Logo

Project Twelve ทำลายสถิติในการมีผู้ถือ NFT มากที่สุด พร้อม ๆ ไปกับการระดมทุนได้ถึง 8 ล้านดอลลาร์ เพื่อสร้างระบบนิเวศการเล่นเกมแบบ Web3 ที่ยั่งยืน

Category: Technology
Posted Jul 11, 2022 14:34 (GMT +7)

ระหว่างที่ความนิยมของแพลตฟอร์มเกม Web3 ของ Project Twelve เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทาง NFT Genesis Soul-Bound  ที่ได้แจก airdrop ออกไปก็ได้รับการเคลมมากกว่า 500,000 รายการ ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ ส่งผลให้ Project Twelve ทำลายสถิติการเป็นผู้นำ Web3 ที่มีผู้ถือ NFT จำนวนมากที่สุดและการอ้างสิทธิ์จากการแจกออกไปมากที่สุดอีกด้วย

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--11 ก.ค. 2565

ในฐานะผู้บุกเบิกการเล่นเกม Web3 เมื่อเร็ว ๆ นี้ Project Twelve (P12) ได้เปิดตัวการ แจก airdrop  NFT Genesis Soul-Bound  ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากชุมชนเกมทั่วโลก ในสัปดาห์แรกนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน มีการอ้างสิทธิ์ NFT มากกว่า 500,000 รายการ และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยผู้เข้าร่วมเกือบร้อยละ 70 เข้าร่วมมาจากการบอกต่อ ซึ่งสะท้อนถึงการเติบโตที่แข็งแกร่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหาเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220710005022/en/

Project Twelve (P12) Genesis Soul-Bound NFT airdrop met with overwhelming enthusiasm from the global gaming community, receiving over 500,000 claims in under one week since launch. (Graphic: Business Wire)

การแจก airdrop NFT Genesis Soul-Bound ของ  Project Twelve (P12)   ได้รับการตอบรับอย่างกระตือรือร้นและล้นหลามจากชุมชนเกมทั่วโลก โดยได้รับการเคลมไปมากกว่า 500,000 ครั้งภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์นับตั้งแต่เปิดตัว (กราฟิก: Business Wire)

การได้รับความนิยมที่มากกว่าที่คาดไว้เมื่อมีการแจก airdrop ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการเป็นที่จดจำของแบรนด์ที่แข็งแกร่งของ P12 และความมีเสน่ห์ของวิสัยทัศน์ระดับนวัตกรรมใหม่ให้กับชุมชนเกม นอกจากนี้มันยังหมายถึงการที่ P12 เป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้ที่มีส่วนร่วมมากที่สุดในพื้นที่แพลตฟอร์มเกม Web3 ส่วน NFT  Genesis Soul-Bound  ถือเป็นการระลึกและให้เกียรติต่อผู้พัฒนา Steam และนักเล่นเกมด้วยการรวบรวมข้อมูลรับรองนอกเครือข่าย (off-chain credentials) รวมถึงเกมที่เผยแพร่ออกไป จำนวนชั่วโมงที่เล่น  และชุดของข้อมูลนี้ได้พิสูจน์การเล่นจริง ซึ่งจะทำให้ผู้ถือ NFT ได้รับสิทธิ์และผลประโยชน์ในอนาคต นอกจากนี้ นักเล่นเกมใน P12 จะเป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวที่เพิ่มขึ้นของผู้บุกเบิกสินทรัพย์เสมือน ปูทางไปสู่ยุคใหม่แห่งอนาคตการเล่นเกม Web3

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Project Twelve ได้ปิดการระดมทุนครั้งใหม่มูลค่า 8 ล้านดอลลาร์จากกลุ่มนักลงทุน ซึ่งรวมถึง MetaApp, Project Galaxy, Primavera Ventures, CyberConnect, CCV, Smrti Lab และอื่น ๆ ด้วยการระดมทุนครั้งใหม่นี้ P12 จะสามารถจัดการกับความท้าทายที่สำคัญที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมเกม Web3 การลบโมเดลที่มีข้อบกพร่องและที่เป็นแบบแสวงหาผลกำไร P12 มีเป้าหมายที่จะให้บริการผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้นโดยการสร้างโครงสร้างพื้นฐานและเครื่องมือที่สมบูรณ์เพื่อให้การสร้างเกมสามารถเข้าถึงได้และใช้ชุดกลไกทางเศรษฐกิจและรัฐบาลเพื่อทำให้เศรษฐกิจของเกมมีความยั่งยืน

มีส่วนร่วมกับโครงการ P12 บน Twitter (@_p12_), Discord (https://discord.com/invite/p12), และที่บล็อก (https://mirror.xyz/p12.eth).

เกี่ยวกับ Project Twelve

Project Twelve(https://p12.network/)เป็นแพลตฟอร์มเกม Web3 และระบบนิเวศของผู้สร้างเกมที่มีเศรษฐกิจที่ยั่งยืน Project Twelve  มีตัว Editor ซึ่งเป็นเอ็นจิ้นเนื้อหา Metaverse ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับการสร้างโลกของเกม ซึ่งเป็น Infra หรือ ชุดของ API/SDK พร้อมกับ พอร์ทัลนักพัฒนาสำหรับการเชื่อมโยงเนื้อหาเกมบนเครือข่าย พร้อมกับมี Econs ซึ่งเป็นชุดของกฎและกลไกทางเศรษฐกิจและรัฐบาลที่นำไปใช้ในสัญญาอัจฉริยะ EVM

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220710005022/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ

Name: Boyang

โทร: +65-83109131

อีเมล: boyang@p12.dev

เทเลแกรม: @b0yan913

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!