Logo

EssilorLuxottica ปรับปรุงการประมวลผลคำสั่งซื้อให้ทันสมัยด้วยแพลตฟอร์มการรวมอัจฉริยะของ Boomi

Category: Technology
Posted Jul 26, 2022 13:04 (GMT +7)

ผู้บุกเบิกการผลิตแว่นตานำความยืดหยุ่นของ Boomi มาใช้ประโยชน์ในการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มความรวดเร็วในการดำเนินงานเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก

เชสเตอร์บรูค เพนซิลเวเนีย--(BUSINESS WIRE)--25 กรกฎาคม 2565

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ประกาศในวันนี้ว่า EssilorLuxottica ผู้นำระดับโลกในตลาดแว่นตาได้ใช้การบริการแพลตฟอร์มแบบบูรณาการ (iPaaS) ของ Boomi เพื่อเร่งการประมวลผลคำสั่งซื้อเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ทั่วทั้งอาเซียน ตะวันออกกลาง ตุรกี แอฟริกา อินเดีย และออสเตรเลียกับนิวซีแลนด์ (AMERA) การใช้แพลตฟอร์ม Boomi AtomSphereTM Platform ทำให้ EssilorLuxottica ผสานรวมแอปพลิเคชันภายในและคำสั่งซื้อของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายจากช่องทางที่หลากหลายแบบเรียลไทม์ เพื่อปลดล็อกประสิทธิภาพและการประหยัดที่สำคัญ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220725005004/en/

EssilorLuxottica Modernizes Order Processing with Boomi’s Intelligent Integration Platform (Graphic: Business Wire)

EssilorLuxottica ปรับปรุงการประมวลผลคำสั่งซื้อให้ทันสมัยด้วยแพลตฟอร์มการรวมอัจฉริยะของ Boomi (กราฟิก: Business Wire)

ในฐานะผู้บุกเบิกเทคโนโลยีเลนส์ขั้นสูงและงานฝีมืออันประณีตของแว่นตาอันเป็นสัญลักษณ์ EssilorLuxottica ถือกำเนิดจากการควบรวมกิจการระหว่าง Luxottica ผู้ผลิตแว่นตาสัญชาติอิตาลีซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2504 กับ Essilor ผู้ผลิตเลนส์ฝรั่งเศสซึ่งก่อตั้งเมื่อเกือบสองศตวรรษก่อน ปัจจุบัน EssilorLuxottica ได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายเลนส์ กรอบแว่น และแว่นกันแดด

หลังจากใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม Boomi เพื่อรวมลูกค้าภายนอกประมาณ 10,000 รายเข้ากับระบบธุรกิจแบบ business-to-business (B2B) ได้สำเร็จในปี 2562 โดย EssilorLuxottica AMERA ได้แสวงหาโซลูชันบนคลาวด์ของ Boomi อีกครั้งในปลายปี 2563 ท่ามกลางปัญหาคอขวดอันเนื่องมาจากการหยุดชะงักของห่วงโซ่อุปทานและระดับความต้องการที่สูงขึ้น การรวมรูปแบบข้อมูลและปรับปรุงการรวมข้อมูลระหว่างแอปพลิเคชันภายในทั้งหมดกลายเป็นความต้องการเร่งด่วนทางธุรกิจ ทำให้ EssilorLuxottica AMERA ปรับใช้แพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere Platform รวมถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (EDI) ของ Boomi และเครื่องมือการจัดการ API

การใช้โฮสต์ของระบบการวางแผนทรัพยากรขององค์กร (ERP) ทำให้ EssilorLuxottica กระตือรือร้นที่จะปรับปรุง ERP ให้ทันสมัยและขับเคลื่อนประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มการประมวลผลคำสั่งซื้อแบบ Next Generation (NG) Order to Cash ซึ่งจัดการคำสั่งซื้อประมาณ 70,000 ถึง 80,000 รายการต่อวัน

"ความท้าทายคือการแทนที่มิดเดิลแวร์ที่มีอยู่ทั้งหมด ไมโครเซอร์วิสที่ปรับแต่งได้ และมิดเดิลแวร์ของบุคคลที่สาม เพื่อให้สามารถแบ่งปันความสามารถและประสิทธิภาพการทำงานของข้อมูลได้มากขึ้นตามลำดับ เพื่อให้ทันกับความคาดหวังของลูกค้า" Mel Yuson กรรมการบริหารด้านสถาปัตยกรรมองค์กรของ EssilorLuxottica AMERA กล่าว "เราต้องการข้อตกลงในการให้บริการ (SLA) ที่สามารถกำกับดูแลการผสานรวมในทันทีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ใช่ผ่านการรวมข้อมูลแบบแบตซ์ (batch) หรือแบบซิงโครนัส (synchronous) แต่เป็นข้อตกลงแบบเรียลไทม์และแบบอะซิงโครนัส (asynchronous)"

Yuson กล่าวว่า EssilorLuxottica AMERA แสวงหาบริการของ Boomi เพื่อจัดเตรียมข้อมูลเพย์โหลดที่สูงขึ้น และปรับปรุงประสิทธิภาพการประมวลผลคำสั่งซื้อ ความยืดหยุ่น และความสามารถในการปรับขนาด เพื่อให้การประมวลผลคำสั่งซื้อแบบ end-to-end จะใช้เวลาไม่ถึงนาที และที่คิดไว้ประมาณ 30 วินาที โดยไฮไลท์ความล่าช้าใด ๆ ที่จะทำให้สินค้าค้างส่งในกระบวนการผลิต

"ในตอนแรกเราเผชิญกับความท้าทายอย่างมากมาย เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกที่เราจัดการการผสานรวมแบบอะซิงโครนัสแบบเรียลไทม์ในแพลตฟอร์มการประมวลผลคำสั่งซื้อของ EssilorLuxottica และ ERP โดยใช้แพลตฟอร์มของ Boomi" Yuson อธิบาย

อย่างไรก็ตาม EssilorLuxottica AMERA ได้ตรวจสอบและระบุปัจจัยด้านประสิทธิภาพที่ลดลง รวมถึงโปรโตคอลระบบไฟล์เครือข่าย (NFS) ด้วยความช่วยเหลือจากทีม Customer Success and Support ของ Boomi โดย EssilorLuxottica AMERA ได้ปรับใช้โซลูชันเพื่อทำให้การแชร์ไฟล์ได้ง่ายขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ถึงสี่เท่า หลังจากได้คำแนะนำจาก Boomi แนวทางการเป็นพันธมิตรของ Boomi ทำให้ EssilorLuxottica AMERA สามารถจัดการกับอุปสรรคในการนำไปใช้และบรรลุเป้าหมาย SLA ได้ที่ 30 วินาที

นอกเหนือจากการปฏิบัติตามข้อตกลง SLA การประมวลผลคำสั่งซื้อแบบ end-to-end ได้ 30 วินาทีแล้ว EssilorLuxottica AMERA ยังลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานการรวมข้อมูล ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับการจัดการโดยบุคคลภายนอก EssilorLuxottica ได้รับความเชี่ยวชาญและทำให้กระบวนการง่ายขึ้น ในขณะที่ประหยัดเวลาและลดความต้องการทรัพยากรเฉพาะทางผ่านแพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere Platform บริษัทยังรวมการตรวจสอบแอปพลิเคชันเข้าไว้ในเครื่องมือเดียว ซึ่งช่วยลดต้นทุนได้อย่างมาก เพิ่มความคล่องตัวในการปฏิบัติงาน และเร่งการปรับใช้โครงการ ซึ่ง EssilorLuxottica AMERA แสดงให้เห็นถึงความคล่องแคล่วของ Boomi ในการตรวจสอบความท้าทายและให้การสนับสนุนทั่วทั้งองค์กรในวงกว้างสำหรับโครงการบูรณาการที่คล้ายคลึงกันที่กำลังจะเกิดขึ้น

"องค์กรทุกขนาดในภาคส่วนต่าง ๆ อยู่ภายใต้แรงกดดันให้เร่งการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ แพลตฟอร์มและการบริการของ Boomi ไม่เพียงยังสนับสนุนระบบที่ซับซ้อนและเป็นสากล ทำให้การปรับขนาดการดำเนินงานง่ายขึ้นและคุ้มค่ามากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ธุรกิจมีความยืดหยุ่นในการรวมเครื่องมือเพิ่มเติม เช่นเดียวกันกับ EssilorLuxottica AMERA" Ajit Melarkode รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ APJ ของ Boomi กล่าว "การบูรณาการเทคโนโลยีใหม่และที่มีอยู่จะช่วยอำนวยความสะดวกในระดับของความยืดหยุ่นและความคล่องตัวที่องค์กรต้องเผชิญกับลูกค้าที่จำเป็นในปัจจุบัน ทำให้สามารถรวมแหล่งข้อมูลเข้าด้วยกันเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพการทำงาน สร้างรายได้ และขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล"

Boomi ได้รับตำแหน่งผู้นำใน Gartner® Magic Quadrant™ สำหรับ Enterprise Integration Platform as a Service (EiPaaS) เป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน

ในฐานะบริษัทให้บริการด้านซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลก (SaaS) ซึ่งมีลูกค้ามากกว่า 20,000 ราย Boomi นำเสนอชุมชนผู้ใช้ที่กำลังเติบโตซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 100,000 ราย เครือข่ายทั่วโลกของพันธมิตรมากกว่า 800 ราย และหนึ่งในอาร์เรย์ที่ใหญ่ที่สุดของผู้รวมระบบทั่วโลก (GSIs) ในด้าน iPaaS ซึ่งรวมถึง Accenture, Deloitte, SAP และ Snowflake ตลอดจนผู้ให้บริการระบบคลาวด์รายใหญ่ที่สุดสามราย ได้แก่ Amazon Web Services, Google และ Microsoft เป็นต้น

บริษัทเพิ่งได้รับรางวัล Gold Globee® Award ในประเภท Platform as a Service (PaaS) และได้รับการจัดอันดับอันทรงเกียรติระดับ 5-star rating ใน CRN Partner Program Guide ซึ่งเป็นรายการสรุปของโปรแกรมพันธมิตรที่โดดเด่นที่สุดจากผู้จำหน่ายเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมที่จัดหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและบริการที่ยืดหยุ่นผ่านช่องทางไอที แพลตฟอร์ม cloud-native แบบ low-code ของ Boomi ช่วยให้องค์กรในทุกอุตสาหกรรมเชื่อมต่อข้อมูลแอปพลิเคชัน ปรับปรุงประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ และมอบประสบการณ์ลูกค้าแบบบูรณาการมากขึ้น

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของ Gartner:

Gartner, Magic Quadrant for Enterprise Integration Platform as a Service, Eric Thoo, Keith Guttridge, Bindi Bhullar, Shameen Pillai, Abhishek Singh, 29 กันยายน 2564

Gartner ไม่รับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฎในเอกสารการวิจัย และไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่มีคะแนนสูงสุดหรือกำหนดตำแหน่งอื่น ๆ สิ่งพิมพ์วิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันความสามารถในการซื้อขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ GARTNER และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และได้รับอนุญาตให้ใช้ในที่นี้ สงวนลิขสิทธิ์ หมายเหตุ: Boomi เป็นที่รู้จักในชื่อ Dell Boomi ตั้งแต่ปี 2557 ถึง 2562

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi เชื่อมต่อทุกคนกับทุกสิ่งและทุกที่โดยทันทีทันใดด้วยแพลตฟอร์มแบบ cloud-native ที่รวมเป็นหนึ่งเดียว เปิดกว้าง และชาญฉลาด การให้บริการแพลตฟอร์มบูรณาการ (iPaaS) ของ Boomi ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 20,000 รายทั่วโลกในด้านความเร็ว ความสะดวกในการใช้งาน และต้นทุนรวมที่ลดลงในการเป็นเจ้าของ ในฐานะผู้บุกเบิกการขับเคลื่อนการใช้ข้อมูลอย่างชาญฉลาด วิสัยทัศน์ของ Boomi คือการทำให้ลูกค้าและพันธมิตรสามารถค้นหา จัดการ และประสานข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.boomi.com

© 2022 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ 'B', Boomiverse และ AtomSphere เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทย่อยหรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อหรือเครื่องหมายอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220725005004/en/

ติดต่อ:

Priority Consultants
boomiSEAPR@priorityconsultants.com

Kristen Walker
Global Corporate Communications
kristenwalker@boomi.com
+1-415-613-8320

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!