Logo

Transak อำนวยความสะดวกผู้ใช้ในประเทศไทยในการเริ่มต้นใช้คริปโต โดยการเพิ่มการซื้อคริปโตด้วยเงิน fiat ด้วยวิธีการชำระเงินจากภายในประเทศ

Category: Finance
Posted Jul 14, 2022 08:49 (GMT +7)

ไมอามี--(BUSINESS WIRE)--13 ก.ค. 2565

Transak ซึ่งเป็น การรวมระบบเอาไว้ที่เดียวสำหรับแอปพลิเคชันเพื่อรับเงินฝากแบบ fiat-to-crypto จากผู้ใช้ทั่วโลก ได้ประกาศในวันนี้ ถึงความพร้อมใช้งานของวิธีการชำระเงินภายในประเทศสำหรับผู้ใช้ในประเทศไทย โดยปัจจุบันบริการนี้พร้อมใช้งานแล้วในวิดเจ็ต Transak ซึ่งให้ผู้ใช้ซื้อ ซื้อคริปโตผ่านบัตรเดบิต/เครดิต Bangkok Bank iPay และ Mobile Banking ตลอดจนถึง SCB Easy Pay และ โมบายแบ๊งกิ้ง ต่าง ๆ

ในขณะที่คริปโตและ dApps ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  Transak เล็งเห็นความจำเป็นในการทำให้การเริ่มต้นใช้งาน crypto เป็นไปได้ง่ายขึ้น จึงได้เพิ่มวิธีการชำระเงินภายในประเทศ ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศแรก ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ออกกฎหมายเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล เพื่อควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล และเปิดประตูสู่ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคริปโต การเข้าถึงครั้งนี้จะทำให้ผู้ใช้ชาวไทยสามารถเริ่มต้นใช้เงิน fiat ในการซื้อคริปโต ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่าธรรมเนียมที่ลดลง

“Transak ได้ก้าวมาถึงจุดที่การขยายไปสู่ภูมิภาคใหม่ ๆ เช่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสสำหรับผู้ชมใหม่ ๆ เพื่อให้สามารถเริ่มต้นซื้อคริปโตด้วยเงิน fiat อย่างง่ายดาย และเราจะดำเนินการภารกิจนี้ต่อไปในฐานะส่วนหนึ่งของแผนงานใหญ่ของเรา” Sami Start, CEO, Transak กล่าว “พร้อม ๆ กับการที่ NFT และเกม คริปโตได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทีมของเราจึงเห็นว่านี่เป็นเวลาที่เหมาะสมในการเปิดให้บริการของเราในครั้งนี้”

“นโยบายเชิงรุกที่เพิ่มมากขึ้นของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครั้งนี้ เกิดมาจากการถูกร้องขอมาอย่างมากจากพันธมิตรของเรา” Sharad Agarwal หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Transak กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ผู้ใช้ชาวไทยของเราสามารถทำธุรกรรมในเครื่องมือการชำระเงินที่เลือกเองได้ และเป็นเครื่องมือในการนำเทคโนโลยี Web3 มาใช้ทั่วทั้งภูมิภาค”

Transak มีแผนที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเริ่มต้นใช้งาน Web3 สำหรับภูมิภาคต่าง ๆ มากขึ้นในปี 2022 และกำลังทำงานอย่างแข็งขันเพื่อเพิ่มวิธีการชำระเงินในท้องถิ่นสำหรับประเทศต่าง ๆ ที่มีระบบรองรับเพื่อทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงได้ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิดเจ็ต Transak โทเค็นของ Transak และวิธีการซื้อคริปโตโดยใช้เงิน fiat กรุณาไปที่ www.transak.com.

เกี่ยวกับ Transak

Transak เป็นการรวมระบบเอาไว้ที่เดียวสำหรับแอปพลิเคชันเพื่อรับเงินฝากแบบ fiat-to-crypto จากฐานผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่งทำได้โดยการจัดเตรียมวิธีการชำระเงินแบบ fiat ที่ขับเคลื่อนด้วย API ให้กับสินทรัพย์ดิจิทัลมากกว่า 100 รายการ และขจัดความซับซ้อนของผู้ใช้ KYC การตรวจสอบความเสี่ยงและการปฏิบัติตามข้อกำหนด วิธีการชำระเงิน และการสนับสนุนลูกค้า วิดเจ็ตของ Transak สามารถถูกรวมเข้ากับแอปได้โดยการใช้โค้ดเพียงไม่กี่บรรทัด Transak ได้รับการสนับสนุนจาก VC ชั้นนำ รวมถึง Consensys และเป็นการต่อยอดจากโปรแกรม Accelerator ของ Tachyon สามารถเชื่อมต่อกับ Transak ได้ที่ Twitter หรือ LinkedIn, หรือที่ https://transak.com/ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220712006029/en/

ติดต่อ:

Sofia Coon

sofia.coon@transak.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!