Logo

Wejo เข้าร่วมสมาคม MONET Consortium เพื่อส่งเสริมนวัตกรรมการเคลื่อนย้ายระหว่างประเทศ

Category: Technology
Posted Jul 30, 2022 15:34 (GMT +7)

Wejo กลายเป็นหนึ่งในบริษัทที่เข้าร่วมสมาคมแนวร่วมด้านวัตกรรมการเคลื่อนย้าย

แมนเชสเตอร์ อังกฤษ--(บิสิเนส ไวร์)--29 ก.ค. 2565

Wejo ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชัน Smart Mobility for Good™ และคลาวด์และซอฟต์แวร์สำหรับยานยนต์ไฟฟ้าและการขับเคลื่อนอัตโนมัติ ประกาศว่าได้เข้าร่วม MONET Consortium ซึ่งเป็นองค์กรที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกันและนวัตกรรมสำหรับบริการด้านการเคลื่อนไหวในญี่ปุ่น  ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ MONET Consortium, Wejo จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัทต่างๆ ที่ได้รับการคัดเลือกจากสมาชิกชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีความหลากหลายเป็นจำนวนหลายร้อยรายเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมการขับเคลื่อนที่และตลาด Mobility-as-a-Service (MaaS) ที่อาจมีมูลค่าค่า 61 พันล้านดอลลาร์ในปี 2573 ตามรายงานของสถาบันวิจัย Yano Research Institute

ด้วยนำเสนอโซลูชั่นที่ก้าวล้ำ Wejo จะให้มุมมองและแนวคิดใหม่ๆ แก่การสนทนาโดยรวม ในขณะที่ขยายอิทธิพลในญี่ปุ่นซึ่งเป็นเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกและมีความเป็นเมืองในระดับสูง ทำให้เกิดแรงจูงใจโดยธรรมชาติในการพัฒนานวัตกรรมการสัญจรอัจฉริยะ ตามรายงาน "กลุ่มยานยนต์ในญี่ปุ่น" ของ Statista ญี่ปุ่นยังผลิตรถยนต์ 8.1 ล้านคันต่อปี ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของ Wejo ในการสร้างผลกระทบระดับโลกมากขึ้นด้วยข้อมูลรถยนต์ที่เชื่อมต่อและเทคโนโลยี Smart Mobility for Good™

Richard Barlow ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Wejo กล่าวว่า "ด้วยการเติบโตที่คาดการณ์ไว้ของข้อเสนอ MaaS ในญี่ปุ่น เรามองเห็นศักยภาพของตลาดที่สามารถระบุตำแหน่งได้เกือบ 3 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2573 สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการ Wejo Smart Mobility for Good เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ MONET Consortium และเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาที่จะช่วยเร่งนวัตกรรมการขับเคลื่อนในญี่ปุ่น”

บริษัทก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม 2562 โดย MONET Technologies, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนที่ได้รับการสนับสนุนร่วมกันระหว่าง SoftBank Corp., Toyota Motor Corporation และบริษัทที่เน้นการเคลื่อนไหวอื่นๆ โดยรวมถึงองค์กรจากหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น การก่อสร้าง การเงิน การศึกษา และอสังหาริมทรัพย์   ด้วยการแบ่งประเภทบริษัทสมาชิกนี้ MONET Consortium ใช้ประโยชน์จากความคิดที่หลากหลายซึ่งสามารถปรับปรุงและให้บริการเทคโนโลยีการเคลื่อนย้ายที่ใช้โดยรัฐบาลและธุรกิจในปัจจุบันได้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนความคิดที่จะพัฒนาสำหรับรัฐบาลและธุรกิจในอนาคต ผ่านการพัฒนาธุรกิจ MaaS โดยคาดหวังถึงโซลูชันอัตโนมัติ MONET Consortium มีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนบริการเคลื่อนที่ยุคหน้า แก้ไขปัญหาทางสังคมในการเคลื่อนย้าย และสร้างมูลค่าการเคลื่อนย้าย

บทบาทของ Wejo ใน MONET Consortium คือการเสนอข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อปรับปรุงระบบนิเวศของการเคลื่อนไหวให้ดีขึ้น เพื่อเป็นการตอบแทนสำหรับการมีส่วนร่วม Wejo หวังที่จะดึงข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าจากบริษัทสมาชิกอื่นๆ เพื่อสร้างชุดผลิตภัณฑ์การวิเคราะห์ข้อมูลแบบองค์รวมมากขึ้น เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ MONET Consortium โปรดไป https://consortium.monet-technologies.com/ที่

เกี่ยวกับ Wejo

Wejo Group Limited เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการวิเคราะห์ระบบคลาวด์และซอฟต์แวร์สำหรับยานยนต์ที่เชื่อมต่อ ไฟฟ้า และขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งปฏิวัติวิถีชีวิต การทำงาน และการเดินทางของเราด้วยการแปลงและตีความข้อมูลรถยนต์ในอดีตและตามเวลาจริง Wejo เปิดใช้งาน Smart Mobility for GoodTM การเคลื่อนย้ายที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นด้วยการจัดจุดข้อมูลนับล้านล้านที่รวบรวมจากยานพาหนะประมาณ 13 ล้านคันและการเดินทาง 76.7 พันล้านครั้งจนถึงปัจจุบันในหลายแบรนด์ ยี่ห้อและรุ่น จากนั้นจึงกำหนดมาตรฐานและปรับปรุงสตรีมข้อมูลเหล่านั้นในขนาดที่กว้างใหญ่  Wejo ร่วมมือกับบริษัทและองค์กรที่มีจริยธรรมและมีแนวคิดคล้ายคลึงกันเพื่อเปลี่ยนข้อมูลดังกล่าวให้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่ปลดล็อกคุณค่าสำหรับผู้บริโภค ด้วยข้อมูลที่ครอบคลุมและน่าเชื่อถือที่สุด  Wejo กำลังสร้างโลกที่ชาญฉลาด ปลอดภัยกว่า และยั่งยืนกว่าสำหรับทุกคน  Wejo ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 มีพนักงานมากกว่า 300 คน และมีสำนักงานในแมนเชสเตอร์ สหราชอาณาจักร และในภูมิภาคที่ Wejo ทำธุรกิจทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่: www.wejo.com และติดตามเราบน LinkedIn, Twitter และ Instagram

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า

การสื่อสารนี้มี "ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า" ตามกฎหมาย United States Private Securities Litigation Reform Act of 1995  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ลิงก์นี้: https://www. wejo.com/forward-looking-statements

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220729005025/en/

ติดต่อ:

Media:
Ben Hohmann, Wejo
ben.hohmann@wejo.com

Danielle Montana , Peppercomm ในนามของ Wejo
dmontana@peppercomm.com

นักลงทุน:
Tahmin Clarke, Wejo
tahmin.clarke@wejo.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!