Category: Travel & Leisure Logo
Posted Sep 11, 2019 15:19 (GMT +7)


สถาบันสอนประกอบอาหารญี่ปุ่นเปิดตัวเว็บไซต์ japanese-cuisine.com พร้อมเนื้อหาดึงดูดและโปรแกรมอี-เลิร์นนิงสำหรับการโปรโมตอาหารญี่ปุ่นในต่างประเทศ

เกียวโต, ญี่ปุ่น--(BUSINESS WIRE)--10 กันยายน 2562

สถาบันสอนการประกอบอาหารญี่ปุ่น หรือ Japanese Culinary Academy ซึ่งตั้งอยู่ในเกียวโต มีนาย Yoshihiro Murata เป็นผู้อำนวยการ และดูข้อมูลทางออนไลน์ได้ที่ https://culinary-academy.jp/english ได้ร่วมกับ Blue Magic, Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในโตเกียว มีนาย Yukiko Akimoto เป็นซีอีโอ และดูข้อมูลทางออนไลน์ได้ที่ https://bluemagic.co.jp/ เพื่อรวมกันพัฒนาโปรแกรมอี-เลิร์นนิงเพื่อสอนวัฒนธรรมและเทคนิคในการประกอบอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ โดยได้เริ่มให้บริการทั่วโลกไปเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190910005448/en/

อาหารญี่ปุ่นกำลังได้รับความนิยมทั่วโลก ขณะที่จำนวนภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยปัจจุบัน มีภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 120,000 แห่งทั่วโลก

สถาบันสอนประกอบอาหารญี่ปุ่น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่น จะส่งผู้สอนไปยังงานสัมมนาเกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่นที่จัดขึ้นทั่วโลก รับนักเรียนจากประเทศต่าง ๆ ที่ต้องการเรียนการประกอบอาหารญี่ปุ่นในญี่ปุ่น และเผยแพร่บทความเกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่นทั้งในภาษาอังกฤษและภาษาอื่น ๆ

สถาบันสอนการประกอบอาหารญี่ปุ่นเป็นองค์กรที่ได้รับการรับรองตามที่ระบุไว้ในแนวทางรับรองทักษะการประกอบอาหารญี่ปุ่นนอกประเทศญี่ปุ่นโดยกระทรวงเกษตรป่าไม้และการประมงของญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2559 และได้พัฒนาโปรแกรมอีเลิร์นนิงสำหรับเผยแพร่ทางเว็บไซต์ japanese-cuisine.com เพื่อสอนวัฒนธรรมและเทคนิคการประกอบอาหารญี่ปุ่นที่ถูกต้องให้ผู้สนใจสามารถเรียนรู้ได้จากทุกมุมโลกตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีเนื้อหาครอบคลุมความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับการรับรองระดับบรอนซ์ หรือ the Bronze Certification ตามแนวทางที่รัฐบาลกำหนดขึ้น

เว็บไซต์ของโปรแกรมอยู่ที่ https://japanese-cuisine.com

สถาบันสอนการประกอบอาหารญี่ปุ่นกำหนดให้โปรแกมนี้เป็นเนื้อหาที่จะดึงดูดผู้คนทั่วโลกให้สนใจการประกอบอาหารญี่ปุ่นมากขึ้น และในฐานะที่รับผิดชอบด้านยอดขาย Blue Magic, Inc. กำลังมองหาพันธมิตรที่จะช่วยเผยแพร่โปรแกรมนี้อย่างรวดเร็ว

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้มีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190910005448/en/

สอบถามข้อมูลที่:
Terumi Oyagi
office@culinary-academy.jp
สถาบันสอนประกอบอาหารญี่ปุ่น

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับพันธมิตรเพื่อเผยแพร่เนื้อหาในภาษาอื่นที่:
Ayumi Kuji
contact@japanese-cuisine.com
Blue Magic, Inc.

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.