Logo

Kioxia ร่วมมือกับ Aerospike เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแอปพลิเคชันฐานข้อมูล

Category: Technology
Posted Jul 27, 2022 16:19 (GMT +7)

การทดสอบแสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงที่สำคัญด้วยความสามารถของซอฟต์แวร์และหน่วยความจำ

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--27 ก.ค. 2565

Kioxia Corporation ประกาศว่าบริษัทได้ร่วมมือกับ Aerospike เพื่อปรับปรุงฐานข้อมูล Aerospike Server Community Edition ส่งผลให้ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันเพิ่มขึ้น 36% เมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์ดั้งเดิมที่ไม่มีการปรับปรุง โดย Kioxia ทำการทดสอบด้วย SSD ระดับองค์กร NVMe™ Storage Class Memory (SCM) ของ KIOXIA FL6 พร้อมการปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดย Kioxia

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220726006185/en/

KIOXIA FL6 Series Enterprise NVMe™ Storage Class Memory (SCM) SSD (Photo: Business Wire)

หน่วยความจำ KIOXIA FL6 Series Enterprise NVMe™ Storage Class Memory (SCM) SSD (รูปภาพ: Business Wire)

ฐานข้อมูล Aerospike ได้รับการปรับแต่งให้ทำงานในหน่วยความจำแฟลชและอุปกรณ์ SSD และสามารถให้ปริมาณงานสูงและเวลาแฝงต่ำในหน่วยความจำแฟลช

โซลูชัน SCM ของ Kioxia, XL-FLASH™, PCIe® 4.0 และ NVMe 1.4 ที่รองรับ KIOXIA FL6 Series SSDs เชื่อมช่องว่างระหว่างไดรฟ์ที่ใช้ DRAM และ TLC ทำให้เหมาะสำหรับกรณีการใช้งานที่ไวต่อเวลาแฝง เช่น เลเยอร์แคช การจัดลำดับชั้นและการบันทึกการเขียน ปัจจุบัน ไดรฟ์ KIOXIA FL6 Series แบบพอร์ตคู่สำหรับการผลิตจำนวนมากมีความทนทานสูง (60 DWPD) และมีจำหน่ายในความจุสูงสุด 3,200 GB

ผลการทดสอบ Aerospike โดยละเอียดจะนำเสนอในระหว่างการกล่าวนำเสนอสำคัญของ Kioxia ที่งาน Flash Memory Summit ในวันที่ 2 สิงหาคม

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง: หน้าผลิตภัณฑ์ KIOXIA FL6 Series SSD

https://business.kioxia.com/en-jp/ssd/enterprise-ssd/fl6 .html

หมายเหตุ

*DWPD: การเขียนไดรฟ์ต่อวัน การเขียนไดรฟ์แบบเต็มหนึ่งตัวต่อวันหมายความว่าสามารถเขียนไดรฟ์ใหม่ให้เต็มความจุได้วันละครั้งเป็นเวลาห้าปีตามระยะเวลาการรับประกันผลิตภัณฑ์ที่ระบุไว้ ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไปตามการกำหนดค่าระบบ การใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ ความเร็วในการอ่านและเขียนอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์โฮสต์ เงื่อนไขการอ่านและเขียน และขนาดไฟล์

*คำจำกัดความของความจุ: Kioxia Corporation กำหนดเมกะไบต์ (MB) เป็น 1,000,000 ไบต์ กิกะไบต์ (GB) เป็น 1,000,000,000 ไบต์และเทราไบต์ (TB) เป็น 1,000,000,000,000 ไบต์ อย่างไรก็ตาม ระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์รายงานความจุในการจัดเก็บข้อมูลโดยใช้กำลัง 2 สำหรับคำจำกัดความของ 1Gb = 2^30 บิต =1,073,741,824 บิต, 1GB = 2^30 ไบต์ = 1,073,741,824 ไบต์ และ 1TB = 2^40 ไบต์ = 1,099,511,627,776 ไบต์ จึงแสดงความจุน้อยลง ความจุที่ใช้งานได้ (รวมถึงตัวอย่างไฟล์มีเดียต่างๆ) จะแตกต่างกันไปตามขนาดไฟล์ การจัดรูปแบบ การตั้งค่า ซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการ และ/หรือแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า หรือเนื้อหาสื่อ ความจุที่จัดรูปแบบจริงอาจแตกต่างกันไป

*NVMe เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนหรือไม่ได้จดทะเบียนของ NVM Express, Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ

*PCIe เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ PCI-SIG

*ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ และชื่อบริการอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้นๆ

เกี่ยวกับ Kioxia

Kioxia เป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชันหน่วยความจำ ซึ่งทุ่มเทให้กับการพัฒนา การผลิต และการขายหน่วยความจำแฟลชและโซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) ในเดือนเมษายน 2560 หน่วยความจำ Toshiba รุ่นก่อนได้แยกตัวออกจาก Toshiba Corporation บริษัทที่คิดค้นหน่วยความจำแฟลช NAND ในปี 2530 Kioxia มุ่งมั่นที่จะยกระดับโลกด้วย "หน่วยความจำ" โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และระบบที่สร้างทางเลือกให้กับลูกค้าและหน่วยความจำ - ค่านิยมสำหรับสังคม BiCS FLASH™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหน่วยความจำแฟลช 3 มิติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Kioxia กำลังกำหนดอนาคตของการจัดเก็บข้อมูลในแอปพลิเคชันที่มีความหนาแน่นสูง รวมถึงสมาร์ทโฟนขั้นสูง พีซี SSD ยานยนต์ และศูนย์ข้อมูล

เกี่ยวกับ Aerospike

แพลตฟอร์มข้อมูลตามเวลาจริงของ Aerospike ช่วยให้องค์กรต่างๆ ดำเนินการผ่านธุรกรรมนับพันล้านครั้งในทันที ในขณะที่ลดการปล่อยเซิร์ฟเวอร์ลงได้มากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ แพลตฟอร์มมัลติคลาวด์ของ Aerospike ขับเคลื่อนแอปพลิเคชันแบบเรียลไทม์ด้วยประสิทธิภาพระดับย่อยมิลลิวินาทีที่คาดการณ์ได้จนถึงระดับเพทาไบต์ด้วยเวลาทำงาน 5-9ines พร้อมข้อมูลที่กระจายไปทั่วโลกและมีความสม่ำเสมออย่างมาก แอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มข้อมูลแบบเรียลไทม์ของ Aerospike ช่วยป้องกันข้อมูลเสียหา ให้คำแนะนำที่เพิ่มขนาดตะกร้าสินค้าอย่างมาก เปิดใช้งานการชำระเงินแบบดิจิทัลทั่วโลก และมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่เป็นส่วนตัวสูงให้กับลูกค้าหลายสิบล้านราย  ลูกค้าเช่น Airtel, Criteo, Experian, Nielsen, PayPal, Snap, Wayfair และ Yahoo ไว้วางใจ Aerospike เป็นรากฐานของข้อมูลสำหรับอนาคต  สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Mountain View รัฐแคลิฟอร์เนีย บริษัทยังมีสำนักงานในลอนดอน บังกาลอร์ และเทลอาวีฟ

สอบถามข้อมูลสำหรับลูกค้า:
Kioxia Corporation
Global Sales
https://business.kioxia.com/en-jp/buy/global-sales.html

*ข้อมูลในเอกสารนี้ รวมถึงราคาและข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาของบริการ และข้อมูลติดต่อ ถูกต้องบน วันที่ประกาศแต่อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220726006185/en/

ติดต่อ:

สอบถามข้อมูลสำหรับสื่อ:
Kioxia Corporation
Sales Strategic Planning Division
Koji Takahata
Tel: +81-3-6478-2404

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!