Logo

Egon Zehnder แต่งตั้ง Rachael De Renzy Channer เป็นหัวหน้าฝ่ายความยั่งยืนระดับโลก

Category: General News
Posted Jul 28, 2022 18:50 (GMT +7)

ตำแหน่งที่ถูกสร้างขึ้นใหม่นี้ถือเป็นการแต่งตั้งผู้นำด้านความยั่งยืนอย่างเป็นทางการครั้งแรกในบริษัทที่ปรึกษาด้านความเป็นผู้นำและการค้นหาผู้บริหารระดับ 5 อันดับแรกของโลก

ซูริค--(BUSINESS WIRE)--27 ก.ค. 2565

Rachael De Renzy Channer ได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าฝ่ายความยั่งยืนระดับโลกของ Egon Zehnder ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านความเป็นผู้นำระดับโลก

De Renzy Channer ซึ่งอาศัยอยู่ในลอนดอน ได้เป็นผู้นำกลุ่มปฏิบัติเพื่อความยั่งยืนระดับโลก หรือ Sustainability Practice Group ที่ Egon Zehnder ในช่วงสามปีที่ผ่านมา โดยช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกพัฒนาวัฒนธรรม ทีม และผู้นำของพวกเขาให้เป็นพลังทางบวก เธอได้ร่วมเขียนรายงานความยั่งยืนล่าสุดของบริษัท ซึ่งสำรวจผู้นำหลายร้อยคนทั่วโลกเกี่ยวกับสถานะของความยั่งยืนในองค์กร ทั้งนี้ก่อนร่วมงานกับ Egon Zehnder นั้น De Renzy Channer เป็นผู้นำด้านกลยุทธ์ในหลายบริษัท รวมถึงที่ Schneider Electric ก่อนหน้านี้เธอเคยรับใช้ในกองทัพอังกฤษเป็นเวลา 12 ปี ซึ่งส่วนใหญ่หน้าที่ของเธอในอาชีพการทหารจะมุ่งเน้นที่ความเป็นผู้นำและการพัฒนา

Edilson Camara ซีอีโอของ Egon Zehnder กล่าวว่า "บริษัทของเรามุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่ยั่งยืนมากขึ้นมาหลายปี และ Rachael จะนำการเป็นที่รู้จัก การจัดตำแหน่ง และความมุ่งมั่นที่มากขึ้นไปสู่วัตถุประสงค์ของบริษัทของเรา ซึ่งก็คือความเป็นผู้นำเพื่อโลกที่ดีกว่า" Edilson Camara ซีอีโอของ Egon Zehnder กล่าว

ในบทบาทของเธอในฐานะหัวหน้าฝ่ายความยั่งยืนระดับโลก De Renzy Channer จะเป็นผู้นำความพยายามในการสร้างผลกระทบให้กับ Egon Zehnder เริ่มตั้งแต่โครงการริเริ่มด้านความยั่งยืนระดับภูมิภาคไปจนถึงระดับโลก ไปจนถึงการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงของ DEI ไปจนถึงการเชื่อมต่อกับองค์กรอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงโลกที่เรามีร่วมกัน “Egon Zehnder ก็เหมือนกับองค์กรอื่น ๆ ที่กำลังอยู่บนเส้นทางแห่งความยั่งยืน เรากำลังเรียนรู้ว่าความก้าวหน้าของเราเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับการเปลี่ยนแปลงทางความคิดและแรงจูงใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องมาก่อน” De Renzy Channer กล่าว “ความยั่งยืนไม่ได้เกี่ยวกับการต้องทำทุกอย่างให้ทุกอย่างดูดีดูสมบูรณ์แบบ แต่เกี่ยวกับการขับเคลื่อนโลกที่มีส่วนร่วมมากขึ้นและยั่งยืนมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงนี้เริ่มต้นจากภายใน และฉันยินดีที่จะเดินทางต่อไปกับบริษัทของเราในบทบาทใหม่นี้”

เกี่ยวกับ Egon Zehnder

Egon Zehnder เป็นบริษัทที่ปรึกษาความเป็นผู้นำระดับแนวหน้าของโลก ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้นำในการแก้ปัญหาที่ซับซ้อนด้วยคำตอบที่ทำได้จริง เราช่วยให้องค์กรเข้าถึงหัวใจของความท้าทายในการเป็นผู้นำและเสนอความคิดเห็นและข้อมูลเชิงลึกที่ตรงไปตรงมาเพื่อช่วยให้ผู้นำตระหนักถึงตัวตนและจุดประสงค์ที่แท้จริงของพวกเขา ที่ปรึกษา 560 คนของเราในสำนักงาน 62 แห่งและ 35 ประเทศมาจากอดีตผู้นำในอุตสาหกรรมด้านนี้ และพวกเขาทำหน้าที่ร่วมกันอย่างราบรื่นทั่วทุกภูมิภาค อุตสาหกรรม และฟังก์ชันต่าง ๆ เพื่อมอบอำนาจเต็มรูปแบบของบริษัทให้กับลูกค้าทุกรายทุกครั้ง

เราเชื่อว่าเราสามารถเปลี่ยนแปลงผู้คน องค์กร และโลกได้ด้วยการเป็นผู้นำ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ egonzehnder.com และตามเราบน LinkedIn กับ Twitter.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220727005024/en/

ติดต่อ:

Stacy Drumtra ผู้นำร่วมด้านการตลาดระดับโลก

stacy.drumtra@egonzehnder.com | โทร: +1 312 805 6736

Martin Klusmann ผู้นำร่วมด้านการตลาดระดับโลก

martin.klusmann@egonzehnder.com | โทร: +49 1702360101

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!