Logo

Boomi เร่งขยายธุรกิจทั่วโลกด้วยการลงทุนเพิ่มเติมในญี่ปุ่น

Category: Technology
Posted Jul 22, 2022 07:49 (GMT +7)

 • เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกสำหรับโซลูชันธุรกิจชั้นนำ Boomi ได้ขยายพื้นที่ศูนย์ข้อมูลบนระบบคลาวด์ในญี่ปุ่น ปรับปรุงการโลคัลไลเซชันของโซลูชันและบริการต่าง ๆ ในขณะที่เสริมความแข็งแกร่งให้กับชุมชนผู้ใช้
 • หลังจากทำธุรกรรมมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์เพื่อเป็นบริษัทแบบ standalone โดย Boomi เพิ่งสร้างสถิติอุตสาหกรรมสำหรับฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดที่มีลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 20,000 ราย และเพิ่มผู้นำระดับโลกที่มีประสบการณ์จาก PayPal, Red Hat, VMware และ Accenture เพื่อสนับสนุนการเติบโตอย่างรวดเร็วของบริษัท
 • คว้ารางวัลมากมายในด้านความเป็นเลิศและวัฒนธรรมของผลิตภัณฑ์ รวมถึงรางวัล Gold Globee® Award ในประเภท Platform as a Service การได้รับรายชื่อล่าสุดว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดของนิตยสาร Inc Magazine และได้รับรางวัลจาก Comparably ถึงสองรางวัลสำหรับ Best CEOs for Diversity and Best Company for Career Growth Boomi วางแผนที่จะว่าจ้างสมาชิกใหม่ในทีม Boomi หลายร้อยคนทั่วโลก

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--21 กรกฎาคม 2022

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ประกาศในวันนี้ว่าการขยายพื้นที่ศูนย์ข้อมูลบนระบบคลาวด์ในญี่ปุ่น เพื่อเร่งการปรับใช้ธุรกิจชั้นนำในโซลูชันการบริการแพลตฟอร์มแบบบูรณาการ (iPaaS) ตามความต้องการทั่วเอเชียแปซิฟิกที่ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากการสำรวจ Net ของ Japan Keyman เกี่ยวกับการใช้งาน iPaaS1 เนื่องจากการเติบโตอย่างรวดเร็วของการทำงานจากที่บ้าน ผู้ตอบแบบสำรวจให้ความเห็นเกี่ยวกับความจำเป็นในการใช้ข้อมูลที่สะสมอยู่ในระบบหลักผ่านระบบบูรณาการ โดยแสดงความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการรวมข้อมูลและระบบอัตโนมัติของธุรกิจเพื่อปรับปรุงการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220720005335/en/

Boomi Accelerates Global Expansion with Further Investment in Japan (Photo: Business Wire)

Boomi เร่งขยายธุรกิจทั่วโลกด้วยการลงทุนเพิ่มเติมในญี่ปุ่น (ภาพ: Business Wire)

การขยายตัวที่สำคัญของ Boomi ในญี่ปุ่นช่วยตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการบูรณาการและความต้องการระบบอัตโนมัติทางธุรกิจทั่วทั้งภูมิภาค ทั้งยังปรับปรุงการโลคัลไลเซชันและการสนับสนุนผลิตภัณฑ์และบริการที่ได้รับรางวัลสำหรับลูกค้ามากกว่า 20,000 รายและพันธมิตร 800 รายทั่วโลก นอกจากนี้บริษัทยังจะเสริมความแข็งแกร่งให้กับชุมชนผู้ใช้ Boomiverse ที่มีจำนวน 100,000 คนด้วยข้อมูลและทรัพยากรระดับภูมิภาคที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละภูมิภาค โดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับทุกสิ่งและทุกที่

ศูนย์ข้อมูลระบบคลาวด์แบบญี่ปุ่นของ Boomi ได้จัดเตรียมตำแหน่งเฉพาะเพื่อความก้าวหน้าในการปรับใช้แพลตฟอร์ม Boomi AtomSphereTM Platform และบริการ Master Data Hub ซึ่งเป็นโซลูชันการจัดการข้อมูลหลักบนระบบคลาวด์ (MDM) ที่ให้การปฏิบัติตามข้อกำหนดและอำนาจอธิปไตยทางข้อมูลที่ดียิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าปัจจุบัน

“การขยายตัวของศูนย์ข้อมูลระบบคลาวด์ของ Boomi ในญี่ปุ่นตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการส่งมอบบริการบูรณาการบนคลาวด์ที่ตรงเวลาไปยังตลาดที่กำลังเติบโต” Kazunori Hori ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจของญี่ปุ่นของ Boomi กล่าว “ด้วยการลงทุนนี้ Boomi จะขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาค”

การขยายพอร์ตโฟลิโอลูกค้าทั่วโลกและระบบนิเวศพันธมิตรของ Boomi

แบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงและบริษัทญี่ปุ่นที่เป็นที่ยอมรับ ซึ่งรวมถึง Dell Technologies, DNP Information Systems, JERA Corporation และองค์กรอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ต่างไว้วางใจในแพลตฟอร์ม cloud-native ของ Boomi เพื่อตอบสนองความต้องการในระบบบูรณาการ การเชื่อมต่อ และระบบอัตโนมัติ

Boomi ภูมิใจนำเสนอหนึ่งในอาร์เรย์ที่ใหญ่ที่สุดของผู้รวมระบบ (GSI) ทั่วโลกในด้าน iPaaS รวมถึง Accenture, Deloitte, SAP และ Snowflake; และเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการคลาวด์ไฮเปอร์สเกลอร์รายใหญ่ที่สุดสามราย รวมถึง Amazon Web Services, Google และ Microsoft เป็นต้น บริษัทจะขยายความสัมพันธ์กับพันธมิตรในญี่ปุ่น พัฒนาความคิดริเริ่มร่วมกันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าต่อไป

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Boomi ได้ประกาศข้อตกลงความร่วมมือครั้งใหม่กับ Nomura Research Institute (NRI) Ltd. ผู้บริการให้คำปรึกษาและโซลูชันระบบชั้นนำระดับโลกในญี่ปุ่น Boomi และ NRI เปิดตัวบริการเพื่อความทันสมัยด้านไอทีและกรณีการใช้งานการรวมข้อมูลในทุกอุตสาหกรรม โดยอ้างอิงจากความเข้าใจร่วมกันเกี่ยวกับคุณค่าของ iPaaS สำหรับการดำเนินธุรกิจในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลในปัจจุบัน

“ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดเมนไอทีขององค์กรได้เพิ่มการใช้บริการคลาวด์อย่างรวดเร็ว" Hideki Saito กรรมการผู้จัดการอาวุโส แผนกแพลตฟอร์ม DX ของ NRI กล่าว “แพลตฟอร์ม Boomi จะช่วยให้ลูกค้าของเราตอบสนองความต้องการด้านไอทีที่ทันสมัยและการรวมข้อมูล และร่วมกันเราจะมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาความท้าทายทางธุรกิจที่เร่งด่วนที่สุดของพวกเขา"

ชุมชนผู้ใช้ในพื้นที่โดยเฉพาะ

Boomi ภูมิใจนำเสนอชุมชนผู้ใช้ Boomiverse ที่มีส่วนร่วมและเติบโตขึ้นโดยมีสมาชิกมากกว่า 100,000 คน ซึ่งลูกค้าเชื่อมต่อและแบ่งปันแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดกับผู้ใช้ Boomi รายอื่น ๆ โดยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญของ Boomi เข้าถึงการฝึกอบรมตามความต้องการ และรับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับ Boomi ทั้งหมดแบบเรียลไทม์ ชุมชนออนไลน์ที่ปรับแต่งสำหรับลูกค้าชาวญี่ปุ่นของ Boomi จะมุ่งเน้นไปที่การให้ข้อมูลที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่นและนำไปดำเนินการได้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของ Boomi ในการเชื่อมต่อในภูมิภาคนี้ แพลตฟอร์มแบบ low-code ของ Boomi ช่วยให้องค์กรในทุกอุตสาหกรรมเชื่อมต่อแอปพลิเคชันข้อมูล ปรับปรุงประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ และมอบประสบการณ์ลูกค้าแบบบูรณาการมากขึ้น

Boomi ได้รับตำแหน่งผู้นำใน Gartner® Magic Quadrant™ สำหรับ Enterprise Integration Platform as a Service (EiPaaS) เป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน

บริษัทเพิ่งได้รับรางวัล Gold Globee® Award ในประเภท Platform as a Service (PaaS) และได้รับการจัดอันดับอันทรงเกียรติระดับ 5-star rating ใน CRN Partner Program Guide ซึ่งเป็นรายการสรุปของโปรแกรมพันธมิตรที่โดดเด่นที่สุดจากผู้จำหน่ายเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมที่จัดหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและบริการที่ยืดหยุ่นผ่านช่องทางไอที

Boomi ยังเฉลิมฉลองรางวัลมากมายในฐานะนายจ้างที่ได้รับเลือก รวมถึงการได้รับรายชื่อล่าสุดว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดของนิตยสาร Inc. Magazine และได้รับรางวัลจาก Comparably ถึงสองรางวัลสำหรับ Best CEOs for Diversity and Best Company for Career Growth ในขณะที่บริษัทยังคงขยายขนาดอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการระดับโลกขององค์กรสำหรับการเชื่อมต่อทางดิจิทัล การบูรณาการ และระบบอัตโนมัติ Boomi วางแผนที่จะว่าจ้างสมาชิกในทีมใหม่หลายร้อยคนทั่วโลก เพื่อขยายฟังก์ชันและภูมิภาคทั้งหมดของธุรกิจ

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของ Gartner:

Gartner, Magic Quadrant for Enterprise Integration Platform as a Service, Eric Thoo, Keith Guttridge, Bindi Bhullar, Shameen Pillai, Abhishek Singh, 29 กันยายน 2021

Gartner ไม่รับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฎในเอกสารการวิจัย และไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่มีคะแนนสูงสุดหรือกำหนดตำแหน่งอื่น ๆ สิ่งพิมพ์วิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันความสามารถในการซื้อขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ GARTNER และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และได้รับอนุญาตให้ใช้ในที่นี้ สงวนลิขสิทธิ์ หมายเหตุ: Boomi เป็นที่รู้จักในชื่อ Dell Boomi ตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi เชื่อมต่อทุกคนกับทุกสิ่งและทุกที่โดยทันทีทันใดด้วยแพลตฟอร์มแบบ cloud-native ที่รวมเป็นหนึ่งเดียว เปิดกว้าง และชาญฉลาด การให้บริการแพลตฟอร์มบูรณาการ (iPaaS) ของ Boomi ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 20,000 รายทั่วโลกในด้านความเร็ว ความสะดวกในการใช้งาน และต้นทุนรวมที่ลดลงในการเป็นเจ้าของ ในฐานะผู้บุกเบิกการขับเคลื่อนการใช้ข้อมูลอย่างชาญฉลาด วิสัยทัศน์ของ Boomi คือการทำให้ลูกค้าและพันธมิตรสามารถค้นหา จัดการ และประสานข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.boomi.com

© 2022 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ 'B', Boomiverse และ AtomSphere เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทย่อยหรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อหรือเครื่องหมายอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

หมายเหตุเฉพาะกิจ:

ข้อความในเอกสารฉบับนี้ที่เกี่ยวข้องกับผลลัพธ์ในอนาคต การจ้างงานในอนาคต และเหตุการณ์หรือการลงทุนในอนาคต เป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าและอ้างอิงตามความคาดหวังในปัจจุบันของ Boomi ในบางกรณี คุณสามารถระบุข้อความเหล่านี้ได้ด้วยคำที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า เช่น "คาดการณ์" "เชื่อ" "สามารถ" "ประมาณการ" "คาดหวัง" "ตั้งใจ" "มั่นใจ" "อาจจะ" "วางแผน"  "ศักยภาพ" "ควร" "จะ" และ "คงจะ" หรือสำนวนที่คล้ายคลึงกัน ผลลัพธ์ที่แท้จริง การว่าจ้าง แนวโน้มของลูกค้า และเหตุการณ์ในอนาคตอาจแตกต่างอย่างมากจากที่แสดงหรือบอกเป็นนัยโดยข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ เนื่องจากความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ หลายประการ รวมถึงความท้าทายในการค้นหาและการจัดหาบุคลากรใหม่ แนวโน้มของตลาด การจัดการอย่างต่อเนื่องที่ให้ความสนใจต่อตลาด ความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี และการพัฒนาและการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ Boomi ถือว่าไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ดังกล่าว

1Keyman’s Net, iPaaS (Integration Platform as a Service) Usage Status, 2021

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220720005335/en/

ติดต่อ:

Boomi:
Kristen Walker
Global Corporate Communications
kristenwalker@boomi.com
+1-415-613-8320

Boomi Japan
boomi@jspin.co.jp

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!