Global Head of Sustainability and Social Impact ของ Mary Kay Inc. จะพูดในที่ประชุมสุดยอดในหัวข้อของการเสริมอำนาจของผู้หญิงและการจัดซื้อที่ตอบสนองต่อเพศสภาพเป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการเติบโตอย่างยั่งยืนโดยรวม

“ทั่วโลก 1 ใน 3 ของธุรกิจเป็นของสตรี อย่างไรก็ตาม โดยเฉลี่ยแล้ว ธุรกิจที่สตรีเป็นเจ้าของทั่วโลกนั้นได้มาน้อยกว่า 1% ของการใช้จ่ายในการจัดซื้อทั้งหมดของบริษัทขนาดใหญ่และรัฐบาล” Virginie Naigeon-Malek กล่าว “สถิติทั้งสองนี้เป็นสองด้านของเหรียญเดียวกัน: ความเป็นจริงที่น่าตกใจที่อยูอีกด้านหนึ่งและโอกาสอันยิ่งใหญ่ที่รออยู่อีกด้านหนึ่ง นโยบายและแนวทางการจัดซื้อจัดจ้างที่มีประสิทธิภาพสามารถใช้เป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพในการสนับสนุนผู้ประกอบการสตรีในความพยายามของเราที่จะสร้างกลับคืนมาจากผลกระทบทางเศรษฐกิจของการระบาดใหญ่ และคิดใหม่เรื่องการดำเนินธุรกิจด้วยกรอบความคิดของ DEI เพื่อเปลี่ยนไปสู่การเติบโตแบบครอบคลุม ช่องว่างขนาดใหญ่ในการเป็นตัวแทนนำมาซึ่งโอกาสในการดำเนินการเพื่อสนับสนุนธุรกิจของผู้หญิงทั่วโลก ซึ่งเป็นโอกาสพิเศษที่ไม่เพียงแต่จะสร้างกลับให้ดีขึ้นเท่านั้น แต่ที่สำคัญที่สุดคือการสร้างกลับคืนสู่ความเท่าเทียมกัน”

เกี่ยวกับ MARY KAY

Mary Kay Ash คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นในปี 2506 โดยมีเป้าหมายหนึ่งคือเติมเต็มชีวิตให้กับผู้หญิง ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้าน พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ ในฐานะบริษัทพัฒนาผู้ประกอบการ Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงในการเดินทางผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน เครือข่าย และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงาม และผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและน้ำหอม Mary Kay เชื่อมั่นในการทำให้ชีวิตดีขึ้นในวันนี้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ด้วยการร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลกที่มุ่งเน้นการส่งเสริมความเป็นเลิศทางธุรกิจ สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการความรุนแรงในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ทำตามความฝัน สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมที่ marykayglobal.com พบกับเราบน FacebookInstagram, และ LinkedIn หรือติดตามเราบน Twitter

เกี่ยวกับ STARTUP DISRUPT

Startup Disrupt ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 และมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือดิสรัปเตอร์ด้านธุรกิจและเทคโนโลยีในการเปลี่ยนวิธีคิดแบบ ‘เก่า’ ในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ และการบริการ แนวคิดนี้สร้างขึ้นโดยผู้คนจากชุมชนผู้ประกอบการทั่วโลกและผู้ที่กระตือรือร้นการเริ่มต้น จุดประสงค์ของ Startup Disrupt คือการเป็นแพลตฟอร์มสตาร์ทอัพที่ออกแบบมาเพื่อให้ความรู้ แรงบันดาลใจ และเชื่อมโยงกับผู้ประกอบการ ผู้ก่อตั้งสตาร์ทอัพ นวัตกรเทคโนโลยี และชุมชนสตาร์ทอัพทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ https://www.startupdisrupt.com/

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220830005153/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc. Corporate Communications
marykay.com/newsroom
972.687.5332 or media@mkcorp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!