Logo

Boomi คว้ารางวัล Best CEOs for Diversity และ Best Company for Career Growth ติด 50 อันดับแรกในประเภทบริษัทที่ใหญ่ที่สุด

Category: Technology
Posted Jul 20, 2022 16:20 (GMT +7)

 • David Meredith คว้ารางวัล Best CEOs for Diversity เป็นปีที่สองติดต่อกัน; เข้าร่วมกับผู้ได้รับรางวัลซีอีโอที่ติดอันดับปี 2022 จาก Microsoft และ Adobe
 • รางวัลดังกล่าวเป็นไปตามธุรกรรมมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ เพื่อมาเป็นบริษัทแบบ standalone และการแต่งตั้งผู้นำเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการมุ่งเน้นระดับโลกในการว่าจ้างสมาชิกทีม Boomi ใหม่หลายร้อยคน เพื่อรองรับการเติบโตของลูกค้าอย่างรวดเร็วของบริษัท

เชสเตอร์บรูค เพนซิลเวเนีย--(BUSINESS WIRE)--19 กรกฎาคม 2022

BoomiTM ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ในวันนี้คว้าสองรางวัลจาก Comparably แพลตฟอร์มด้านวัฒนธรรมในสถานที่ทำงานและชื่อเสียงของแบรนด์องค์กรชั้นนำ ในประเภทบริษัทที่ใหญ่ที่สุดพร้อมกับผู้ได้รับรางวัลรายอื่น ๆ ในปี 2022 อย่างเช่น Microsoft, Adobe, IBM, Uber, Uber และ SADA ซึ่งได้รับเกียรติจากรางวัล Best CEOs for Diversity และ Best Company for Career Growth อ้างอิงจากผลตอบรับของพนักงานที่ไม่เปิดเผยตัวจากพนักงานทั่วโลกมากกว่า 1,700 คน Boomi ติด 50 อันดับแรกของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดสำหรับความมุ่งมั่นและความสำเร็จในด้านความหลากหลายและความก้าวหน้าในอาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220719005282/en/

Boomi Wins Comparably Awards for Best CEOs for Diversity and Best Company for Career Growth in Largest Company Category (Graphic: Business Wire)

Boomi คว้ารางวัลจาก Comparably สำหรับ Best CEOs for Diversity และ Best Company for Career Growth ในประเภทบริษัทที่ใหญ่ที่สุด (กราฟิก: Business Wire)

“ที่ Comparably เราให้รางวัลที่โปร่งใสในสถานที่ทำงาน” Jason Nazar ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Comparably กล่าว “รางวัลเหล่านี้ช่วยให้พนักงานสามารถแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกส่วนตัวเกี่ยวกับวัฒนธรรมของบริษัท ซึ่งให้รางวัลและเน้นย้ำถึงบริษัทอย่าง Boomi ที่ทำงานได้อย่างโดดเด่นและจัดเตรียมพนักงานให้ประสบความสำเร็จ”

Comparably คัดเลือกผู้ชนะด้วยการประเมินการให้คะแนนของพนักงานที่ไม่เปิดเผยตัวตนกว่า 15 ล้านคนจากบริษัทที่ใหญ่ที่สุด 70,000 แห่ง พนักงานของ Boomi จัดอันดับโอกาสในการพัฒนาทางวิชาชีพ อย่างเช่น ความก้าวหน้าในอาชีพที่มีเป้าหมาย การให้คำปรึกษา และผลตอบรับที่มีคุณค่าในระดับที่สูง ซึ่งนำไปสู่การเป็นที่ยอมรับของ Boomi ท่ามกลางรางวัล Best Companies for Career Growth ในการมอบรางวัล Best CEOs for Diversity แก่ Boomi โดย Comparably ประเมินการให้คะแนนของ Meredith จากพนักงาน Boomi รางวัลแห่งปี 2022 สำหรับ Meredith ถือเป็นปีที่สองติดต่อกันที่ได้รับตำแหน่งที่สำคัญนี้

“ในฐานะบริษัทให้บริการด้านซอฟต์แวร์ (SaaS) ระดับโลกที่เป็นผู้นำด้านธุรกิจและมีการเติบโตสูง Boomi มุ่งมั่นที่จะสร้างและรักษาประสบการณ์ของพนักงานระดับโลก” Shawn Maurice ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลของ Boomi กล่าว “เราดำเนินชีวิตตามคติพจน์ที่ว่า ‘การจ้างคนดี’ และค่านิยมหลักที่เป็นเอกลักษณ์ของเราคือ Go Beyond, Play for Each Other, Create Awesome Things, Own It, and Build Trust ในที่สุดความสำเร็จของ Boomi อยู่ในมือของสมาชิกในทีมของเรา และเราให้ความสำคัญกับการสร้างและดูแลสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนการพัฒนาและความเป็นอยู่ที่ดี ตลอดจนส่งเสริมให้พวกเขากล้าแสดงออกและค้นหาแนวทางแก้ไขปัญหาใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์เพื่อรับมือกับความท้าทาย รางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องยืนยันถึงวัฒนธรรมของบริษัทที่โด่งดังของ Boomi ในขณะที่เรายังคงลงทุนในบุคลากรของเราต่อไป”

ในฐานะผู้บุกเบิกและผู้นำธุรกิจของการให้บริการแพลตฟอร์มบูรณาการ (iPaaS) แบบ cloud-native เมื่อเร็ว ๆ นี้ Boomi มีลูกค้ามากกว่า 20,000 ราย ซึ่งสร้างสถิติอุตสาหกรรมสำหรับฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่าย iPaaS บริษัทมีชุมชนผู้ใช้ที่กำลังเติบโตซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 100,000 ราย เครือข่ายทั่วโลกที่มีพันธมิตรมากกว่า 800 ราย และหนึ่งในอาเรย์ที่ใหญ่ที่สุดของผู้รวมระบบ (GSIs) ระดับโลกในด้าน iPaaS แพลตฟอร์มแบบ low-code ของ Boomi ช่วยให้องค์กรในทุกอุตสาหกรรมเชื่อมต่อแอปพลิเคชันข้อมูล ปรับปรุงประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ และมอบประสบการณ์ลูกค้าแบบบูรณาการมากขึ้น

Boomi ได้รับตำแหน่งผู้นำใน Gartner® Magic Quadrant™ สำหรับ Enterprise Integration Platform as a Service (EiPaaS) เป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน

บริษัทเพิ่งได้รับรางวัล Gold Globee® Award ในประเภท Platform as a Service (PaaS) และได้รับรางวัลมากมายสำหรับการเป็นนายจ้างที่ได้รับเลือก รวมถึงการได้รับรายชื่อล่าสุดว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดของนิตยสาร Inc. Magazine

สำหรับรายชื่อตำแหน่งงานที่เปิดรับในทีม Boomi ดูรายละเอียดได้ที่ careers page บนเว็บไซต์ Boomi

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของ Gartner:

Gartner, Magic Quadrant for Enterprise Integration Platform as a Service, Eric Thoo, Keith Guttridge, Bindi Bhullar, Shameen Pillai, Abhishek Singh, 29 กันยายน 2021

Gartner ไม่รับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฎในเอกสารการวิจัย และไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่มีคะแนนสูงสุดหรือกำหนดตำแหน่งอื่น ๆ สิ่งพิมพ์วิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันความสามารถในการซื้อขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ GARTNER และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และได้รับอนุญาตให้ใช้ในที่นี้ สงวนลิขสิทธิ์ หมายเหตุ: Boomi เป็นที่รู้จักในชื่อ Dell Boomi ตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi เชื่อมต่อทุกคนกับทุกสิ่งและทุกที่โดยทันทีทันใดด้วยแพลตฟอร์มแบบ cloud-native ที่รวมเป็นหนึ่งเดียว เปิดกว้าง และชาญฉลาด การให้บริการแพลตฟอร์มบูรณาการ (iPaaS) ของ Boomi ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 20,000 รายทั่วโลกในด้านความเร็ว ความสะดวกในการใช้งาน และต้นทุนรวมที่ลดลงในการเป็นเจ้าของ ในฐานะผู้บุกเบิกการขับเคลื่อนการใช้ข้อมูลอย่างชาญฉลาด วิสัยทัศน์ของ Boomi คือการทำให้ลูกค้าและพันธมิตรสามารถค้นหา จัดการ และประสานข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.boomi.com

เกี่ยวกับ Comparably

Comparably เป็นแพลตฟอร์มวัฒนธรรมสถานที่ทำงานและชื่อเสียงของแบรนด์องค์กรชั้นนำที่มีการจัดอันดับพนักงานที่ไม่เปิดเผยตัวตนมากกว่า 15 ล้านคนจากบริษัท 70,000 แห่ง ด้วยข้อมูลที่ครอบคลุมมากที่สุดในองค์กรขนาดใหญ่และ SMB ในเกือบ 20 ประเภทสถานที่ทำงานที่แตกต่างกัน อ้างอิงตามเพศ เชื้อชาติ อายุ ประสบการณ์ อุตสาหกรรม สถานที่ การศึกษา ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์ม SaaS ที่ใช้มากที่สุดสำหรับการสร้างแบรนด์นายจ้างและเว็บไซด์บุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ สำหรับวัฒนธรรมสถานที่ทำงานและค่าตอบแทน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษาของ Comparably และรางวัล Best Places to Work ประจำปี ดูรายละเอียดได้ที่ Comparably News

เกี่ยวกับ Comparably Awards

Comparably Awards เป็นงานประจำปีที่เน้นถึงบริษัทและซีอีโอที่โดดเด่นที่สุดใน 16 ประเภทวัฒนธรรมในที่ทำงานที่แตกต่างกันตลอดทั้งปี นับตั้งแต่เปิดตัวในปลายปี 2017 รางวัลดังกล่าวได้มาจากความคิดเห็นด้านความเชื่อมั่นจากพนักงานปัจจุบันที่ให้คะแนนนายจ้างโดยไม่เปิดเผยตัวตนบน Comparably.com ในช่วงระยะเวลาย้อนกลับไป 12 เดือน พนักงานสามารถตอบคำถามแบบมีโครงสร้าง (ใช่/ไม่ใช่ จริง/เท็จ มาตราส่วน 1-10 และรูปแบบตัวเลือกหลายตัวเลือก) ซึ่งครอบคลุมหัวข้อสถานที่ทำงาน 16 หัวข้อ แต่ละคำตอบจะได้รับคะแนนเป็นตัวเลขและเปรียบเทียบกับบริษัทที่มีขนาดใกล้เคียงกัน ชุดข้อมูลสุดท้ายของผู้ชนะรวบรวมจากการจัดอันดับกว่า 15 ล้านคนจากบริษัท 70,000 แห่ง

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220719005282/en/

ติดต่อ:

สื่อ:
Kristen Walker
Global Corporate Communications
kristenwalker@boomi.com
+1-415-613-8320

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!