Logo

Ingram Micro Cloud นำเสนอพอร์ตโฟลิโอ Google Cloud Platform Google Workspace และ Chrome Enterprise ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Category: Technology
Posted Jul 8, 2022 10:20 (GMT +7)

เครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวางของ Ingram Micro Cloud ได้รับโอกาสใหม่ ๆ ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและขยายธุรกิจ IaaS ในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทย

เออร์ไวน์ แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--08 กรกฎาคม 2565

Ingram Micro Cloud ประกาศในวันนี้ว่ากำลังนำเสนอ Google Cloud Platform (GCP), Google Workspace และ Chrome Enterprise ให้กับเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทย ทั้งนี้ Ingram Micro Cloud กำลังนำเสนอบริการ Google Cloud ที่โดดเด่น ซึ่งเปิดตัวก่อนหน้านี้ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา และฝรั่งเศส – พร้อมใช้งานเฉพาะกับเครือข่ายในตลาดเหล่านี้เป็นครั้งแรก

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวสนับสนุนการเสนอ Cloud Marketplace ของ Ingram Micro ทั่วโลก ด้วยพันธมิตรที่มีความสามารถในการใช้ประโยชน์จาก Ingram Micro Cloud เพื่อขยายธุรกิจ Google Cloud Platform, Google Workspace และ Chrome Enterprise

Google Cloud และ Ingram Micro Cloud กำลังทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาทักษะและข้อเสนอในปัจจุบันของพันธมิตรช่องทางจำหน่าย และพัฒนาทรัพยากรใหม่เพื่อสนับสนุนพันธมิตรในการจัดการลูกค้าปลายทาง Ingram Micro Cloud ยังครอบคลุมถึงการรองรับพันธมิตรที่หลากหลายและสนับสนุนความคิดริเริ่ม เพื่อช่วยพันธมิตรสร้างแนวทางปฏิบัติ GCP, Google Workspace และ Chrome Enterprise ผ่านโปรแกรมพันธมิตร ซึ่งจัดให้มีโมเดลการมีส่วนร่วมแบบ end-to-end สำหรับ Ingram Micro Cloud เพื่อเปิดใช้งานผู้รวมระบบ (SIs ) และผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ (ISV)

Victor Paradell กรรมการบริหาร ฝ่ายขายช่องทางคลาวด์ ตลาดเกิดใหม่ที่ Ingram Micro Cloud กล่าวว่า “พันธมิตรช่องทางจำหน่ายในภูมิภาคจะได้รับประโยชน์จากความแข็งแกร่งของความร่วมมือนี้ ในการคว้าโอกาสการเติบโตที่สำคัญในข้อเสนอบริการคลาวด์แบบ end-to-end ของ Google” Paradell กล่าวต่อว่า “Ingram Micro Cloud รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Google Cloud และในทางกลับกันก็มอบสิทธิ์เฉพาะแก่พันธมิตรผู้ค้าปลีกของเราทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในการเข้าถึงพอร์ตโฟลิโอ Google Cloud Platform, Google Workspace และ Chrome Enterprise ของเรา ด้วยการประกาศนี้ เราแสดงความมุ่งมั่นในการสร้างความมั่นใจให้กับพันธมิตรของเราที่สามารถเข้าถึงโซลูชันการทำงานร่วมกันและโครงสร้างพื้นฐานของระบบคลาวด์ดีที่สุด การบริการ และผลประโยชน์ที่ช่วยให้พวกเขาสามารถปลดล็อกโอกาสทางดิจิทัลในภูมิภาคนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในการเติบโตที่รวดเร็วที่สุดในโลก”

Ingram Micro Cloud คาดว่าเครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวางจะมีโอกาสใหม่ ๆ ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในขณะที่ขยายธุรกิจ IaaS ของพวกเขา จากผลลัพธ์ของการขยายความสัมพันธ์กับ Google Cloud ทั้งนี้ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางความเฟื่องฟูในตลาด IaaS ระดับโลก โดย Gartner รายงานการเติบโตคิดเป็น 40.7% ของการบริการคลาวด์สาธารณะ IaaS ทั่วโลกในปี 2563 และนักวิจัยตลาดคาดการณ์ว่าอุตสาหกรรมจะมีมูลค่าถึง 74.63 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2568

“เราได้พบกับความต้องการที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนจากธุรกิจต่าง ๆ โดยที่พวกเขาเปิดรับระบบคลาวด์ในการขับเคลื่อนความยืดหยุ่น นวัตกรรม และการเติบโต การปรับใช้ระบบคลาวด์ที่เพิ่มขึ้นนี้หมายความว่าความต้องการพันธมิตรที่มีทักษะสูงเพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของลูกค้าของเราไม่เคยยิ่งใหญ่เท่านี้มาก่อน” Ruma Balasubramanian กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Google Cloud กล่าว “ด้วยประสบการณ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ Ingram Micro Cloud ในการสร้างและปรับขนาดแนวทางปฏิบัติของ Google Cloud ที่ประสบความสำเร็จ SI และ ISV จะได้รับโอกาสที่สำคัญในการส่งมอบการใช้งานที่มีมูลค่าสูงและบริการระดับมืออาชีพ โซลูชันแบบแนวตั้ง และความเชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล เราภูมิใจที่พันธมิตรของเราได้เห็นการเติบโตที่น่าประทับใจในแทบทุกด้านของธุรกิจของพวกเขา และความร่วมมือของเรากับ Ingram Micro Cloud เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการจัดหาผลิตภัณฑ์ การบริการ การฝึกอบรม และการสนับสนุนสู่ตลาดให้กับระบบนิเวศของพันธมิตรในภูมิภาคที่จำเป็นในการเร่งแรงผลักดันร่วมกันของเรา”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอ Google Cloud ของ Ingram Micro Cloud สามารถดูได้ที่หน้า IaaS landing page ของเรา

เกี่ยวกับ Ingram Micro Cloud

Ingram Micro Cloud ได้รวบรวมนวัตกรและนักแก้ปัญหาเพื่อช่วยให้โลกประสบความสำเร็จมากขึ้น และยังช่วยอำนวยความสะดวกและจัดการห่วงโซ่คุณค่าดิจิทัลที่ซับซ้อนของระบบคลาวด์ ซึ่งทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี CloudBlue ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกที่ไม่มีใครเทียบได้ การเข้าถึงที่ง่ายดายในการเข้าสู่ตลาดอัตโนมัติและเครื่องมือบูรณาการ ความเชี่ยวชาญทางเทคนิคเชิงลึก และการเลือกโซลูชัน SaaS และ IaaS ที่คัดสรรมาอย่างดี Ingram Micro Cloud ช่วยผู้ขาย ผู้ค้าปลีก และผู้ให้บริการแบบ managed service ได้โดยนำเสนอการบริการแบบ More as a Service ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ingrammicrocloud.com

ติดต่อ:

Megan Binkley
Global Public Relations, Ingram Micro Cloud
Megan.Binkley@ingrammicro.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!