Logo

มากกว่าอินฟินิตี้! VOOPOO เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั่วโลกในวันที่ 29 มิถุนายน ทางออนไลน์

Category: General News
Posted Jun 24, 2022 15:04 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--23 มิ.ย. 2022

VOOPOO แบรนด์ atomization อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลก เผยการนับถอยหลังเจ็ดวันบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน  การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในธีม "มากกว่าอินฟินิตี้" จะจัดขึ้นในเวลา 22:00 น. (GMT+8) ในวันที่ 29 มิถุนายน  การเปิดตัว VOOPOO ของปีนี้จะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างชัดเจน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220623005539/en/

MORE THAN INFINITY NEW PRODUCT LAUNCH BY VOOPOO (Graphic: Business Wire)

MORE THAN INFINITY เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่โดย VOOPOO (กราฟิก: Business Wire)

จะมีการแบ่งปันเรื่องราวใดบ้างในการแสดงครบรอบ 8 ปีนี้

งานเปิดตัวนี้ไม่ได้จัดขึ้นเพื่อผลิตภัณฑ์ใหม่เท่านั้น แต่ยังเป็นการฉลองครบรอบ 8 ปีของการก่อตั้ง VOOPOO ด้วย  นับตั้งแต่ก่อตั้ง VOOPOO ได้รับชื่อเสียงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติวงการมากมาย ในขณะที่ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรม  VOOPOO ประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดดโดยได้เพิ่งส่วนแบ่งการตลาดทุกปี  จนถึงตอนนี้ VOOPOO ได้กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำในระบบ Open Pod VOOPOO  นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัล Vapoouround 2022 หลายรางวัล เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักว่าเป็นรางวัลออสการ์ของอุตสาหกรรมการทำให้เป็นละออง และได้รับการยกย่องอย่างสูงจากอุตสาหกรรมและผู้ใช้  VOOPOO จะเปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังแบรนด์ในวันครบรอบ 8 ปีนี้

มีความสัมพันธ์ระหว่างสัญลักษณ์อินฟินิตี้กับแบรนด์ VOOPOO หรือไม่?

โปสเตอร์ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและแพลตฟอร์มโซเชียลทั้งหมดใช้สัญลักษณ์อินฟินิตี้เป็นองค์ประกอบภาพหลักของการเปิดตัว  VOOPOO เพิ่งเปิดตัวกิจกรรมที่มีชื่อเสียงมากมายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น “Spark Your Life Infinite Challenge” บน Tik-Tok หรือ กิจกรรมป๊อปอัพที่จัดโดยศิลปินกราฟฟิตีในสหราชอาณาจักรและอินโดนีเซีย ล้วนติดอยู่กับสัญลักษณ์อินฟินิตี้อย่างยิ่ง ตอนนี้เป็นที่ชัดเจนว่าสิ่งเหล่านี้ถูกจัดขึ้นเพื่ออุ่นเครื่องการเปิดตัว การเปิดตัวครั้งนี้มีธีมเป็น “มากกว่าอินฟินิตี้” โดยเน้นว่าสัญลักษณ์อินฟินิตี้จะกลายเป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของแบรนด์ VOOPOO สำหรับจิตวิญญาณของแบรนด์กับเครื่องหมายอินฟินิตี้นั้นจะถูกเปิดเผยเมื่อเปิดตัวเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ใหม่จะปฏิวัติวงการอะไร?

ไฮไลท์ของการเปิดตัวอีกประการหนึ่งคือผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ VOOPOO จะเปิดตัวในครั้งนี้ เมื่อพิจารณาจากเนื้อหาที่เกี่ยวข้องที่เปิดเผยบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ  ภาพรวมของสไตล์ KEY VISION นั้นล้ำหน้าทางเทคโนโลยีอย่างมาก และจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลายรายการพร้อมกัน สำหรับ VOOPOO ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้อาจก่อให้เกิดความก้าวหน้าในด้านการออกแบบและเทคโนโลยีต่างๆ ด้วยเช่นกัน  ทางการเปิดเผยว่าการเปิดตัวจะถ่ายทอดสดบนช่อง YouTube เวลา 22:00 น. (GMT+8) ในวันที่ 29 มิถุนายน  ในเวลานั้น แฟน vape ทั่วโลกและผู้สังเกตการณ์ในอุตสาหกรรมจะได้เห็นและมีส่วนร่วมในงานเลี้ยงของ VOOPOO

เกี่ยวกับ VOOPOO

VOOPOO เป็นแบรนด์ชั้นนำของระบบ open pod และเติบโตอย่างรวดเร็วผ่านผลิตภัณฑ์ DRAG ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางทั่วโลกในระยะเวลาอันสั้น  VOOPOO มุ่งเน้นไปที่การสร้างสองแพลตฟอร์มเทคโนโลยีหลัก [Chip] และ [Atomization]  VOOPOO ได้พัฒนา GENE.AI, GENE.TT และชิปอื่นๆ  นอกจากนี้ VOOPOO ยังได้พัฒนา Atomization Platform สามแบบอย่างอิสระ ได้แก่ TPP, PNP, ITO โดยมุ่งเป้าไปที่ผู้ใช้ที่แตกต่างกัน VOOPOO มีชุดผลิตภัณฑ์หลักสี่ชุด - ARGUS, DRAG, VINCI และ V-series (Doric) VOOPOO จะยังคงพัฒนาตลาดระดับประเทศต่อไปในอนาคต โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างแบรนด์ระดับโลกที่ทรงอิทธิพลที่สุดแบรนด์หนึ่ง

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220623005539/en/

Nical Zhang
PR Manager
Nical.zhang@voopootech.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!