Logo

Peoplecare เลือก Boomi และ Atturra เพื่อเชื่อมโยงข้อมูลสมาชิกเพื่อประสบการณ์กองทุนสุขภาพส่วนบุคคล

Category: Technology
Posted Jul 19, 2022 18:04 (GMT +7)

บริษัทประกันสุขภาพของออสเตรเลียจะเข้ามาช่วยเพิ่มการปรับแต่งให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละร้าย คุณค่าของการเป็นสมาชิก และสนับสนุนการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางธุรกิจด้วยกรอบข้อมูลที่เชื่อมโยงกัน

เชสเตอร์บรูค, เพนซิลเวเนีย--(BUSINESS WIRE)--18 ก.ค. 2565

Boomi™ ผู้นำด้านการเชื่อมต่อและระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ประกาศในวันนี้ว่า Peoplecare กองทุนรวมประกันสุขภาพของออสเตรเลีย ได้นำแพลตฟอร์ม The Boomi AtomSphere™ มาใช้ เพื่อมอบประสบการณ์สมาชิกที่ดีขึ้นและการประกันสุขภาพส่วนบุคคลที่ดีขึ้น ด้วยข้อมูลที่เชื่อมโยงกัน ถูกต้อง และเข้าถึงได้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหาเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220718005014/en/

Australian Health Insurer Chooses Boomi and Atturra To Provide Personalized Health Experiences (Graphic: Business Wire)

บริษัทประกันสุขภาพของออสเตรเลียเลือก Boomi และ Atturra เพื่อมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพเฉพาะบุคคล (กราฟิก: Business Wire)

“เราภาคภูมิใจในการทำให้การประกันสุขภาพเป็นเรื่องง่ายและให้ความสำคัญกับการสร้างคุณค่า เพื่อทำให้แน่ใจว่าสมาชิกของเราจะได้รับความคุ้มครองสูงที่สุด วิธีการสื่อสารแบบเดิมของเรามีศูนย์กลางอยู่ที่การที่สมาชิกโทรเข้ามาที่ศูนย์ติดต่อของเรา อย่างไรก็ตาม ชาวออสเตรเลียทุกวันนี้มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีและต้องการประสบการณ์แบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์ หรือ omni-channel บนแพลตฟอร์มและอุปกรณ์ต่าง ๆ” Joanne Williams หัวหน้าฝ่ายโซลูชันระดับองค์กรของ Peoplecare กล่าว “เราเลือก Boomi เพื่อช่วยเปิดการใช้งานบริการตนเองแบบดิจิทัลใหม่ ๆ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับศูนย์ติดต่อที่มีอยู่ของเราสำหรับผู้ที่ยังคงต้องการพูดคุยกับพนักงาน Boomi ช่วยเราปลดล็อกจุดบอดของเรา ซึ่งช่วยให้เราจัดรูปแบบการสื่อสารที่เป็นส่วนตัวและเป็นแนวเชิงรุกให้กับสมาชิกของเราในด้านที่เกี่ยวกับนโยบายประกันของพวกเขา”

Peoplecare ซึ่งเป็นองค์กรที่สมาชิกเป็นเจ้าของและไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งจัดตั้งตั้งแต่ปี 2495 โดยให้บริการประกันสุขภาพส่วนตัวแก่ชาวออสเตรเลีย แต่เดิมเป็นกองทุนสุขภาพสำหรับ John Lysaght Australia บริษัทในปัจจุบันได้ขยายไปสู่การประกันสุขภาพในฐานะกองทุนแบบเปิดในปี 2549 ในปีที่ผ่านมา Peoplecare ปรับโครงสร้างใหม่ โดยเริ่มต้นความคิดริเริ่มในการปรับปรุงให้ทันสมัยเพื่อลดความซับซ้อนของสถาปัตยกรรมไอทีและเพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิก 33,000 คนได้ดียิ่งขึ้น

เพื่อรวมศูนย์ข้อมูลและสร้างสภาพแวดล้อมไอทีที่สามารถมอบประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัว รวมถึงการรับรองว่าสมาชิกจะได้รับความคุ้มค่าสูงสุดด้วยนโยบายที่ตอบโจทย์ Peoplecare ได้เลือกแพลตฟอร์มการรวมระบบคลาวด์เนทีฟของ Boomi หรือ  integration platform as a service (iPaaS) มาเพื่อใช้รวมระบบที่สำคัญต่อธุรกิจ ประวัติของกองทุนที่สั่งสมมากมาย และแอปพลิเคชันระบบคลาวด์ทั่วทั้งกิจการ

ด้วยการที่สามารถเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดได้ผ่านแพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์ ทำให้ตอนนี้ Peoplecare สามารถแสดงข้อมูลสมาชิกจำนวนมากขึ้น พร้อมใช้งานบนแอพมือถือของสมาชิกและตัวแทนศูนย์ติดต่อ 140 รายในแบบเรียลไทม์ได้ นอกจากนี้ ประโยชน์ยังรวมไปถึงด้านการกำกับดูแลและการปฏิบัติตามโซลูชันที่ช่วยให้ Peoplecare ปฏิบัติตามมาตรฐาน CPS 234 ของ Australian Prudential Regulation Authority (APRA) ได้

Williams กล่าวว่าในที่สุด Peoplecare ก็เลือก Boomi เนื่องจากความสามารถในการทำลายกำแพงการทำงานที่แยกขาดจากกันของข้อมูลได้อย่างง่ายดายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบลากและวางที่เรียบง่ายซึ่งแสดงภาพการโฟลว์ของกระบวนการ ด้วยขอบเขตด้านไอทีที่จำกัดของบริษัท Peoplecare จึงต้องการโซลูชันที่จะสนับสนุนการรวมพลเมืองภายในองค์กรและหาพันธมิตรสำหรับการติดตั้งใช้งาน

Boomi ได้แนะนำ Peoplecare ให้กับ Atturra ผู้ให้บริการด้านไอทีที่เชื่อถือได้ เพื่อสนับสนุนการใช้งานแพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere และสร้างมาตรฐานสำหรับแนวทางปฏิบัติในการผสานรวม

“Peoplecare ต้องการโซลูชันและคู่หูพันธมิตรที่สอดคล้องกับวัฒนธรรมของบริษัท” Jason Frost ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารของ Atturra Data and Integration กล่าว “ด้วยประสบการณ์ที่เอื้อให้ลูกค้า FSI ทั่วประเทศออสเตรเลียและความสัมพันธ์แน่แฟ้นกับ Boomi  เราเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเสนอสถาปนิกด้านโซลูชันเพื่อทำงานภายในบริษัท ซึ่งสอดรับกับทีม Peoplecare ได้อย่างดีสำหรับการเปิดตัวครั้งแรก เรากำลังช่วย Williams  และทีมของเธอในการจัดการแบบที่ได้ผลตั้งแต่เริ่มต้น โดยสร้างเฟรมเวิร์กข้อมูลแบบรวมศูนย์ทีเดียว แทนที่จะเป็นแบบจุดต่อจุด”

Nathan Gower หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ (A/NZ) ของ Boomi กล่าวว่า “ชาวออสเตรเลียให้ความสำคัญกับบริการด้านสุขภาพและความต้องการของตนมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งให้มากกว่าที่ Medicare มอบให้” “ด้วยทางเลือกด้านสุขภาพของภาคเอกชนมากมายในตลาด กองทุนประกันสุขภาพจำเป็นต้องหาวิธีที่จะแข่งขัน ด้วยการขจัดปัญหาคอขวดในการดำเนินงานกองทุนสุขภาพที่มีการจัดการและร่วมกันที่ซับซ้อนของบริษัท ทำให้ Peoplecare สามารถให้ข้อมูลพร้อมใช้งานแก่สมาชิกมากขึ้น โดยให้บริการที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น และการให้ความสำคัญกับช่วงเวลาในการเดินทางด้านสุขภาพของสมาชิก”

Boomi ได้รับตำแหน่งผู้นำใน Gartner® Magic Quadrant™ สำหรับ Enterprise Integration Platform as a Service (EiPaaS) แปดปีซ้อน

ในฐานะบริษัทชั้นนำด้านซอฟต์แวร์ระดับโลก (SaaS) ที่มีลูกค้ามากกว่า 20,000 รายo  Boomi โน้มน้าวชุมชนผู้ใช้ที่กำลังเติบโต ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 100,000 คน และเป็นเครือข่ายทั่วโลกที่มี พันธมิตรกว่า 800 ราย และหนึ่งผู้รวมระบบทั่วโลก (GSI) ที่ใหญ่ที่สุดในด้าน  iPaaS ที่เพิ่งได้รับรางวัล Gold Globee® Award ในหมวด Platform as a Service (PaaS) และได้รับการจัดอันดับอันทรงเกียรติ ระดับห้าดาว ใน CRN Partner Program Guide ซึ่งเป็นรายการสรุปของโปรแกรมพันธมิตรที่โดดเด่นที่สุดจากผู้จำหน่ายเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและบริการที่ยืดหยุ่นผ่านช่องทางไอที ทั้งนี้ แพลตฟอร์ม Cloud-native แบบ low-code ของ Boomi ช่วยให้องค์กรในทุกอุตสาหกรรมเชื่อมต่อแอปพลิเคชันข้อมูล ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ และมอบประสบการณ์ลูกค้าแบบบูรณาการมากขึ้น

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อจำกัดความรับผิดชอบของ Gartner:

Gartner, Magic Quadrant สำหรับแพลตฟอร์ม Enterprise Integration Platform, Eric Thoo, Keith Guttridge, Bindi Bhullar, Shameen Pillai, Abhishek Singh, 29 กันยายน 2564

Gartner ไม่รับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฎในเอกสารการวิจัย และไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่มีคะแนนสูงสุดหรือที่ได้ตำแหน่งอื่น ๆ สิ่งพิมพ์วิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยในส่วนที่เกี่ยวกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันใดๆ เกี่ยวกับความสามารถในการซื้อขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ โดย GARTNER และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และได้รับอนุญาตให้ใช้ในที่นี้ สงวนลิขสิทธิ์ หมายเหตุ: Boomi เคยรู้จักในชื่อ Dell Boomi ตั้งแต่ปี 2557 ถึง 2562

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi เชื่อมต่อทุกคนกับทุกสิ่งในทันที ทุกที่ ด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์เนทีฟอันเป็นหนึ่งเดียว เปิดกว้าง และชาญฉลาด แพลตฟอร์มบูรณาการของ Boomi ในฐานะบริการ (iPaaS) ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 20,000 รายทั่วโลกในด้านความเร็ว ความสะดวกในการใช้งาน และต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของที่ต่ำลง ในฐานะผู้บุกเบิกการขับเคลื่อนการใช้ข้อมูลอย่างชาญฉลาด วิสัยทัศน์ของ Boomi คือการทำให้ลูกค้าและคู่ค้าสามารถค้นหา จัดการ และประสานข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.boomi.com

© 2022 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ 'B', Boomiverse และ AtomSphere เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทในเครือหรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์. ชื่อหรือเครื่องหมายอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220718005014/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ:

Boomi Australia

boomi@watterson.com.au

Kristen Walker

ฝ่ายสื่อสารองค์กรระดับโลก

kristenwalker@boomi.com

+1-415-613-8320

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!