Logo

ExpensiCon เทศกาลงานบัญชีและฟินเทคแห่งเดียวในโลกที่จัดโดย Expensify กลับมาอีกครั้งในอิตาลีในปี 2566

Category: Technology
Posted Jul 26, 2022 16:04 (GMT +7)

งานนี้จะมีเฉพาะผู้ที่ได้รับเชิญและจ่ายเงินเท่านั้น โดยจัดขึ้นที่ บอร์โกเอนญาเซีย แคว้นปุลยา และจะรวมบริษัทบัญชีชั้นนำและผู้เล่นฟินเทคกว่า 100 แห่งทั่วโลก เพื่อเริ่มต้นการสร้างชุมชนที่จะเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรม 

พอร์ตแลนด์, โอเรกอน--(BUSINESS WIRE)--25 กรกฎาคม 2565

Expensify, Inc. (Nasdaq: EXFY) ซูเปอร์แอปสำหรับการชำระเงินที่ช่วยให้บุคคลและธุรกิจทั่วโลกลดความซับซ้อนในการจัดการงบ ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ บัตรองค์กร และการจ่ายบิล วันนี้ประกาศว่างาน ExpensiCon จะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 18-22 พฤษภาคม 2566 ในแคว้นปุลยา ประเทศอิตาลี กลุ่มนักบัญชีระดับโลกและผู้ทรงอิทธิพลด้านฟินเทคได้รับเชิญไปยังชนบทของอิตาลีเป็นเวลา 5 วันเพื่อรวมตัวในการสร้างชุมชน ความเป็นผู้นำทางความคิด การสร้างเครือข่าย การอภิปรายแบบโต๊ะกลม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์ในสวนมะกอก งาน ExpensiCons ครั้งก่อนหน้าจัดขึ้นที่โบราโบราและเมาอิ โดยมีผู้เข้าร่วมจาก PwC, Deloitte, BDO, CLA, Baker Tilly และ EisnerAmper รวมถึงการสนทนาข้างกองไฟกับ Travis Kalanick จาก Uber, Zach Nelson จาก NetSuite และ Rod Drury จาก Xero

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220725005172/en/

David Barrett ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Expensify กล่าวว่า "ExpensiCon เป็นที่ที่เรามีคติพจน์ร่วมกันกับพันธมิตรและผู้นำทางความคิดในอุตสาหกรรมชั้นนำ นั่นก็คือ 'ใช้ชีวิตอย่างมั่งคั่ง สนุกสนาน และรักษ์โลก' เพื่อสร้างชุมชนรูปแบบใหม่ที่มุ่งเน้นไปยังอนาคต จะมีที่ไหนที่จะดีไปกว่าการได้พักผ่อนอย่างหรูหราระดับห้าดาวและอยู่ในโลกที่ห่างไกลจากสิ่งรบกวนในชีวิตประจำวันได้? งานนี้เป็นสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบในการสร้างความสัมพันธ์อันเกิดประโยชน์กับผู้ที่มีมันสมองที่เฉียบแหลมที่สุด และมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาที่เร่งด่วนที่สุดของอุตสาหกรรม”

งานจะประกอบด้วยการกล่าวปาฐกถา การอภิปรายโต๊ะกลม การสนทนาข้างกองไฟ โอกาสในการสร้างเครือข่ายแบบตัวต่อตัวและการพูดคุยด้านกลยุทธ์ และกิจกรรมวีไอพี นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมและแขกจะได้สัมผัสกับความงามของแคว้นปุลยาด้วยการทัศนศึกษาสร้างความสัมพันธ์ที่คัดสรรมาอย่างดีทั่วทั้งภูมิภาค ซึ่งมีทั้งการทำพาสต้า การชิมไวน์ ทัวร์เรือยอทช์ และอื่น ๆ

Clayton Oates ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโซลูชันของ QA Business และผู้ที่เคยเข้าร่วมงาน ExpensiCon กล่าวว่า "สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับวิธีการที่ Expensify จัดงาน ExpensiCon ก็คือพวกเขาได้ทิ้งความคิดเดิม ๆ เกี่ยวกับงานกิจกรรมออกไป โดยพวกเขาได้มุ่งเน้นไปที่การวางรากฐานสำหรับการทำงานร่วมกันภายในและภายนอกวิชาชีพบัญชี แทนการจัดงานขนาดใหญ่และอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่เน้นเรื่องผลกระทบในระยะสั้นในศูนย์การประชุมอันน่าเบื่อ มุมมองระยะยาว วาระการประชุมที่เหมาะสม และความสามารถในการสร้างประสบการณ์สุดพิเศษในสถานที่อันน่าทึ่งที่สุดในโลก จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมได้รับประโยชน์สูงสุดจากการงานนี้ ExpensiCon เป็นอีกงานหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด”

จองบัตรเชิญเข้างาน ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ expensicon.com

เกี่ยวกับ Expensify

Expensify เป็นซูเปอร์แอปสำหรับการชำระเงินที่ช่วยให้บุคคลและธุรกิจทั่วโลกลดความซับซ้อนในการจัดการงบ ผู้ใช้มากกว่า 12 ล้านคนใช้ฟีเจอร์ฟรีของ Expensify ซึ่งประกอบด้วยบัตรองค์กร การติดตามค่าใช้จ่าย การชำระเงินคืนในวันถัดไป การออกใบแจ้งหนี้ การจ่ายบิล และการจองการเดินทางในแอปเดียว ธุรกรรมทั้งหมดนี้ทำได้ฟรี ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก จัดการทีม หรือปิดรอบบัญชีให้กับลูกค้า Expensify ช่วยทำให้เป็นเรื่องง่าย ให้คุณมีเวลาจดจ่อกับสิ่งที่สำคัญจริง ๆ มากขึ้น

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220725005172/en/

ติดต่อ:

James Dean, press@expensify.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!