Logo

NielsenIQ และ Gorillas ลงนามความร่วมมือเพื่อยกระดับการอ่านและข้อมูลเชิงลึกของ "Quick Commerce"

Category: Technology
Posted Jul 26, 2022 12:49 (GMT +7)

ชิคาโก้--(BUSINESS WIRE)--25 ก.ค. 2565

วันนี้ Gorillas และ NielsenIQ ได้ประกาศข้อตกลงความร่วมมือเพื่อเชื่อมต่อความคล่องตัวของการจัดส่งที่รวดเร็วและพลังของข้อมูลขนาดใหญ่ หรือ big data ทั้งนี้ความสัมพันธ์แบบร่วมมือกันของเราจะทำให้ผู้ผลิตได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ละเอียดมากขึ้นเพื่อช่วยให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโตและเพิ่มความเร็วและความละเอียดได้ในระดับที่ต้องการ

ด้วยการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ NielsenIQ จะกลายเป็นผู้ให้บริการข้อมูลและการวิเคราะห์หลักให้กับ Gorillas ในเยอรมนี ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ และสหรัฐอเมริกา โดย NielsenIQ จะมอบการผสมผสานของการวิเคราะห์ชั้นนำของอุตสาหกรรมร่วมกับข้อมูลแผงที่มาจากผู้บริโภคและการวิเคราะห์การค้าปลีกที่ปรับเปลี่ยนได้ ให้กับ Gorillas โดยแผงข้อมูลผู้บริโภคและการวิเคราะห์แบบบูรณาการของ NielsenIQ ซึ่งเป็นชุดข้อมูลแบบบูรณาการเพียงชุดเดียวที่มีอยู่ในอุตสาหกรรมนี้ในปัจจุบัน จะนำเสนอมุมมองที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นของข้อมูลจากแผงนักช้อป (shopper panel data) อนึ่ง ด้วยการเข้าถึงการอ่านอย่างละเอียดจากการขายของ Gorillas เกณฑ์มาตรฐานของ NielsenIQ จะได้รับการปรับปรุงด้วยการอ่านรายละเอียดทรงประสิทธิภาพที่ส่งตรงถึงลูกค้าจากผู้นำอุตสาหกรรม Quick-commerce ในยุโรป

David Johnson ประธานฝ่าย Global Retail ของ NielsenIQ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ Gorillas เลือก NielsenIQ เพื่อจัดหาข้อมูลผู้บริโภคที่ครอบคลุมมากที่สุด “นี่เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Gorillas ซึ่งเป็นบริษัทที่เราเฝ้าติดตามมาอย่างใกล้ชิดในฐานะผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมการสั่งซื้อและจัดส่งของชำ นวัตกรรมในอีคอมเมิร์ซร้านขายของชำและการส่งมอบไมล์สุดท้าย ซึ่งกำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว ดังนั้น ความร่วมมือด้านข้อมูลของเราจะช่วยให้ Gorillas กับ ผู้ผลิ สามารถตัดสินใจได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับอุตสาหกรรมนี้ในตอนนี้”

วิวัฒนาการของภูมิทัศน์อีคอมเมิร์ซและพฤติกรรมผู้บริโภคเป็นส่วนสำคัญของความเป็นจริงที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรม FMCG การซื้อที่ราบรื่นทางออนไลน์และการจัดส่งแบบออฟไลน์อย่างรวดเร็วทำให้การช็อปปิ้งทุกวันเป็นประสบการณ์ที่รอบด้านอย่างแท้จริง ในขณะที่สนามแข่งขันอีคอมเมิร์ซอยู่บนเส้นทางสู่ความหลากหลายที่มากขึ้น ผู้เล่นออนไลน์ต้องการการอ่านและการปรับตัวที่ถูกต้องของ FMCG แบบดิจิทัล นั่นคือเหตุผลที่ NielsenIQ ยังคงเพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติมและเพิ่มข้อมูลเชิงลึกไปในการค้าอย่างรวดเร็ว (quick commerce) ต่อไปเรื่อย ๆ

เกี่ยวกับ NielsenIQ

NielsenIQ ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการข้อมูลระดับโลก ได้มอบมาตรฐานทองคำในการวัดผลผู้บริโภคและการค้าปลีก ผ่านความเข้าใจที่เชื่อมโยง สมบูรณ์ และนำไปดำเนินการได้มากที่สุดของผู้บริโภคทั่วโลกที่มีช่องทางหลากหลาย NielsenIQ เป็นแหล่งความเชื่อมั่นสำหรับอุตสาหกรรมที่เราให้บริการ และผู้บุกเบิกกำหนดศตวรรษหน้าของการวัดผลผู้บริโภคและการค้าปลีก อนึ่ง ข้อมูล ข้อมูลเชิงลึกที่เชื่อมต่อ และการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ของเราเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ CPG และบริษัทค้าปลีกต่าง ๆ ทำให้พวกเขาใกล้ชิดกับชุมชนที่พวกเขาให้บริการมากขึ้น และช่วยขับเคลื่อนการเติบโตให้กับพวกเขา

NielsenIQ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Advent International มีการดำเนินงานในตลาดกว่า 90 แห่ง ครอบคลุมมากกว่า ร้อยละ 90 ของประชากรโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม NielsenIQ.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220725005298/en/

ติดต่อ:

สื่อ

ยุโรป: Julia Mayer Julia.Mayer@nielseniq.com

อเมริกาเหนือ: Gillian Mosher Gillian.Mosher@nielseniq.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!