Logo

SMART Modular Technologies ประกาศเปิดตัว PCIe NVMe SSD รุ่นต่อไป

Category: Technology
Posted Jul 26, 2022 16:19 (GMT +7)

ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ PCIe NVMe ซึ่งอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ DuraFlash™ MP3000 เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกด้าน Flash ที่เพิ่มเข้ามาสำหรับการใช้งานในศูนย์ข้อมูล เครือข่าย และโทรคมนาคม

นวร์ก, แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--26 กรกฎาคม 2565

SMART Modular Technologies, Inc. (“SMART”) หน่วยงานภายใต้ SGH (Nasdaq: SGH) และผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยความจำ โซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) และผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลแบบไฮบริด ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ PCIe NVMe ซึ่งอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ DuraFlash™ MP3000 ที่ประกอบด้วยฟอร์มแฟคเตอร์ขนาด M.2 2280, M.2 22110 และ E1.S ผลิตภัณฑ์ SSD เหล่านี้มีจำหน่ายทั้งในระดับอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ โดยมีเวอร์ชันที่ใช้เทคโนโลยี SMART's SafeDATA™ ที่ลดการใช้พลังงานและปกป้องข้อมูล เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถจัดการกับความผันผวนของพลังงานและเหตุการณ์ไฟฟ้าดับอย่างกะทันหันได้

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220623005322/en/

SMART Modular introduces the MP3000 family of PCIe NVMe drives in M.2 2280, M.2 22110, and EDSFF E1.S form factors available in both industrial and commercial temperature grades. (Photo: Business Wire)

SMART Modular เปิดตัวไดรฟ์ PCIe NVMe ในตระกูล MP3000 ด้วยฟอร์มแฟคเตอร์ขนาด M.2 2280, M.2 22110 และ EDSFF E1.S ที่มีจำหน่ายทั้งสำหรับอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ (ภาพ: Business Wire)

Victor Tsai ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ Flash ของ SMART กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ DuraFlash PCIe NVMe SSD ซีรีส์ใหม่นี้ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราใช้ประโยชน์จากการทำงานร่วมกันของ PCIe Gen 4 x4 เจเนอเรชันถัดไปได้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ MP3000 ของ SMART มีจำหน่ายในฟอร์มแฟคเตอร์ 3 ขนาด มีแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์และแพลตฟอร์มลูกค้าให้เลือกทั้งในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมและระดับองค์กร โดยมีความจุตั้งแต่ 240 กิกะไบต์ ไปจนถึง 1920 กิกะไบต์”

MP3000 ให้ความเร็วในการอ่านตามลำดับสูงสุดที่ 3500MB/s และความเร็วในการเขียนตามลำดับสูงสุดที่ 2000MB/s ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดด้านคุณสมบัติของ NVMe v1.4 พร้อมด้วยฟีเจอร์ SSD ที่รองรับการใช้งานระดับองค์กร เช่น Namespace Management (สูงสุด 16 เนมสเปซ) อินเทอร์เฟซการจัดการ NVMe วงนอก (NVMe-MI) และรูปแบบ LBA ขนาด 512 ไบต์และ 4096 ไบต์

สำหรับสภาพแวดล้อมระดับองค์กร ซีรีส์ MP3000 ตรงตามข้อกำหนดด้านความทนทานสูงสุด 1 การเขียนไดรฟ์ต่อวัน (DWPD) ของปริมาณงานระดับองค์กรตามที่กำหนดโดย JEDEC ซีรีส์ MP3000 ยังมาในเวอร์ชันที่ยืดอายุการใช้งานยาวนานขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการความพร้อมใช้งานที่ยาวนาน ไฟฟ้าดับเป็นปัญหาหลักที่มักเกิดขึ้นเมื่อมีการใช้งาน MP3000 จึงมาพร้อมกับระบบ SafeDATA™ ซึ่งเป็นระบบเก็บรักษาข้อมูลเมื่อพลังงานหมดของ SMART Modular ที่ประกอบด้วยวงจรฮาร์ดแวร์เฉพาะและอัลกอริทึมสำหรับการปกป้องข้อมูลที่กำลังทำงานอย่างปลอดภัยระหว่างที่ไฟฟ้าดับหรือไฟฟ้าขัดข้อง ผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ MP3000 จะเป็นแบบ Self-Encrypting Drives (SED) ที่รองรับฟีเจอร์ความปลอดภัยขั้นสูง ได้แก่ Secure Boot ที่มาพร้อมการตรวจสอบความถูกต้องของเฟิร์มแวร์โดยใช้ PKI และมาตรฐาน Trusted Computing Groups (TCG) Opal 2.01 ล่าสุดที่มาพร้อมการเข้ารหัสข้อมูล AES-XTS 256

ฟอร์มแฟคเตอร์

ความจุ

เกรดอุณหภูมิ

เวอร์ชันเทคโนโลยี SafeDATA

M.2 2280

240GB – 1920GB

อุตสาหกรรมและพานิชย์

มี

M.2 22110

240GB – 1920GB

อุตสาหกรรมและพานิชย์

มี

E1.S

240GB – 1920GB

อุตสาหกรรมและพานิชย์

มี

SMART Modular สร้างขึ้นจากประสบการณ์หลายทศวรรษในการสนับสนุนสภาพแวดล้อมการใช้งานในระบบเครือข่าย โทรคมนาคม ระบบอัตโนมัติในโรงงาน การทหาร และอุตสาหกรรม เพื่อนำเสนอโซลูชัน เช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ DuraFlash MP3000 ที่ตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมล่าสุดทั้งหมดในด้านประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และ การป้องกันเมื่อไฟฟ้าดับ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไดรฟ์ MP3000 และ SSD ใหม่ของ SMART โปรดไปที่หน้าผลิตภัณฑ์ที่ smartm.com

*สัญลักษณ์ “S” และ “SMART” รวมถึง “SMART Modular Technologies”, “DuraFlash” และ “SafeDATA” เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ SMART Modular Technologies, Inc. เครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับ SMART Modular Technologies

เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่ SMART Modular Technologies ได้ช่วยเหลือลูกค้าทั่วโลกในการเปิดใช้งานการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงผ่านการออกแบบ การพัฒนา และการนำเสนอแพ็คเกจขั้นสูงของโซลูชันหน่วยความจำแบบพิเศษ ผลงานด้านผลิตภัณฑ์อันแข็งแกร่งของเรามีตั้งแต่เทคโนโลยีล้ำสมัยไปจนถึงผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ DRAM และ Flash แบบมาตรฐานและตกทอดมา เราจัดหาโซลูชันหน่วยความจำและการจัดเก็บข้อมูลแบบมาตรฐาน ทนทาน และกำหนดเองได้ ที่ตอบสนองความต้องการใช้งานที่หลากหลายในตลาดที่มีการเติบโตสูง

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220623005322/en/

ข้อมูลติดต่อด้านการตลาดผลิตภัณฑ์
Victor Tsai 
SMART Modular Technologies 
ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ 
39870 Eureka Dr., Newark, CA 94583 
+1-650-534-8593 
victor.tsai@smartm.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ
John Crook 
SMART Modular Technologies 
ฝ่ายสื่อสารการตลาด 
+1-510-474-8326 
john.crook@smartm.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!