Logo

SCF Partners และ T.D. Williamson ผู้นำระดับโลกด้านการบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานด้านท่อส่ง ประกาศความร่วมมือด้านการลงทุน

Category: Finance
Posted Jul 6, 2022 17:34 (GMT +7)

ทัลซา รัฐโอคลาโฮมา.--(BUSINESS WIRE)--5 ก.ค. 2565

SCF Partners (“SCF”) และ T.D. Williamson, Inc. (“TDW”) มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือด้านการลงทุน โดย SCF ซึ่งเป็นบริษัทการลงทุนด้านพลังงาน ได้ลงทุนใน TDW ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการแทรกแซงและการแยก การตรวจสอบ และการทำความสะอาดท่อและบริการสำหรับภาคการรวบรวม การส่ง และการกระจายสินค้าของอุตสาหกรรมท่อส่งก๊าซ ส่วน TDW จะดูแลด้านการรักษาทรัพย์สินที่สำคัญทั่วโลก โดยให้บริการลูกค้าใน 6 ทวีป ในกว่า 100 ประเทศ

TDW ก่อตั้งขึ้นในปี 2463 และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการบำรุงรักษาท่อและความสมบูรณ์ของท่อมานานกว่า 100 ปี บริษัทมีสิทธิบัตรทั้งที่จดทะเบียนแล้วและที่รอดำเนินการจดทะเบียนเกือบ 500 รายการ ตลอดจนถึงเทคโนโลยีบุกเบิกหลัก ๆ เช่น อุปกรณ์ทำความสะอาดท่อ การตรวจสอบอุปกรณ์คาลิปเปอร์ และการต๊าปและเสียบปลั๊กในขณะที่เครื่องทำงานอยู่ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการรักษาทรัพย์สินทางท่อที่สำคัญเอาไว้อย่างปลอดภัยและใช้งานได้ทั่วโลก ลูกค้าทั่วทั้งอุตสาหกรรมไปป์ไลน์ต่างมองหา TDW เมื่อต้องการแก้ไขปัญหาด้านเทคนิคที่ซับซ้อนที่สุด

Robert McGrew ประธานและซีอีโอของ TDW กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ทำให้แบรนด์และเทคโนโลยีชั้นนำของตลาดของ TDW ได้รับความเชี่ยวชาญด้านการเงินและกลยุทธ์อย่างลึกซึ้งจาก SCF เพื่อสร้างบริษัทที่แข็งแกร่งและมุ่งเน้นการเติบโตในอนาคต" "ผมตั้งตารอที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ทำให้ TDW โดดเด่นในวันนี้ และคว้าโอกาสใหม่ ๆ ที่ความร่วมมือกับ SCF จะนำมาให้"

“SCF รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำอย่าง TDW” David Baldwin หุ้นส่วนของ SCF กล่าว “ครอบครัว Williamson ได้สร้างบริษัทที่ยอดเยี่ยมตลอด 100 ปีที่ผ่านมา และ SCF รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ TDW ในบทต่อไป เราชื่นชมการอุทิศตนของบริษัทที่มีต่อบุคลากร ลูกค้า และอุตสาหกรรมของบริษัทมาโดยตลอด เรารอคอยที่จะได้ทำงานร่วมกับครอบครัวและผู้บริหารเพื่อสร้างความสำเร็จต่อยอดจากในอดีตและทำให้บริษัทเติบโตในวัฏจักรพลังงานใหม่นี้”

“เพราะความต้องการพลังงานทั่วโลกและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา จึงทำให้เกิดความท้าทายด้านการปฏิบัติการและด้านกลยุทธ์ที่สำคัญในอุตสาหกรรมที่เราให้บริการ เรารู้สึกซาบซึ้งในโอกาสที่จะได้ทำงานร่วมกับ SCF เพื่อยกระดับและขยายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของเราต่อไป เราตั้งตารอที่จะเข้าสู่ศตวรรษที่ 2 ของการบริการในอุตสาหกรรมพลังงานโดยมี SCF เป็นพันธมิตรและผู้ทำงานร่วมกันของเรา” Dick Williamson ประธานกิตติคุณกล่าว

Deviyani Misra-Godwin รองประธานของ SCF กล่าวว่า "TDW ขึ้นชื่อในด้านผลิตภัณฑ์และบริการระดับโลก การให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความสมบูรณ์ และโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานที่สำคัญจะเข้าสู่ตลาดได้อย่างปลอดภัย" “เราตั้งตารอที่จะสนับสนุน TDW ในการให้บริการทรัพย์สินเดิมอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เพื่อสร้างและบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นในอนาคตสำหรับการเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานที่ประสบความสำเร็จ”

เกี่ยวกับ T.D. Williamson

T.D. Williamson (“TDW”) ให้บริการภาคการรวบรวม การส่ง และการกระจายของอุตสาหกรรมไปป์ไลน์ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการระดับโลก ซึ่งรวมไปถึงโซลูชันการแยกขั้นสูง การทำความสะอาดท่อแบบบูรณาการ และการประเมินความสมบูรณ์ ด้วยการใช้งานทั้งบนบกและนอกชายฝั่ง ทั้งนี้ TDW เสนอกิจกรรมการบำรุงรักษาท่อส่งน้ำมัน และกิจกรรมการเพิ่มประสิทธิภาพสินทรัพย์ที่ครอบคลุม TDW ปลูกฝังความสัมพันธ์ระยะยาวกับผู้ดำเนินการท่อที่ทนทานตลอดอายุของท่อ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tdwilliamson.com.

เกี่ยวกับ SCF Partners

SCF ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 โดยให้ความช่วยเหลือด้านเงินทุนและการเติบโตเชิงกลยุทธ์ เพื่อสร้างและขยายบริษัทผู้ให้บริการด้านพลังงาน อุปกรณ์ และเทคโนโลยีชั้นนำที่ดำเนินงานทั่วโลก SCF ลงทุนในบริษัทแพลตฟอร์มมากกว่า 70 แห่ง และเข้าซื้อกิจการเพิ่มเติมอีกกว่า 400 แห่ง เพื่อพัฒนาบริษัทให้บริการด้านพลังงานและอุปกรณ์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ 18 แห่งตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานในคาลการี สิงคโปร์ อเบอร์ดีน และออสเตรเลีย เรียนรู้เพิ่มเติมที่ www.scfpartners.com.

ที่ปรึกษา

Raymond James & Associates, Inc. ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับ TDW Vinson & Elkins LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายพิเศษให้กับ SCF Crowe & Dunlevy, Baker Botts LLP และ Allen & Overy LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายพิเศษให้กับ TDW

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220705005064/en/

ติดต่อ:

Stanna Brazeel

Stanna.Brazeel@tdwilliamson.com

918-625-3912

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!