Logo

eCloudvalley จับมือกับ The Royal Group เร่งการปฏิรูปทางดิจิทัลในกัมพูชา

Category: Technology
Posted Aug 15, 2022 18:19 (GMT +7)

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--15 สิงหาคม 2565

eCloudvalley Digital Technology ผู้ให้บริการการปฏิรูปทางดิจิทัลชั้นนำในเอเชีย ประกาศจัดตั้งบริษัทร่วมค้าในกัมพูชากับ The Royal Group ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเร่งการปฎิรูปทางดิจิทัลในกัมพูชา และปลดปล่อยนวัตกรรมขององค์กรในท้องถิ่นโดยใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ระบบคลาวด์ที่กว้างขวางของ eCloudvalley และการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งในท้องถิ่นของ The Royal Group

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220814005028/en/

eCloudvalley Partners up with The Royal Group to Accelerate Digital Transformation in Cambodia (Photo: Business Wire)

eCloudvalley ร่วมมือกับ The Royal Group เพื่อเร่งการปฏิรูปทางดิจิทัลในกัมพูชา (ภาพ: Business Wire)

MP Tsai ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร eCloudvalley กล่าวว่า:" ความร่วมมือกับ The Royal Group เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของ eCloudvalley ในการเร่งการปฏิรูปทางดิจิทัลระดับโลก และลูกค้าของเราสามารถพึ่งพาทีมงานท้องถิ่นที่ให้การสนับสนุนทั่วโลก Royal Group เป็นกลุ่มบริษัทในเครือที่มีชื่อเสียงที่สุดในกัมพูชา eCloudvalley รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับ The Royal Group เพื่อเร่งการปฏิรูปทางดิจิทัลในกัมพูชา eCloudvalley จะให้การฝึกอบรมเพื่อสร้างทีมเทคนิคในท้องถิ่นพร้อมทั้งแบ่งปันประสบการณ์ด้านคลาวด์ทั่วโลกของเรากับตลาดในท้องถิ่น เราเชื่อว่าบริการคลาวด์จะช่วยกระตุ้นการทำงานร่วมกับ The Royal Group เพื่อการปฏิรูปทางดิจิทัลของกัมพูชา"

Neak Oknha Kith Meng ประธาน Royal Group กล่าวว่า "นี่เป็นอีกก้าวที่สำคัญสำหรับ The Royal Group และภาคส่วน ICT ของกัมพูชา ด้วยความร่วมมือกับ eCloudvalley ซึ่งเป็นพันธมิตร APAC รายแรกของ Amazon Web Services และการนำความเชี่ยวชาญด้านคลาวด์ในท้องถิ่นมาสู่ราชอาณาจักรกัมพูชา ภารกิจของ Royal Group คือการเร่งความก้าวหน้าทางดิจิทัลอย่างรวดเร็วของกัมพูชา และเพื่อแสดงให้โลกเห็นว่ากัมพูชามีเครื่องมือดิจิทัลที่ทำให้ประเทศอยู่ในแผนที่ดิจิทัล ปฏิบัติตามกรอบยุทธศาสตร์ของรัฐบาล นำโดยนายกรัฐมนตรี Hun Sen เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจทางดิจิทัลของกัมพูชา"

eCloudvalley เริ่มต้นความร่วมมือกับ AWS ในปี 2557 และ AWS ก็รับรู้ถึงความสำเร็จอย่างกว้างขวางตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในปี 2565 ได้รับรางวัลมากมายในตลาดเอเชีย รวมถึงรางวัล AWS Specialized Partner of the Year ASEAN, AWS Services Partner of the Year ASEAN, AWS Partner of the Year ในมาเลเซีย, AWS Partner of the Year ในฟิลิปปินส์, AWS Services Partner of the Year ในฮ่องกง

เกี่ยวกับ eCloudvalley

eCloudvalley Digital Technology เป็นพันธมิตรการบริการระดับพรีเมียร์ และพันธมิตรดูแลระบบที่เริ่มต้นพัฒนาโดยใช้คลาวด์ (born-in-the-cloud Managed Services Partner) ที่ได้รับการตรวจสอบแล้วของ AWS โดย eCloudvalley เป็นผู้จำหน่ายที่มีชื่อเสียงในตัวแทนผู้จำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของระบบคลาวด์สาธารณะ MSP ของ Gartner และได้รับรางวัล “High-Growth Companies Asia Pacific” จาก Financial Times ทั้งนี้ eCloudvalley ให้บริการลูกค้าระดับองค์กรกว่า 1,800 แห่งเพื่อทำการปฏิรูปทางดิจิทัล ความสามารถหลักของเรา ได้แก่ Cloud Security, Cyber ​​Security, Cloud Migration, Managed Services Provider, Data Solution, SAP, DB Freedom, Cloud Training, DevOps, Serverless และ Containers

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220814005028/en/

ติดต่อ:

สื่อ
Siaoyu Chien
siaoyu.chien@ecloudvalley.com

Cathy Ye
cathy.ye@ecloudvalley.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!