Logo

คณะวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์สำหรับผู้บริหารและ TalentSprint ของ Carnegie Mellon จะสร้างผู้เชี่ยวชาญ DevOps ระดับโลก

Category: Technology
Posted Jul 25, 2022 20:34 (GMT +7)

โครงการการฝึกอบรมออนไลน์สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง ได้ถูกประกาศออกมาในวันนี้

เบงกาลูรู อินเดีย--(BUSINESS WIRE)--25 ก.ค. 2565

TalentSprint บริษัท edtech ระดับโลกและผู้นำตลาดในโครงการด้านดีพเทค หรือ เทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อการเปลี่ยนแปลง ประกาศในวันนี้ถึงการเป็นหุ้นส่วนแบบหลายหลักสูตรเป็นเวลาหลายปีกับ Carnegie Mellon University's (CMU) School of Computer Science (SCS), Executive & Professional Education สถาบันสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์อันดับ 1 ของโลก  โดยหลักสูตรประกาศนียบัตรขั้นสูงด้าน DevOps ที่จะเปิดตัวครั้งแรกภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับมืออาชีพด้าน DevOps ยุคใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

อุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น BFSI ไอที การดูแลสุขภาพ การค้าปลีก สื่อและความบันเทิง ซึ่งได้รับผลกระทบมากที่สุดจากการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล กำลังสร้างโอกาสมหาศาลให้กับผู้ที่เชี่ยวชาญ DevOps ทั่วโลก การเปลี่ยนแปลงของตลาดเหล่านี้ทำให้หลักสูตรประกาศนียบัตรขั้นสูงที่ได้รับการวิจัยอย่างดี ของ CMU ใน DevOps เป็นส่วนเสริมที่สำคัญในเส้นทางการยกระดับทักษะของผู้สมัคร

เกี่ยวกับการร่วมงานอันทรงเกียรตินี้ Santanu Paul ซีอีโอของ TalentSprint กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับสถานะของเราในสหรัฐอเมริกา คณะวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ของ CMU เป็นสถาบันระดับต้นแบบ และการร่วมมือในครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จของเราในโครงการที่ก้าวล้ำไปพร้อม ๆ กับสถาบันชั้นนำและองค์กรเทคโนโลยีระดับโลกทั้งในอินเดียและสหรัฐอเมริกา หลักสูตรแรกของเรากับ CMU มีเป้าหมายเพื่อสร้างผู้เชี่ยวชาญ DevOps ระดับโลก”

Ram Konduru ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาสำหรับผู้บริหารของ CMU-SCS กล่าวว่า "เรากำลังสำรวจตลาดต่างประเทศ เช่น ตลาดอินเดีย ตะวันออกกลาง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีความต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเพิ่มขึ้น เราต้องการร่วมมือกับบริษัท edtech ที่จริงจัง ที่สามารถปรับให้เข้ากับความสามารถหลักของเรา และช่วยให้เราเข้าถึงภูมิศาสตร์ใหม่ ๆ เรายินดีที่จะประกาศความร่วมมือกับ TalentSprint และเปิดตัวหลักสูตรแรกของเราใน DevOps”

หลักสูตรใบรับรองขั้นสูงด้าน DevOps จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมหลักสูตรมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับเครื่องมือ DevOps ยุคใหม่ต่าง ๆ ทั้งนี้ หลักสูตรที่จะสร้างผลลัพธ์ที่สูงซึ่งใช้เวลา 6 เดือน ถูกออกแบบและสอนโดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญของ CMU-SCS ซึ่งเป็นผู้นำทางความคิดที่มีชื่อเสียงระดับโลกใน DevOps เช่น ศาสตราจารย์ Len Bass และนักวิทยาศาสตร์ด้านการวิจัย Hasan Yassar และ Joseph Yankel เป็นต้น เมื่อจบหลักสูตร ผู้เข้าร่วมจะได้รับใบรับรองที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกของ CMU หลักสูตรจะถูกจัดการบนแพลตฟอร์มดิจิทัล  ipearl.ai ของ TalentSprint ปัจจุบันหลักสูตรนี้เปิดรับสมัครแล้ว หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ผู้สมัครสามารถเข้าไปที่ cmu.talentsprint.com/devops

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220721005611/en/

ติดต่อ:

Candour Communications:

Puja - puja@candour.co.in | (+91) 9654850909

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!