Logo

Intelly เตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์มการลงทุนอสังหาใหม่ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565

Category: Technology
Posted Jul 19, 2022 09:49 (GMT +7)

Ismet Tasceken ซีอีโอของบริษัทฟินเทค Intelly เปิดตัวการแพลตฟอร์มลงทุนรูปแบบใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีการสร้างโทเค็นบนบล็อคเชนเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ได้

เจนีวา--(บิสิเนส ไวร์)--19 ก.ค. 2565

บริษัทฟินเทคด้านบล็อคเชน Intelly เตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์มการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แบบเศษส่วน NFT (F-NFT) ในวันที่ 20 กรกฎาคม นักลงทุนจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกโดยใช้ INTL เพื่อซื้อสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ที่เป็นเศษส่วนบนแพลตฟอร์มการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แบบกระจายอำนาจ  Intelly ประสบความสำเร็จในการเสนอขายโทเค็นเมื่อต้นปี 2565 และก่อตั้ง Intelly Exchange เป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้นักลงทุนสามารถซื้อขาย F-NFT  โดยผู้เข้าร่วมตลาดสามารถพิจารณาความสามารถในการทำกำไรของสินทรัพย์อ้างอิง การแลกเปลี่ยนจะแสดงรายการโครงการจากภาคที่อยู่อาศัย พาณิชยกรรม และองค์กร เช่น บีชคลับหรือร้านอาหารที่มีแบรนด์ ซึ่งได้รับการแปลงเป็นโทเค็นผ่าน F-NFT's ทำให้นักลงทุนสามารถสลับไปมาระหว่างการลงทุนต่างๆ ได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที และขึ้นอยู่กับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

Intelly Launches an Innovative Real Estate Investment Platform on 20 July 2022 (Photo: Business Wire)

Intelly เปิดตัวแพลตฟอร์มการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 (ภาพ: Business Wire)

พลิกโฉมการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน

Ismet Tasceken ซีอีโอของ Intelly ให้ความเห็นว่า "สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่โดดเด่นของสวิตเซอร์แลนด์ให้ความเสถียรและความสามารถในการคาดการณ์ที่จำเป็นสำหรับฟินเทคที่กระตือรือร้นในการเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์ เช่น อสังหาริมทรัพย์โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน  แม้ว่าภาคอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันจะมีมูลค่ามากกว่า 3.7 ล้านล้านดอลลาร์ แต่อุตสาหกรรมนี้ยังคงประสบปัญหาจากความไร้ประสิทธิภาพมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ เราวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์กว่า 30 ปี การเชื่อมต่อในอุตสาหกรรม และพลังของบล็อกเชน เพื่อปลดล็อกศักยภาพของยุคใหม่ของการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์”

ตลาดโทเค็นคาดว่าจะสูงถึง 9.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2573

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สามารถทำกำไรได้ในระยะยาว แต่ต้องมีเงินดาวน์เริ่มต้นจำนวนมาก ซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการเข้ามาของนักลงทุนจำนวนมาก แพลตฟอร์ม F-NFT ของ Intelly ช่วยลดขั้นตอนต่างๆ ที่จำเป็นในการเข้าร่วมการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์  ระบบนิเวศเดียวของ Intelly เชื่อมโยงโลกทางกายภาพกับโลกเสมือนจริง โดยเข้าร่วมตลาด tokenization ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งคาดว่าจะถึง 9.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2573.  Tasceken กล่าวว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวจะเริ่มทำการซื้อขายในวันที่ 20 กรกฎาคม “ตัวกำหนด Intelly นอกเหนือจากคู่แข่งแล้วยังมีความเป็นเลิศของเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์รวมกับความลึกของการเจาะอุตสาหกรรม เมื่อรวมกับความแข็งแกร่งทางการเงิน ประสบการณ์ และวิสัยทัศน์ของเรา จะช่วยให้มั่นใจว่าเราสร้างโอกาสที่สร้างผลกำไรให้กับลูกค้าของเราผ่านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ด้วยโทเคน”

คลังรูปภาพ/มัลติมีเดีย: https://www.businesswire.com/news/home/52780911/en

ติดต่อ:

Carlos R. Tuzun
contact@intelly.tech  
https://intelly.tech

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!