Logo

บริษัทรองเท้าที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียดำเนินการกับ Boomi เพื่อเร่งรัด E-commerce และแผนงานการเปลี่ยนแปลง

Category: Technology
Posted Jul 12, 2022 18:49 (GMT +7)

 • Munro Footwear Group เชื่อมต่อจุดดิจิทัลเพื่อสร้างระบบส่วนกลางสำหรับข้อเสนอออนไลน์
 • หลังจากความสำเร็จในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เมื่อเร็วๆ นี้ Boomi มีลูกค้าเกิน 20,000 ราย สร้างสถิติอุตสาหกรรมสำหรับ ฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้จำหน่าย iPaaS

เชสเตอร์บรูก เพนซิลเวเนีย--(BUSINESS WIRE)--11 ก.ค. 2565

Boomi™ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ ประกาศในวันนี้ว่า Munro Footwear Group (MFG) ได้สร้างแพลตฟอร์มรากฐานข้อมูลแบบบูรณาการโดยใช้แพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere™ เพื่อสนับสนุนวาระการเปลี่ยนแปลงของอีคอมเมิร์ซ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220711005020/en/

Heritage Australian Footwear Group Chooses Boomi to Hasten E-commerce and Growth (Graphic: Business Wire)

Heritage Australian Footwear Group เลือก Boomi เพื่อเร่งธุรกิจอีคอมเมิร์ซและการเติบโต (กราฟิก: Business Wire)

Munro Footwear Group (MFG) บริษัทรองเท้าเอกชนรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย นำเสนอแบรนด์ที่เชื่อถือได้มากมาย เช่น Midas, Django และ Juliette, Colorado และ Diana Ferrari บริษัทพร้อมสำหรับการเติบโตในขั้นต่อไป ด้วยเครือข่ายค้าปลีกและอีคอมเมิร์ซที่น่าประทับใจ MFG ได้ระบุกลยุทธ์และเทคโนโลยีที่จำเป็นเพื่อมอบประสบการณ์ผู้นำตลาดด้านรองเท้า

เมื่อโควิด-19 ระบาดและ MFG ถูกบังคับให้ปิดร้านค้าชั่วคราว บริษัทมีความจำเป็นเร่งด่วนในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับข้อเสนอออนไลน์ที่มีอยู่ เพื่อเร่งรัดแผนงานด้านดิจิทัลของบริษัท Keng Ng ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) ของ MFG ได้ให้ความสำคัญกับการสร้างแบ็คเอนด์ดิจิทัลอัจฉริยะที่จะเชื่อมโยงทุกแง่มุมของธุรกิจที่จำเป็นเพื่อมอบประสบการณ์เชิงบวกแก่ลูกค้า และแก้ไขความสัมพันธ์ในอดีตระหว่าง อุตสาหกรรมรองเท้าและอีคอมเมิร์ซ

“แม้ว่าเสื้อที่เล็กหรือใหญ่ไปเล็กน้อยอาจไม่ส่งผลเท่าไร แต่ขนาดรองเท้าสำคัญอย่างยิ่ง  ด้วยเหตุนี้ รองเท้าจึงยังคงเป็นหนึ่งในหมวดค้าปลีกสุดท้ายที่เปิดรับยอดขายออนไลน์อย่างเต็มที่ สิ่งนี้ควบคู่ไปกับความซับซ้อนภายในที่ต้องเผชิญหลังจากดำเนินการซื้อกิจการ 8 ครั้งในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งกระตุ้นให้เราว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยเชื่อมต่อข้อกำหนดข้อมูลของเรา ผสานรวมระบบหลายระบบ และให้ความยืดหยุ่นแก่เราในเชื่อมต่อแบบใหม่เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง เพื่อไม่ให้เกิดความซับซ้อนในธุรกิจ” Ng กล่าว

MFG ได้เลือกแพลตฟอร์มการรวมระบบคลาวด์ของ Boomi เป็นบริการ (iPaaS) เพื่อรวมระบบที่ประกอบขึ้นเป็นการดำเนินการแก่ร้านและอีคอมเมิร์ซ ซึ่งช่วยให้ MFG สามารถเชื่อมโยงแอปพลิเคชันการค้าปลีกภายในองค์กรกับการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) และระบบการสั่งซื้อได้ภายในเวลาไม่ถึงเดือน

ด้วยเหตุนี้ MFG จึงเปิดใช้ความสามารถในการ 'จัดส่งจากร้านค้า' ในร้านค้านำร่อง 26 แห่งภายในเวลาสี่สัปดาห์ ซึ่งอำนวยความสะดวกในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องในช่วงการแพร่ระบาด จากรายได้ออนไลน์ของบริษัทที่เกิดจากร้านค้านำร่องเหล่านี้ MFG วางแผนที่จะเปิดตัวบริการนี้ในเครือข่ายค้าปลีกที่เหลืออยู่ภายในสิ้นปี 2565

“แพลตฟอร์ม Boomi AtomSphere ช่วยให้เราเชื่อมต่อการดำเนินงานเพื่อให้เรามองเห็นและควบคุมข้อมูลของเรา ทำให้เราสามารถตัดสินใจได้แบบเรียลไทม์และขยายธุรกิจออนไลน์ของเราต่อไป” คุณ Ng กล่าว “การเชื่อมต่อเหล่านี้ยังช่วยให้เราบรรเทาปัญหาห่วงโซ่อุปทานด้วยการเปลี่ยนแปลงทางยุทธวิธีอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ตู้สินค้าบางส่วนของเราถูกกักไว้ในเอเชียเป็นเวลาหลายเดือน”

MFG เลือกแพลตฟอร์ม Boomi เนื่องจากมีความอเนกประสงค์ ความเร็วในการพัฒนา และใช้งานง่าย ด้วยการผสานรวมมากกว่า 200 รายการ  ขณะนี้ MFG สามารถให้บริการได้เร็วขึ้นและให้ความยืดหยุ่นสำหรับระบบและแอปพลิเคชันใหม่ในธุรกิจ

ในขณะที่ MFG เดินหน้าเร่งแผนงานดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง บริษัทจะจัดลำดับความสำคัญของการสร้างข้อมูลอัจฉริยะในธุรกิจและในทุกแบนเนอร์เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับความเป็นส่วนตัว

“มีข้อมูลมากมายที่อยู่ในใจของผู้คน เป้าหมายของเราคือการเก็บข้อมูลดังกล่าวในลักษณะที่สอดคล้องกันซึ่งขับเคลื่อนความอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นในสำนักงาน ในคลังสินค้า หรือในร้านค้า” นาย Ng กล่าว

Nathan Gower หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ (A/NZ) ของ Boomi กล่าวว่า “ผู้ค้าปลีกแบบดั้งเดิมประสบปัญหาในช่วง COVID-19 เพราะการล็อกดาวน์ได้ทดสอบศักยภาพทางธุรกิจของเจ้าของร้านค้า ด้วยการใช้ Boomi เพื่อสร้างระบบส่วนกลางสำหรับระบบและข้อมูลของ Munro Footwear Group เอาชนะอุปสรรคเหล่านี้และก้าวให้ทันกับเศรษฐกิจดิจิทัล จากนี้ไป บริษัทจะก้าวไปข้างหน้าด้วยรากฐานข้อมูลแบบบูรณาการที่เตรียมไว้เพื่อขับเคลื่อนความอัจฉริยะและฝังการปรับแต่งส่วนบุคคลทั่วทั้งธุรกิจ”

Boomi ผู้บุกเบิก iPaaS บนคลาวด์ และปัจจุบันเป็นบริษัทชั้นนำด้านซอฟต์แวร์ระดับโลก (SaaS) ที่ให้บริการซอฟต์แวร์ (SaaS) ซึ่งมี ลูกค้ามากกว่า 20,000 ราย - นำเสนอชุมชนผู้ใช้ที่กำลังเติบโต สมาชิกมากกว่า 100,000 รายเครือข่ายทั่วโลกที่มีพันธมิตรมากกว่า 800 รายและหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของผู้รวมระบบทั่วโลก (GSI) ในพื้นที่ iPaaS Boomi ได้รับตำแหน่งผู้นำใน Gartner® Magic Quadrant™ สำหรับ Enterprise Integration Platform as a Service (EiPaaS) เป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน  บริษัทเพิ่งได้รับรางวัล Gold Globee® Award ในหมวด Platform as a Service (PaaS) และได้รับรางวัลมากมายสำหรับการเป็นนายจ้างที่ได้รับเลือก รวมถึงการได้รับรายชื่อล่าสุดว่าเป็นหนึ่งในของนิตยสาร Inc.

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

Gartner Disclaimer:

Gartner, Magic Quadrant for Enterprise Integration Platform as a Service, Eric Thoo, Keith Guttridge, Bindi Bhullar, Shameen Pillai , Abhishek Singh, 29 กันยายน 2564

Gartner ไม่รับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่ปรากฎในเอกสารงานวิจัย และไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่มีคะแนนสูงสุดหรือกำหนดตำแหน่งอื่นๆ สิ่งพิมพ์งานวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันใดๆ เกี่ยวกับความสามารถในการซื้อขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ GARTNER และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และได้รับอนุญาตให้ใช้ในที่นี้ สงวนลิขสิทธิ์. หมายเหตุ: Boomi เป็นที่รู้จักในฐานะ Dell Boomi ตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019

เกี่ยวกับ Boomi

Boomi เชื่อมต่อทุกคนเข้ากับทุกสิ่งในทันที ทุกที่ด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์เนทีฟ แบบครบวงจร เปิดกว้าง และชาญฉลาด แพลตฟอร์มบูรณาการของ Boomi ในฐานะบริการ (iPaaS) ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 20,000 รายทั่วโลกในด้านความเร็ว ความสะดวกในการใช้งาน และต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของที่ต่ำลง ในฐานะผู้บุกเบิกการขับเคลื่อนการใช้ข้อมูลอย่างชาญฉลาด วิสัยทัศน์ของ Boomi คือการทำให้ลูกค้าและคู่ค้าสามารถค้นหา จัดการ และประสานข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในขณะที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไป http://www.boomi.comที่

© 2022 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ 'B', Boomiverse และ AtomSphere เป็นเครื่องหมายการค้าของ Boomi, LP หรือบริษัทในเครือหรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์. ชื่อหรือเครื่องหมายอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220711005020/en/

ติดต่อ

สื่อ:
Boomi Australia
boomi@watterson.com.au

Kristen Walker
Global Corporate Communications
kristenwalker@boomi.com
+1-415-613-8320

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!