Logo

Boomi และ Nomura Research Institute (NRI) ร่วมมือกันสนับสนุนการทำธุรกิจให้เป็นดิจิทัลผ่านอุตสาหกรรมต่าง ๆ

Category: Technology
Posted Jul 20, 2022 17:34 (GMT +7)

 • NRI ผู้ให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและโซลูชันระบบชั้นนำระดับโลกได้เลือก Boomi ในการเปิดบริการสำหรับความทันสมัยด้านไอที
 • คว้ารางวัล Gold Globee® Award ในความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์และการให้คะแนนระดับ 5 ดาวในคู่มือ Partner Program Guide ของ CRN เครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งของ Boomi กว่า 800 รายทั่วโลกเลือก Boomi เนื่องจากมีความมุ่งมั่นในการมอบกลยุทธ์แบบองค์รวมสำหรับการเชื่อมต่อ วางแผนและเตรียมการ และจัดการสถาปัตยกรรมที่ซับซ้อน ในยุคของธุรกิจที่เน้นข้อมูลเป็นศูนย์กลาง
 • เมื่อ Boomi ขยายความเป็นผู้นำ โดยเข้าถึงสถิติอุตสาหกรรมที่มีลูกค้า 20,000 รายทั่วโลก บริษัทได้ขยายมุ่งเน้นไปที่ญี่ปุ่นในขณะที่การใช้บริการคลาวด์ขยายตัวในภูมิภาค

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--20 กรกฎาคม 2022

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ในวันนี้ประกาศข้อตกลงความร่วมมือครั้งใหม่กับ Nomura Research Institute (NRI) Ltd. บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและผู้รวมระบบชั้นนำในญี่ปุ่น Boomi และ NRI ได้เปิดตัวบริการสำหรับความทันสมัยด้านไอทีและกรณีการใช้งานการรวมข้อมูลในทุกอุตสาหกรรม โดยอ้างอิงจากความเข้าใจร่วมกันของมูลค่าของการบริการแพลตฟอร์มแบบบูรณาการ (iPaaS) สำหรับการดำเนินธุรกิจในเศรษฐกิจดิจิทัลในปัจจุบัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220719005026/en/

Boomi and Nomura Research Institute Partner To Support Japan’s IT Modernization (Graphic: Business Wire)

Boomi และ Nomura Research Institute ร่วมมือกันสนับสนุนความทันสมัยด้านไอทีของญี่ปุ่น (กราฟิก: Business Wire)

"ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดเมนไอทีขององค์กรได้เพิ่มการใช้บริการคลาวด์อย่างรวดเร็ว" ฮิ Hideki Saito กรรมการผู้จัดการอาวุโส แผนกแพลตฟอร์ม DX ของ NRI กล่าว "แพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere Platform จะช่วยให้ลูกค้าของเราตอบสนองความต้องการด้านไอทีที่ทันสมัยและการรวมข้อมูล และเราจะร่วมกันแก้ปัญหาความท้าทายทางธุรกิจที่เร่งด่วนที่สุดของพวกเขา"

NRI สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจขององค์กรโดยการรวมผลิตภัณฑ์การบริการด้านซอฟต์แวร์ (SaaS) และเชื่อว่าแพลตฟอร์มแบบบูรณาการมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับธุรกิจในการควบคุมมูลค่าของข้อมูลของพวกเขา ทั่วทั้งสภาพแวดล้อมขององค์กร ข้อมูลนั้นจะกระจัดกระจายและจัดเก็บในระบบ แอปพลิเคชัน และเวิร์กโฟลว์แบบแยกส่วน ทำให้จำเป็นต้องใช้ iPaaS สำหรับการรวมข้อมูลและการจัดการข้อมูลแบบบูรณาการ ตามรายงานจาก 451 Research "หนึ่งในสี่องค์กรมีคลังข้อมูลที่แตกต่างกันมากกว่า 50 แห่ง"1 หลังจากเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ iPaaS ต่าง ๆ แล้ว NRI ได้เลือกแพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere™ Platform ตามโครงสร้างการออกใบอนุญาตที่ชัดเจน ความง่ายในการพัฒนาและการเรียนรู้ และความมั่นคง

"ในขณะที่การใช้บริการระบบคลาวด์ขยายตัวในญี่ปุ่น เครื่องมือการผสานการทำงานแบบเดิม ๆ ก็ลดลง และความต้องการ iPaaS ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว" Kazunori Hori ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจของญี่ปุ่นของ Boomi กล่าว "Boomi จะส่งเสริมบริการให้คำปรึกษาและสนับสนุนการใช้งานระบบของ NRI เพื่อช่วยให้ลูกค้าปฏิรูปการดำเนินงานขององค์กรได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราได้เริ่มดำเนินการโครงการกับลูกค้า NRI แล้ว และมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับ NRI เพื่อทำให้การรวมข้อมูล SaaS และการจัดการข้อมูลแบบรวมเป็นหนึ่งเดียวทำได้รวดเร็วและง่ายดายสำหรับทุกอุตสาหกรรม"

ในฐานะบริษัทให้บริการด้านซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลก (SaaS) ซึ่งมีลูกค้ามากกว่า 20,000 ราย Boomi นำเสนอชุมชนผู้ใช้ที่กำลังเติบโตซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 100,000 ราย เครือข่ายทั่วโลกของพันธมิตรมากกว่า 800 ราย และหนึ่งในอาร์เรย์ที่ใหญ่ที่สุดของผู้รวมระบบทั่วโลก (GSIs) ในด้าน iPaaS

Boomi ได้รับตำแหน่งผู้นำใน Gartner® Magic Quadrant™ สำหรับ Enterprise Integration Platform as a Service (EiPaaS) เป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน

บริษัทเพิ่งได้รับรางวัล Gold Globee® Award ในประเภท Platform as a Service (PaaS) และได้รับการจัดอันดับอันทรงเกียรติระดับ 5-star rating ใน CRN Partner Program Guide ซึ่งเป็นรายการสรุปของโปรแกรมพันธมิตรที่โดดเด่นที่สุดจากผู้จำหน่ายเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมที่จัดหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและบริการที่ยืดหยุ่นผ่านช่องทางไอที แพลตฟอร์ม cloud-native แบบ low-code และฟังก์ชันรองรับการทำแผนที่ข้อมูลบน AI ช่วยให้องค์กรในทุกอุตสาหกรรมเชื่อมต่อข้อมูลแอปพลิเคชัน ปรับปรุงประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ และมอบประสบการณ์ลูกค้าแบบบูรณาการมากขึ้น

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของ Gartner:

Gartner, Magic Quadrant for Enterprise Integration Platform as a Service, Eric Thoo, Keith Guttridge, Bindi Bhullar, Shameen Pillai, Abhishek Singh, 29 กันยายน 2021

Gartner ไม่รับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฎในเอกสารการวิจัย และไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่มีคะแนนสูงสุดหรือกำหนดตำแหน่งอื่น ๆ สิ่งพิมพ์วิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันความสามารถในการซื้อขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ GARTNER และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และได้รับอนุญาตให้ใช้ในที่นี้ สงวนลิขสิทธิ์ หมายเหตุ: Boomi เป็นที่รู้จักในชื่อ Dell Boomi ตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi เชื่อมต่อทุกคนกับทุกสิ่งและทุกที่โดยทันทีทันใดด้วยแพลตฟอร์มแบบ cloud-native ที่รวมเป็นหนึ่งเดียว เปิดกว้าง และชาญฉลาด การให้บริการแพลตฟอร์มบูรณาการ (iPaaS) ของ Boomi ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 20,000 รายทั่วโลกในด้านความเร็ว ความสะดวกในการใช้งาน และต้นทุนรวมที่ลดลงในการเป็นเจ้าของ ในฐานะผู้บุกเบิกการขับเคลื่อนการใช้ข้อมูลอย่างชาญฉลาด วิสัยทัศน์ของ Boomi คือการทำให้ลูกค้าและพันธมิตรสามารถค้นหา จัดการ และประสานข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.boomi.com

© 2022 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ 'B', Boomiverse และ AtomSphere เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทย่อยหรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์ ชื่อหรือเครื่องหมายอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

______________________
451 Research, Information-Driven Compliance and Insight, commissioned by Sinequa, Paige Bartley, มิถุนายน 2020

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220719005026/en/

ติดต่อ:

Boomi Japan
shimizu@jspin.co.jp
david@jspin.co.jp

Kristen Walker
Global Corporate Communications
kristenwalker@boomi.com
+1-415-613-8320

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!