Logo

NielsenIQ เร่งขยายกลยุทธ์การค้าปลีกทั่วโลกด้วยการนำ Dawn E. Norvell มาร่วมงานในฐานะผู้นำห้องแล็บการค้าปลีก หรือ Retail Lab

Category: General News
Posted Jun 28, 2022 15:04 (GMT +7)

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--27 มิ.ย. 2565

NielsenIQ ได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวปฏิบัติด้านการค้าปลีกระดับโลกด้วยการนำ Dawn E. Norvell มาร่วมงานในตำแหน่งหัวหน้าระดับโลก ณ NielsenIQ Retail Lab ที่จัดตั้งขึ้นใหม่ โดยในบทบาทใหม่นี้ Norvell จะเป็นผู้นำทีมที่ทำงานอย่างแข็งขัน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งไปที่ความต้องการของลูกค้ารายย่อย การออกแบบโซลูชันการออกแบบ และยังช่วยให้ผู้ค้าปลีกใช้ชุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ NielsenIQ เพื่อช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของตนได้ดียิ่งขึ้น โดย Norvell จะเป็นผู้นำในการสร้างกลยุทธ์การขายและการจัดการเชิงพาณิชย์ที่ออกแบบมาเพื่อขยายจุดเน้นในการวิเคราะห์การค้าปลีกของ NielsenIQ อีกทั้งการสร้างความเติบโตภายในหน่วยธุรกิจ อีกด้วย

“NielsenIQ Retail Lab เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การค้าปลีกระดับโลกและความสำเร็จของบริษัทของเรา ความรู้และภูมิหลังระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมในตลาดโลกของ Dawn จะมอบมุมมองที่หายากเกี่ยวกับบรรยากาศการค้าปลีกในปัจจุบันให้กับบริษัท” David Johnson ประธานฝ่ายค้าปลีกระดับโลกของ NielsenIQ กล่าว “ประสบการณ์ตรงที่กว้างขวางของเธอจะช่วยยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตรงเป้าหมายลูกค้า และเพิ่มความเข้าใจเชิงลึกที่จำเป็นให้กับทีมค้าปลีกของเรา เรารู้สึกตื่นเต้นที่ NielsenIQ ยังคงดึงดูดกลุ่มผู้ที่มีความสามารถสูงสุดของการเป็นนักคิดเชิงนวัตกรรมและผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ต่อไปเรื่อย ๆ”

Norvell เป็นผู้นำทางธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์พร้อมประวัติความสำเร็จและประสบการณ์การค้าปลีกที่กว้างขวาง ความเชี่ยวชาญของเธอในการวิเคราะห์ข้อมูลผู้บริโภคและผู้ผลิต การเชื่อมโยงโซลูชันที่ซับซ้อนเพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจ การจัดการกำไรขาดทุน และกลยุทธ์ทางธุรกิจที่มุ่งผู้บริโภคเป็นหลัก จะช่วยให้เราสามารถส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่แข็งแกร่งและในระยะยาวได้

“การย้ายมาที่ NielsenIQ เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับฉัน เพราะชื่อเสียงของบริษัทในการให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และการอุทิศตนเพื่อนำเสนอการวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับแนวโน้มผู้บริโภคและตลาดที่ไม่มีใครเทียบได้” Dawn E. Norvell กล่าว “ฉันยังสนใจใน Retail Lab แห่งใหม่ของบริษัท ซึ่งเป็นแนวคิดของห้องแล็บที่เป็นนวัตกรรมที่แท้จริงที่ช่วยให้ค้นพบปัญหาที่เป็นต้นตอจริง ๆ ของผู้ค้าปลีก อีกทั้งยังมีความสามารถในการจัดการกับปัญหาเหล่านี้ และโอกาสในการสร้างรายได้จากจุดแข็งของผู้ค้าปลีก อีกด้วย ฉันหวังว่าจะได้ผลักดันผลลัพธ์ทางธุรกิจที่แข็งแกร่งโดยการเป็นผู้นำและพัฒนาทีมนักคิดเชิงนวัตกรรมและผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถที่หลากหลาย ณ NielsenIQ Retail Lab”

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ NielsenIQ ตัว Norvell เองได้ทำงานกว่า 10 ปีที่ Walmart ที่ซึ่งเธอทำหน้าที่เป็นทั้งผู้ค้าอาวุโสและนักการตลาดประเภทสินค้าในด้านอาหาร วัสดุสิ้นเปลือง และความงาม เธอได้รับการยอมรับจากรางวัลต่าง ๆ ในอุตสาหกรรม ซึ่งรวมไปถึงรางวัล Merchandising Excellence Impact Award และรางวัล Risk Thinking Award ของ Walmart นอกจากนี้ Norvell ยังได้รับเลือกให้เป็นวิทยากรคนสำคัญในงานอีเวนต์ต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมหลายงาน และได้รับการยกย่องในฐานะผู้บริหารอุตสาหกรรมความงามที่ "ทรงพลัง" ในการจัดอันดับ "Black Women in Beauty: 15 Beauty Executives Who Are Changing the Industry หรือ สตรีผิวสีในอุตสาหกรรมความงาม: 15 ผู้บริหารด้านความงามที่สร้างความแตกต่างให้กับอุตสาหกรรม" ของนิตยสาร Essence

เกี่ยวกับ NielsenIQ

NielsenIQ บริษัทผู้ให้บริการข้อมูลระดับโลก ซึ่งมอบมาตรฐานระดับสูงในการวัดผลผู้บริโภคและการค้าปลีก ผ่านความเข้าใจที่เชื่อมโยง สมบูรณ์ และที่สามารถนำไปดำเนินการได้มากที่สุดของผู้บริโภคจากทุกช่องทางทั่วโลก กลุ่มอุตสาหกรรมที่เราให้บริการต่างมอบความเชื่อมั่นให้กับ NielsenIQ โดย NielsenIQ ยังเป็นบริษัทผู้บุกเบิกศตวรรษหน้าในด้านการวัดผลผู้บริโภคและการค้าปลีก ข้อมูล ข้อมูลเชิงลึกที่เชื่อมต่อ และการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ของเราเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ CPG และบริษัทค้าปลีก ทำให้บริษัทต่าง ๆ ใกล้ชิดกับชุมชนที่พวกเขาให้บริการมากขึ้น และช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของบริษัทเหล่านั้น

NielsenIQ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Advent International มีการดำเนินงานในตลาดมากกว่า 90 แห่ง ครอบคลุมมากกว่าร้อยละ 90 ของประชากรโลก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ NielsenIQ.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220627005238/en/

ติดต่อ:

Gillian Mosher

รองประธานฝ่ายสื่อสาร

Gillian.mosher@nielseniq.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!