Logo

Hytera Group คว้ารางวัล ICCA อันทรงเกียรติห้ารางวัลสำหรับนวัตกรรมและความเป็นเลิศในตลาด

Category: Technology
Posted Jul 6, 2022 17:34 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--05 ก.ค. 2022

Hytera ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารระดับมืออาชีพ พร้อมด้วยบริษัทในเครือ Sepura และ Teltronic ได้รับรางวัลใน 5 หมวดหมู่ในงาน International Critical Communications Awards (ICCAs) 2022 ที่จัดขึ้นที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย รางวัล ICCAs ที่นำเสนอโดย The Critical Communications Association (TCCA) เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในงานด้านการสื่อสารที่สำคัญเพื่อเฉลิมฉลองให้กับสิ่งที่ดีที่สุดของภาคส่วนในหลากหลายแนวดิ่ง และเป็นการยกย่องผู้ที่มีส่วนสำคัญในอุตสาหกรรมการสื่อสาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220705005515/en/

Hytera Group Wins Five ICCA Awards in Critical Communications (Graphic: Business Wire)

Hytera Group คว้ารางวัล ICCA ห้ารางวัลในสาขาการสื่อสารที่สำคัญ (กราฟิก: Business Wire)

Hytera ได้รับรางวัล “Best Use of Critical Communications in Transport” (การใช้งานสื่อสารทางคมนาคมที่ยอดเยี่ยม) สำหรับโครงการโทรคมนาคมการรถไฟศรีลังกา (SLR)  โครงการนี้เปิดใช้งานโซลูชัน MCS ที่สอดคล้องกับ 3GPP ของ Hytera เพื่อเชื่อมต่อระหว่างไซต์ SLR และให้เจ้าหน้าที่รถไฟเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญแบบเรียลไทม์ ซึ่งช่วยให้พวกเขาให้บริการผู้โดยสารได้ดียิ่งขึ้น และช่วยให้พนักงานขับรถไฟทำงานได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย โดยปรับปรุงความตรงต่อเวลาและลดอุบัติเหตุรถไฟ

Sepura ยังคว้ารางวัล ICCA ในสาขา "Best Use of Critical Communications in Mining, Oil & Gas" (การใช้งานสื่อสารในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ น้ำมัน และแก๊ส) สำหรับ AutoMate App SPACE Application และ SCG22 Mobile Radio ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ National Wireless Mining Solution  โซลูชันดังกล่าวมีส่วนช่วยในการปฏิบัติงานและความปลอดภัยของพนักงานด้วยการเปิดใช้งานระบบวิทยุทางภูมิศาสตร์อัตโนมัติและทริกเกอร์ตามสถานการณ์ในเหมืองแร่เหล็กในออสเตรเลีย

SCU3 ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับรถยนต์บรอดแบนด์รุ่นล่าสุดของ Sepura ได้รับรางวัล “Best MX-C Device of the Year” (อุปกรณ์ MX-C ยอดเยี่ยมแห่งปี)  เทคโนโลยีนี้กระตุ้นความสนใจอย่างมากในหมู่ผู้ใช้การสื่อสารมืออาชีพที่กำลังมองหาความสามารถด้านข้อมูลที่มีประสิทธิภาพและพิสูจน์ได้ในอนาคต เพื่อปรับปรุงโซลูชันการสื่อสารของพวกเขา

Diana Ball ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสของ Sepura ได้รับการยอมรับจากรางวัล “Outstanding Contribution to Critical Communications” (การสนับสนุนการสื่อสารที่โดดเด่น) จากการพัฒนามาตรฐาน TETRA ที่ผู้ใช้ยังคงได้รับความไว้วางใจเพื่อการทำงานร่วมกันระหว่างซัพพลายเออร์

ถัดไป โครงการ EDESUR ของ Teltronic ได้รับรางวัล “Best Use of Critical Communications in Utilities” (การใช้การสื่อสารในสาธารณูปโภค)  สร้างพื้นฐาน NEBULA TETRA ทำให้บริษัทจำหน่ายไฟฟ้าเอกชนในอาร์เจนตินาสามารถติดตามตรวจสอบแบบเรียลไทม์และตรวจจับข้อผิดพลาดของเครือข่ายการจ่ายพลังงานได้ และปรับปรุงการจัดการของบริษัทและประสิทธิภาพการดำเนินงานต่อไปด้วยเทคโนโลยี SDM (การจัดการข้อมูลแบบซิงโครนัส) ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Teltronic

นอกจากการคว้ารางวัลเหล่านี้แล้ว Hytera Group ยังได้รับคัดเลือกให้เข้าชิงในหมวดหมู่เพิ่มเติมอีกจำนวนหนึ่ง ได้แก่:

Best MC-X Device of the Year (อุปกรณ์ MC-X ที่ดีที่สุดแห่งปี)

Hytera PDM680 Rugged MCS Radio

Teltronic RTP-800, วิทยุ MCX Cab สำหรับการคมนาคมเครื่องแรก

Best MC-X solutions of the year (โซลูชัน MC-X ที่ดีที่สุด แห่งปี)

Sepura SCU3 Broadband Vehicle Device

Best TETRA Device of the Year (อุปกรณ์ TETRA ยอดเยี่ยมแห่งปี)

Hytera PTC680 Multi-mode Radio

Sepura SCG22 Mobile TETRA Radio

Best Use of Advanced Technology (ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่ยอดเยี่ยม)

Hytera AI-based Noise Cancellation for Two-way Radios

Best Use of Critical Communications in Public Safety  (ใช้งานการสื่อสารทในด้านความปลอดภัยสาธารณะ)

Teltronic: RESCAN ความน่าเชื่อถือ และการประสานงานในการต่อสู้กับภูเขาไฟ

Best Use of Critical Communications in Transport  (การใช้การสื่อสารที่สำคัญในการขนส่งที่ยอดเยี่ยม)

Hytera: รถไฟคาซัคสถานดำเนินการได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพด้วย เทคโนโลยี TETRA Communications System

ผลิตภัณฑ์หรือโซลูชันที่กำลังเกิดขึ้นใหม่

Hytera PNC560 อุปกรณ์ MCPTT 5G เครื่องแรกของโลก

เมื่อเร็วๆ นี้ที่ Hytera ได้เปิดตัว นวัตกรรมมากมายจากสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึงวิทยุ DMR H-Series ล่าสุด, Body-worn Camer เช่น วิทยุ PTToC และวิทยุ MCS, วิทยุที่ทนทานหลายโหมดและอุปกรณ์ 5G Xsecure ที่ทนทาน นอกจากนี้ Hytera Convergence-Native Solutions ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ (รวมถึง HyTalk, HyTalk Pro และ HyTalk MC) ซึ่งประกอบด้วยโมดูลต่างๆ ผสานรวมโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่มีอยู่ รวมแกนเครือข่ายและแพลตฟอร์มการสื่อสารเข้าด้วยกัน และให้ API แบบเปิดสำหรับการใช้บริการใหม่

ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารที่สำคัญล้ำสมัย Hytera จะยังคงสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าทั่วโลกโดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hytera ที่ ICCAs 2022 โปรดไปที่: https://www.hytera.com/en/media-center/event/hytera-group-won-international-critical-communication-awards.html

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220705005515/en/

ติดต่อ:

marketing@hytera.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!