Logo

NielsenIQ BASES ประกาศผู้ชนะรางวัล Design Impact Award ประจำปี 2565

Category: General News
Posted Jul 21, 2022 19:19 (GMT +7)

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--21 กรกฎาคม 2565

NielsenIQ มีความยินดีที่จะประกาศรายชื่อผู้รับรางวัล Design Impact Award โดย NielsenIQ BASES ครั้งที่ 7 ประจำปี 2565 สำหรับอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค (CPG) โดยการแข่งขันระดับโลกนี้เป็นการยกย่องชื่นชมบรรจุภัณฑ์ที่ถูกนำมาปรับดีไซน์ใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยมรวมถึงอิทธิพลทางธุรกิจที่บรรจุภัณฑ์นั้นมีต่อบริษัท สำหรับผู้ชนะปีนี้ประกอบด้วยแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีบรรจุภัณฑ์ล้ำสมัยและสร้างสรรค์ พร้อมมีแนวคิดด้านการออกแบบที่สะท้อนวิสัยทัศน์ของแบรนด์ไปพร้อมกับอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อ

แบรนด์ต่าง ๆ 60 แบรนด์ได้ส่งผลงานการปรับดีไซน์บรรจุภัณฑ์เข้ามา และทีม NielsenIQ BASES ได้นำข้อมูล Retail Measurement Sales (RMS) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทมาใช้เพื่อพิจารณาว่าแบรนด์ใดที่สามารถแสดงให้เห็นถึงยอดขายที่เพิ่มขึ้นหลังมีการเปิดตัวบรรจุภัณฑ์ที่มีการปรับดีไซน์ใหม่ นอกเหนือจากการนำข้อมูล RMS มาประเมินแล้ว NielsenIQ ยังได้ทำแบบสำรวจพฤติกรรมของผู้ซื้อสินค้า 15,000 คนเพื่อประเมินผลงานแต่ละรายการตลอดเส้นทางการเลือกซื้อสินค้าของผู้ซื้อ โดยมีการประเมินผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นเพื่อพิจารณาว่าบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์นั้นมีลักษณะที่น่าดึงดูดและสามารถแยกออกจากสินค้าอื่นได้ง่ายเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์บนชั้นวางและชักชวนให้ผู้บริโภคซื้อสินค้าชิ้นนั้นหรือไม่ ผลปรากฏว่ามีผู้ชนะ 10 รายในหมวดหมู่สินค้าอุปโภคบริโภคชนิดต่าง ๆ ที่มีการออกแบบอันยอดเยี่ยมและยอดขายที่เพิ่มขึ้นซึ่งสามารถวัดได้

Andrea Fraboni ผู้ดำรงตำแหน่งรองประธานและ Global Leader ทีม BASES Design Solutions ของ NielsenIQ กล่าวว่า “ทีมของเราตื่นเต้นที่ได้สนับสนุนและส่งเสริมแบรนด์ที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจผู้นำเสนอบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบอย่างแปลกใหม่และสวยงาม ซึ่งช่วยกระตุ้นการเติบโตของแบรนด์และความสำเร็จทางด้านการเงิน ผู้ชนะปีนี้ได้ทำให้เห็นว่าการปรับดีไซน์บรรจุภัณฑ์สามารถช่วยพลิกโฉมและยกระดับสิ่งที่แบรนด์ให้ความสำคัญมากที่สุดได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างไร บริษัทเหล่านี้ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบและเราตื่นเต้นที่จะได้แสดงความสำเร็จอันยอดเยี่ยมของพวกเขา”

ผู้ชนะรางวัล Design Impact Award โดย NielsenIQ BASES ประจำปี 2565* มีดังนี้

 • L’usine Sliced Multigrain Bread (บริษัทแม่: Almarai; ประเทศ: ซาอุดิอาระเบีย)
 • Coors Light Beer (บริษัทแม่: Molson Coors Beverage Company; ดีไซน์เอเจนซี่: Soulsight; ประเทศ: สหรัฐอเมริกา)
 • Brooke's Oros Beverages (บริษัทแม่: Tiger Brands; ดีไซน์เอเจนซี่: Just Design; ประเทศ: แอฟริกาใต้)
 • Cadbury Old Gold Chocolate (บริษัทแม่: Mondelez International; ดีไซน์เอเจนซี่: Bulletproof; ประเทศ: ออสเตรเลีย)
 • Lucozade Energy Drink (บริษัทแม่: Suntory; ประเทศ: สหราชอาณาจักร)
 • Nescafé Artesano Coffee (บริษัทแม่: Nestlé; ประเทศ: โคลอมเบีย)
 • SSENSE Herbal Tea (บริษัทแม่: SSENSE; ดีไซน์เอเจนซี่: Pigeon; ประเทศ: แคนาดา)
 • Turin Chocolate (บริษัทแม่: Mars; ประเทศ: เม็กซิโก)
 • Speed Stick & Lady Speed Stick (บริษัทแม่: Colgate-Palmolive; ดีไซน์เอเจนซี่: Dragon Rouge BZ; ประเทศ: เม็กซิโก)
 • Lay's Potato Chips (บริษัทแม่: PepsiCo; ดีไซน์เอเจนซี่: PEP Global Design Team; ประเทศ: แอฟริกาใต้)

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันวิจัยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ รางวัล NielsenIQ BASES Design Impact Award และเรียนรู้จากผู้ชนะประจำปีนี้ได้ที่หน้าเว็บของ BASES Design Impact Award

*ชื่อผลิตภัณฑ์และชื่อบริษัททั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของชื่อนั้น ๆ ไม่มีข้อผูกพันหรือการอนุญาตทั้งในชัดแจ้งหรือโดยปริยาย

เกี่ยวกับ NielsenIQ

NielsenIQ คือบริษัทบริการด้านข้อมูลระดับโลก ผู้ส่งมอบการวัดด้านผู้บริโภคและการค้าปลีกที่มีมาตรฐานระดับชั้นนำ ผ่านความเข้าใจที่เข้าถึง สมบูรณ์ และนำไปดำเนินการต่อได้มากที่สุดของผู้บริโภคกลุ่ม omnichannel ทั่วโลกที่กำลังพัฒนาไปข้างหน้า NielsenIQ คือที่มาของความมั่นใจสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่เรารับใช้ และผู้บุกเบิกที่กำหนดนิยามใหม่ให้กับการวัดด้านผู้บริโภคและการค้าปลีกแห่งศตวรรษถัดไป ข้อมูล ข้อมูลเชิงลึกที่เชื่อมโยงกัน และการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ของเราช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคและค้าปลีก โดยพาบริษัทเหล่านั้นเข้าถึงชุมชนที่พวกเขารับใช้มากขึ้น รวมถึงช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของบริษัทเหล่านั้น

NielsenIQ เป็นบริษัทในเครือ Advent International มีการดำเนินงานในกว่า 90 ตลาด ครอบคลุมมากกว่า 90% ของประชากรโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ NielsenIQ.com

ติดต่อ:

สื่อ 
Gillian Mosher 
Gillian.Mosher@nielseniq.com 
647-282-9714

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!