Logo

Catheon Gaming แต่งตั้งอดีต APAC Head ของ Activision Blizzard เป็น CEO

Category: Entertainment
Posted Jun 23, 2022 14:19 (GMT +7)

 • William Wu และ Mark Aubrey จะทำหน้าที่เป็นซีอีโอร่วมของ Catheon Gaming
 • Mark Aubrey มีประสบการณ์มากกว่า 19 ปีในอุตสาหกรรมเกมด้วยผลงานด้านการพัฒนาและดำเนินกลยุทธ์ระดับโลกเพื่อสร้างบริษัทที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง
 • Mark Aubrey และ William Wu จะรวมความเชี่ยวชาญของพวกเขาเพื่อขยาย Catheon Gaming ให้เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเกมบล็อกเชนชั้นนำสำหรับนักพัฒนาเกม

ฮ่องกง & ซิดนีย์--(BUSINESS WIRE)--23 มิถุนายน 2565

Catheon Gaming (“บริษัท”) บริษัทเกมและความบันเทิงแบบบูรณาการบล็อกเชนที่เติบโตเร็วที่สุด ประกาศในวันนี้ว่า Mark Aubrey จะได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้บริหารสูงสุดร่วมคนใหม่ของบริษัท โดยมีผลในวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 ทั้งนี้ Aubrey จะทำงานร่วมกับ William Wu ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ เพื่อขยายบริษัทในอุตสาหกรรมเกมบล็อกเชนที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดย Catheon Gaming ร่วมมือกับผู้พัฒนาเกมชั้นนำและผู้ถือครอง IP เพื่อบ่มเพาะและเปิดตัวเกมบล็อกเชนที่มาในรูปแบบ “best-in-class” และนำเสนอต่อผู้ชมที่กว้างที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220622005994/en/

Catheon Gaming Appoints Mark Aubrey, Former Activision Blizzard APAC Head, as CEO (Photo: Business Wire)

Catheon Gaming แต่งตั้ง Mark Aubrey อดีต APAC Head ของ Activision Blizzard APAC Head เป็น CEO (ภาพ: Business Wire)

Aubrey เข้าร่วม Catheon Gaming ในตำแหน่งซีอีโอ ซึ่งจากบทบาทก่อนหน้านี้ของเขาในฐานะกรรมการผู้จัดการและผู้บริหารภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (“APAC”) ที่ Activision Blizzard ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาเกมชั้นนำและผู้เผยแพร่ซอฟต์แวร์ความบันเทิงที่มีชื่อเสียงด้านการสร้างเกมที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในอุตสาหกรรม รวมทั้งเกม Call of Duty และ World of Warcraft โดย Mark Aubrey มีประสบการณ์มากกว่า 19 ปีในอุตสาหกรรมบันเทิงและเกมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ที่ Activision Blizzard นั้น Aubrey รับผิดชอบในการจัดการแบบแนวดิ่งทั้งหมดของการดำเนินงานเชิงพาณิชย์และการเข้าสู่ตลาดและทีมงานทั่วออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย และมหานครเอเชียของทั้ง Activision Publishing และ Blizzard Entertainment เขาจัดการทีมพนักงานจำนวนมากในสำนักงานภูมิภาคสี่แห่งและรับผิดชอบด้านกำไรและขาดทุนอย่างเต็มที่สำหรับ APAC ซึ่งเป็นส่วน Web3 ที่สำคัญที่สุดทั่วโลกด้วยรายได้จากการเล่นเกมส่วนใหญ่และผู้ใช้ Web3 จำนวนมากที่สุด

ก่อนหน้าที่จะร่วมงานกับ Activision Blizzard นั้น Aubrey เคยทำงานที่ Warner Bros. Entertainment มาอย่างยาวนานในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มการตลาด โดยขับเคลื่อนการทำงานร่วมกันและโอกาสทางการค้าในกลุ่มต่าง ๆ (ความบันเทิงภายในบ้าน การแสดงละคร โทรทัศน์ HBO เกม สินค้าอุปโภคบริโภค และการกระจายทางดิจิทัล) Aubrey สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาธุรกิจและการตลาดจากมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิล

“ผมยินดีกับการแต่งตั้ง Mark Aubrey เป็นซีอีโอของ Catheon Gaming และตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกันกับ Mark เพื่อนำ Catheon Gaming ไปสู่การเติบโตในระยะต่อไปที่น่าตื่นเต้น” William Wu ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Catheon Gaming กล่าว “Mark นำความเชี่ยวชาญด้านเกมระดับโลกอย่างลึกซึ้งมาสู่ระดับสูงสุด โดยได้นำกองพล APAC ที่มีความเกี่ยวข้องสูงของผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่เกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก”

William Wu ก่อตั้ง SolChicks ครั้งแรกในเดือนกันยายน 2564 และต่อมาก็คือ Catheon Gaming ซึ่งเปิดตัว 20 รายการในช่วงเก้าเดือน ด้วยการแต่งตั้ง Aubrey Wu จะมุ่งเน้นไปที่วิสัยทัศน์และกลยุทธ์ระยะยาวของบริษัท ในขณะที่ยังคงมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในการดำเนินงานของ Cattheon และ SolChicks

เกี่ยวกับ Catheon Gaming

Catheon Gaming เป็นบริษัทเกมและความบันเทิงแบบบูรณาการบล็อกเชนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยมีเกมมากกว่า 20 เกม ณ วันที่ 10 มิถุนายน 2565 SolChicks แฟรนไชส์ที่สำคัญที่สุดของบริษัท ได้เข้าสู่ตลาดหลังจากการระดมทุนที่ประสบความสำเร็จจากนักลงทุนร่วมทุน สถาบัน และ พันธมิตร launchpad บริษัทนำความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค การเล่นเกม และการตลาดมาไว้ด้วยกันโดยมีรากฐานที่ลึกล้ำในอุตสาหกรรมบล็อกเชน กลยุทธ์ของบริษัทคือการร่วมมือกับนักพัฒนาเกมชั้นนำและผู้ถือครอง IP เพื่อบ่มเพาะและเปิดตัวเกมบล็อกเชนที่มาในรูปแบบ “best-in-class” และนำเสนอต่อกลุ่มผู้ชมที่กว้างที่สุด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่https://catheongaming.com/.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220622005994/en/

ติดต่อ:

สำหรับสอบถามสื่อ กรุณาติดต่อได้ที่:
media@catheongaming.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!