Logo

VOOPOO เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 รายการ บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของผู้ประกอบการ 8 ปีใน 30 นาที

Category: General News
Posted Jul 5, 2022 12:49 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--04 ก.ค. 2022

แคมเปญ More Than Infinity ปี 2565 ของ VOOPOO จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2022 โดยที่ VOOPOO ใช้เวลา 30 นาทีในการบรรยายเรื่องราวของแบรนด์ในช่วง 8 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ก่อตั้ง โดยเผยให้เห็นถึงความเชื่อมโยงระหว่าง "สัญลักษณ์อินฟินิตี้" และ จิตวิญญาณของแบรนด์และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่ไม่มีที่สิ้นสุดโดยใช้เทคโนโลยีใน 3 บท ในขณะเดียวกัน งานก็มีไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ POD 3 รายการ ที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดของ VOOPOO

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220629005586/en/

Infinite innovation: The new product launch, backed by atomization platforms and chip development, manifests VOOPOO’s R&D strength. (Graphic: Business Wire)

นวัตกรรม Infinite: การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งสนับสนุนโดยแพลตฟอร์มการทำให้เป็นละอองและการพัฒนาชิป แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งด้านการวิจัยและพัฒนาของ VOOPOO (กราฟิก: Business Wire)

ธีมที่สำคัญมากในงานเสมือนจริงคือการบอกเล่าเรื่องราวการเติบโตของ VOOPOO นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ทางบริษัทได้วิวัฒนาการจากผู้ให้บริการโซลูชันชิปการทำให้เป็นละอองสู่ผู้นำในอุตสาหกรรมการทำละอองอิเล็กทรอนิกส์แบบเปิดในปัจจุบัน  VOOPOO ได้ขับเคลื่อนการพัฒนาในเชิงบวกของอุตสาหกรรมผ่านชุดของนวัตกรรมใหม่ในขณะที่อยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงแบรนด์ของตัวเอง  นอกจากนี้ ตั้งแต่ VOOPOO เริ่มใช้กลยุทธ์โลกาภิวัตน์เมื่อปีที่แล้ว ก็ได้เปิดสาขาในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร อินโดนีเซีย เยอรมนี ฝรั่งเศส แคนาดา และมาเลเซีย และจะเปิดเพิ่มเติมในอนาคตเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินงานในระดับท้องถิ่น VOOPOO ยังยืนกรานที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับอิทธิพลระดับโลกในด้านการทำให้เป็นละอองทางอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก โดยการจัดตั้งร้านเรือธงของแบรนด์และเปิดตัวแอปในภูมิภาคต่างๆ มากขึ้น

อีกหนึ่งส่วนสำคัญของงาน VOOPOO คือเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Pod ล่าสุดสามผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ V-series สองรายการ ได้แก่ VMATE E และ VMATE Infinity Edition เป็นครั้งแรก ผลิตภัณฑ์ทั้งสองมีการติดตั้ง cartomizer ที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ โดยใช้เทคโนโลยีการปิดผนึกความสด 5A เพื่อล็อครสชาติและกลิ่นหอมของ e-liquid ที่สดใหม่ ในขณะที่การออกแบบพื้นผิวเลนส์ Fresnel สามารถลดการสัมผัสกับแสงของ e-liquid ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคงรสชาติที่สดใหม่ สำหรับผู้ใช้ วัสดุของตลับถูกเพิ่มเป็นพิเศษด้วยไอออนเงินที่มีประสิทธิภาพ 99%+ ประสิทธิภาพการต้านเชื้อแบคทีเรีย

ผลิตภัณฑ์ Drag Q ตัวที่ 3 ที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้กลับมาพร้อมกับ CMF Infinity Edition ใหม่ ในฐานะผลิตภัณฑ์ POD Drag Q ได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ POD ด้วยประสิทธิภาพระดับผู้เชี่ยวชาญในการควบคุมแรงดันอัจฉริยะและการฟื้นฟูรสชาติ  ในการเปิดตัวเสมือนจริง VOOPOO แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกยังอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับแรงผลักดันหลักของการพัฒนาแบบก้าวกระโดดของ VOOPOO กล่าวคือ การลงทุนในการวิจัยและพัฒนาที่ "เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง" จนถึงตอนนี้ VOOPOO ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มการทำให้เป็นละอองบุกเบิกสามแพลตฟอร์มเพื่อรองรับผู้ใช้ที่แตกต่างกัน ได้แก่ PNP, TPP, ITO และได้พัฒนาชิป GENE สองตัวสำหรับฟังก์ชันผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ GENE AI และ GENE TT ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยีการทำให้เป็นละอองที่ VOOPOO ได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากผู้บริโภค

การเชื่อมต่อที่ไม่มีที่สิ้นสุด: จับมือกับลูกค้ากว่า 100,000 รายและแฟน ๆ กว่า 50,000,000 รายเพื่อสร้างวัฒนธรรม

การทำให้เป็นละอองทางอิเล็กทรอนิกส์ บทสุดท้ายอุทิศให้กับลูกค้าและแฟน ๆ นับล้านที่เดินคู่กับ VOOPOO ในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา VOOPOO ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับร้านค้าออฟไลน์มากกว่า 100,000 แห่ง และชนะใจผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการลงทุนในตลาดอย่างต่อเนื่อง  ความสำเร็จของตลาดเป็นหลักฐานของผลประโยชน์ร่วมกันและความร่วมมือแบบ win-win กับพันธมิตร  ในระดับโลก ผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านคนได้กลายเป็นแฟนตัวยงของ VOOPOO พวกเขาไม่เพียงแต่กระตุ้น VOOPOO ให้ยังคงสร้างผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย แต่ยังกลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการทำให้เป็นละอองทางอิเล็กทรอนิกส์ในระบบนิเวศ VOOPOO ด้วย  VOOPOO ประกาศว่าแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศ VOOPOO จะเปิดในสหราชอาณาจักรและอินโดนีเซียเพื่อการโต้ตอบอย่างใกล้ชิดกับแฟนๆ ของ VOOPOO

VOOPOO ใช้เวลา 30 นาทีเพื่อแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมโยงระหว่างกลยุทธ์การพัฒนาของ VOOPOO จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม วัฒนธรรมของแบรนด์ และสัญลักษณ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ 3 รายการจะคุ้มค่ากับความคาดหวังของตลาดและอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับ VOOPOO

VOOPOO เป็นแบรนด์ชั้นนำของระบบ open pod และเติบโตอย่างรวดเร็วผ่านผลิตภัณฑ์ DRAG ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางทั่วโลกในระยะเวลาอันสั้น VOOPOO มุ่งเน้นไปที่การสร้างแพลตฟอร์มเทคโนโลยีหลักสองแพลตฟอร์มของ [Chip] และ [Atomization] VOOPOO ได้พัฒนา GENE.AI, GENE.TT และชิปอื่นๆนอกจากนี้ VOOPOO ยังได้พัฒนา Atomization Platform สามแบบอย่างอิสระ ได้แก่ TPP, PNP, ITO โดยมุ่งเป้าไปที่ผู้ใช้ที่แตกต่างกัน VOOPOO มีชุดผลิตภัณฑ์หลักสี่ชุด - ARGUS, DRAG, VINCI และ V-series (Doric) VOOPOO จะยังคงพัฒนาตลาดระดับประเทศต่อไปในอนาคต โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างแบรนด์ระดับโลกที่ทรงอิทธิพลที่สุดแบรนด์หนึ่ง

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220629005586/en/

ติดต่อ:

Kai Tsu
Senior PR manager
15957944779
kai@voopootech.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!