Logo

Trilliant ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเปิดตัวการผลิตในมาเลเซีย

Category: Technology
Posted Jul 18, 2022 07:34 (GMT +7)

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้าที่มีการนำมิเตอร์อัจฉริยะมาใช้มากกว่า 3.5 ล้านเครื่องในภูมิภาค

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--18 กรกฎาคม 2565

Trilliant ผู้ให้บริการด้านโซลูชันสำหรับโครงสร้างมิเตอร์ขั้นสูง (AMI) สมาร์ทกริด เมืองอัจฉริยะ และ IOT ชั้นนำระดับโลก ยังคงแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นต่อภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างต่อเนื่องด้วยการประกาศเริ่มการผลิตในมาเลเซีย นอกจากนี้บริษัทได้บรรลุถึงจุดสำคัญของการปรับใช้มิเตอร์อัจฉริยะหลักในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยปัจจุบันมีการติดตั้งและใช้งานมิเตอร์อัจฉริยะมากกว่า 3.5 ล้านเครื่อง พร้อมวางแผนเพิ่มเติมอีกหลายล้านรายการ

“เรารู้สึกยินดีที่ความพยายามในการผลิตกำลังดำเนินไปในมาเลเซีย” Andrew C. White ประธานและซีอีโอของ Trilliant กล่าว “โรงงานแห่งนี้จะเป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และปรับปรุงเวลาการส่งมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา กระบวนการผลิตของเรานำโดยวิศวกรที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์ซึ่งยึดมั่นในการควบคุมคุณภาพและการปฏิบัติตามข้อกำหนดระดับสูงสุด Trilliant ภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะพูดว่า ‘ผลิตในมาเลเซีย’ และเราหวังว่าจะได้สนับสนุนการสร้างงานไฮเทคเพิ่มเติมและเพิ่มความเชี่ยวชาญในท้องถิ่น”

ทีมผู้ผลิตจะมุ่งเน้นไปที่ Trilliant Communications Module (TCM) และ Trilliant Street Light Controller การผลิตในท้องถิ่นไม่เพียงแต่จะลดรอบการจัดส่งเท่านั้น แต่ยังส่งผลให้มีการลดค่าคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า (CO2e) ในกระบวนการผลิตและการขนส่ง เนื่องจาก Trilliant ส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าในท้องถิ่น รวมถึงรายอื่น ๆ ทั่วทั้งภูมิภาค ค่าคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า (CO2e) ประมาณ 119 ตันจะลดลงในช่วงสามปีข้างหน้าในมาเลเซียเพียงประเทศเดียว

พื้นที่ครอบคลุมในภูมิภาคยังคงเติบโต

นอกเหนือจากกิจกรรมการผลิตใหม่แล้ว Trilliant ยังบรรลุจุดสำคัญโดยการนำมิเตอร์อัจฉริยะมาใช้ในอินเดียและมาเลเซีย ซึ่งเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของบริษัทในภูมิภาคนี้ ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง และโซลูชั่นที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ลูกค้าได้รับประโยชน์จากระบบที่ยืดหยุ่นของ Trilliant ที่ทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันอื่น ๆ และเปิดกว้างสำหรับการผสานรวมกับอุปกรณ์และแอปพลิเคชันที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย การขยายตัวครั้งล่าสุดในประเทศไทยจะส่งผลให้มีการนำเทคโนโลยีของ Trilliant มาใช้ ช่วยให้ระบบสาธารณูปโภคเข้าถึงไฟฟ้าให้กับลูกค้าได้อย่างน่าเชื่อถือมากขึ้น

บริษัทมีแผนที่จะปรับใช้ในพื้นที่เพิ่มอีก 7 ล้านมิเตอร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกผ่านความร่วมมือระดับท้องถิ่นในอีกสามปีข้างหน้า

Trilliant ยังคงสร้างนวัตกรรมและกลยุทธ์การเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกตลอดจนทั่วโลก

เกี่ยวกับ Trilliant

Trilliant® เสริมพลังให้แก่อุตสาหกรรมพลังงานระดับโลกด้วยแพลตฟอร์มการสื่อสารที่ใช้ได้กับหลายอุปกรณ์เพียงแห่งเดียวที่ช่วยให้สาธารณูปโภคและเมืองต่าง ๆ สามารถปรับใช้แอปพลิเคชันอื่น ๆ ได้อย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้บนเครือข่ายอันทรงพลังเพียงเครือข่ายเดียว พอร์ตโฟลิโอที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเสนอพลังแห่งการเลือก โดยไม่ต้องเสี่ยงที่ลูกค้าจะถูก “กำหนด” ให้อยู่กับผู้ให้บริการเทคโนโลยีเพียงรายเดียว เราภูมิใจนำเสนอโซลูชันที่มีความสำคัญต่อภารกิจซึ่งสนับสนุนโครงสร้างมิเตอร์ขั้นสูง (AMI) ข้อมูลและการวิเคราะห์ (Data & Analytics) สมาร์ทกริด (Smart Grids) และเมืองอัจฉริยะ (Smart Cities) ลูกค้าทั่วโลกได้รับประโยชน์จากการผสมผสานระหว่างความยืดหยุ่น ความยั่งยืน และความสามารถในการปรับขนาดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Trilliant ซึ่งเชื่อมโยงสาธารณูปโภคและเมืองต่าง ๆ ให้เข้ากับ IIOT และเส้นทางเชิงกลยุทธ์ที่มากขึ้นในการเปลี่ยนผ่านพลังงาน สามารถเยี่ยมชมเราได้ที่ www.trilliant.com

ติดต่อ:

Tracey Mitchell
tracey.mitchell@trilliant.com

Cindy Watson/Anita Wong, StrategicAmpersand Inc.
TrilliantPR@stratamp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!