Logo

Mary Kay Inc. ยังคงสนับสนุนการเสริมสร้างพลังอำนาจของผู้หญิงในการประชุม International Women's Forum Cornerstone Conference ที่ชิลี

Category: General News
Posted Aug 13, 2022 16:34 (GMT +7)

เปิดตัการวิจัยพิเศษเฉพาะเรื่องความก้าวหน้าด้านความเท่าเทียมทางเพศตลอด 25 ปีที่ผ่านมาใน 18 ประเทศในละตินอเมริกาว

ดัลลาส--(BUSINESS WIRE)--12 ส.ค. 2022

Mary Kay Inc ยังคงสนับสนุนผู้ประกอบการสตรี การเสริมสร้างพลังอำนาจ และความเป็นผู้นำทางความคิดในฐานะผู้สนับสนุนการประชุม International Women’s Forum (IWF) Cornerstone Conference ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 17-18 พฤษภาคมในเมืองซานติอาโก การประชุมได้เรียกผู้มีอำนาจตัดสินใจทั่วโลกและได้สำรวจความท้าทายเร่งด่วนที่สุดเพื่อความก้าวหน้าด้านความเท่าเทียมทางเพศสำหรับภูมิภาคละตินอเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220812005257/en/

IWF Latinobarómetro MKI Latin American Women Democracy & Society from a Gender Perspective Research (Graphic: Mary Kay Inc.)

IWF Latinobarómetro MKI Latin American Women Democracy & Society from a Gender Perspective Research (กราฟิก: Mary Kay Inc.)

เป็นครั้งแรกที่ IWF ได้มอบหมายงานวิจัยที่แปลกใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการประชุมประจำปีโดยได้รับทุนสนับสนุนจาก Mary Kay ดำเนินการโดย Latinobarómetro ก่อตั้งโดย Marta Lagos ในหัวข้อ “Latin American Women: Democracy & Society from a Gender Perspective” เป็นการวิเคราะห์ความคิดเห็นและทัศนคติต่อสาธารณชนเกี่ยวกับผู้หญิงเป็นครั้งแรกในรอบสี่ศตวรรษ (1995-2020) ในประเด็นความเท่าเทียมทางเพศใน 18 ประเทศในละตินอเมริกา

“Marta Lagos หนึ่งในผู้สำรวจความคิดเห็นระดับแนวหน้าของโลก เปิดเผยข้อค้นพบที่สำคัญจากการวิจัยเรื่องเพศมานานกว่า 25 ปีโดยบริษัท Latinobarómetro  เป็นเวลาหลายทศวรรษที่เธอได้สำรวจแนวโน้มของละตินอเมริกา โดยติดตามการเปลี่ยนแปลงทัศนคติเกี่ยวกับการเมือง สังคม และวัฒนธรรม” Stephanie O’Keefe ซีอีโอของ International Women's Forum กล่าวว่า “เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้แบ่งปันข้อค้นพบที่สำคัญเหล่านี้กับคนทั่วโลก ต้องขอบคุณความร่วมมือของเรากับ Mary Kay”

“ในปัจจุบัน การเก็บรวบรวมข้อมูลเรื่องเพศเป็นสิ่งสำคัญมากในการรณรงค์และนโยบายต่างๆ  ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Mary Kay สนับสนุนการรวบรวมงานวิจัย 'Latin American Women: Democracy and Society from a Gender Perspective' เป็นความรับผิดชอบร่วมกันและส่วนบุคคลของเราที่จะเรียนรู้จากประสบการณ์ของผู้หญิงในละตินอเมริกา และใช้ข้อมูลนี้เพื่อผลักดันให้บรรลุเป้าหมายความเท่าเทียมทางเพศในภูมิภาคและทั่วโลก” Deborah Gibbins ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Mary Kay Inc. กล่าว

งานวิจัยนี้ไม่เพียงแต่เปิดเผยการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดในความคิดเห็น ทัศนคติ และพฤติกรรมของผู้หญิงในละตินอเมริกาในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา แต่ยังพิจารณาถึงอุปสรรคในการเปลี่ยนแปลงด้วย ข้อมูลล่าสุดถูกรวบรวมในเดือนตุลาคม 2020 เมื่อสิ้นสุดคลื่นลูกแรกของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ดังนั้น จึงสะท้อนถึงผลกระทบในขั้นต้นของการระบาดใหญ่และการย้อนกลับของความก้าวหน้าด้านความเท่าเทียมทางเพศที่เราได้เห็นทั่วโลก

เข้าถึงการศึกษาฉบับเต็มและบทสรุปผู้บริหารได้ที่นี่

 • การสัมภาษณ์ 453,817 ครั้งที่ดำเนินการในช่วงไตรมาสสุดท้ายของศตวรรษโดย Latinobarómetro ใน 18 ประเทศในละตินอเมริกา ตั้งแต่ปี 1995 ถึงตุลาคม 2020
 • รายชื่อประเทศ: อาร์เจนตินา โบลิเวีย บราซิล ชิลี โคลอมเบีย คอสตาริกา สาธารณรัฐโดมินิกัน เอกวาดอร์ เอลซัลวาดอร์ กัวเตมาลา ฮอนดูรัส เม็กซิโก นิการากัว ปานามา ปารากวัย เปรู อุรุกวัย เวเนซุเอลา
 • การศึกษามีในภาษาสเปนและภาษาอังกฤษ

เกี่ยวกับ MARY KAY

หนึ่งในผู้บุกเบิกฝ้าเพดานแก้วดั้งเดิม Mary Kay Ash ก่อตั้งบริษัทความงามในฝันของเธอในปี 1963 โดยมีเป้าหมายเดียว: การทำให้ชีวิตของผู้หญิงสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ความฝันนั้นได้เบ่งบานจนกลายเป็นบริษัทมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่มีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ ในฐานะบริษัทพัฒนาผู้ประกอบการ Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงในการเดินทางผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน เครือข่าย และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนในด้านวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทันสมัย ​​เครื่องสำอางสี อาหารเสริม และน้ำหอม แมรี่ เคย์เชื่อมั่นในการทำให้ชีวิตดีขึ้นในวันนี้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน โดยร่วมมือกับองค์กรจากทั่วโลกที่มุ่งเน้นการส่งเสริมความเป็นเลิศทางธุรกิจ สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการทารุณกรรมในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็กๆ ทำตามความฝัน  เรียนรู้เพิ่มเติมที่ marykayglobal.com ติดตามเราบน Facebook, Instagram และ LinkedIn หรือติดตามเราบน Twitter

เกี่ยวกับฟอรัม INTERNATIONAL WOMEN’S FORUM

International Women's Forum (IWF) เป็นเครือข่ายที่ได้รับเชิญเท่านั้นของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก  IWF เชื่อมโยงผู้นำสตรีในทุกภาคส่วนวิชาชีพเพื่อสนับสนุนซึ่งกันและกัน และภารกิจร่วมกันในการขับเคลื่อนความเป็นผู้นำของผู้หญิงและส่งเสริมความเท่าเทียมทั่วโลก  ก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์กซิตี้ในปี 1974 ปัจจุบัน IWF ประกอบด้วยผู้นำสตรีที่โดดเด่นกว่า 7,500 คนใน 33 ประเทศ IWF เป็นองค์กรเดียวในระดับนี้ที่สร้างความสัมพันธ์ที่สำคัญระหว่างสตรีระดับผู้บริหารจากทุกภาคส่วนทั่วโลก  เรียนรู้เพิ่มเติมที่ www.iwforum.org

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220812005257/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc. Corporate Communications
marykay.com/newsroom
972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!