Logo

VOOPOO สร้างกราฟฟิตี้บุหรี่ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยร่วมกับศิลปินกราฟฟิตี้ชื่อดัง

Category: General News
Posted Jun 22, 2022 10:19 (GMT +7)

ลอนดอน--(บิสิเนส ไวร์)--22 มิถุนายน 2022

หลังจากออกเพลง Spark Your Life, VOOPOO ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้น นำได้ก้าวข้ามขีดจำกัดอีกครั้งด้วยการเชิญศิลปินกราฟฟิตี้ชื่อดังระดับโลก Woskerski มาสร้างสรรค์งานฉลองภาพสตรีทอาร์ตในลอนดอนด้วยภาพกราฟฟิตี้สุดประทับใจของเขา

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220509006281/en/

VOOPOO Graffiti in UK (Photo: Business Wire)

กราฟฟิตี้ VOOPOO ในสหราชอาณาจักร (ภาพ: Business Wire)

การสร้างสัญลักษณ์อินฟินิตี้ขนาดยักษ์ ∞ ให้คนนับพันได้เห็น

ในฐานะแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก VOOPOO ไม่เคยหยุดการแสวงหานวัตกรรมที่สอดคล้องกับความหมายแฝงของสัญลักษณ์แบรนด์ ∞  โดยสร้างความร่วมมือใหม่อย่างต่อเนื่องและเป็นผู้นำเทรนด์อุตสาหกรรม  ในครั้งนี้แบรนด์ VOOPOO ได้รับการนำเสนออย่างมีเอกลักษณ์ในสไตล์โมเดิร์นนิสม์ผ่านความร่วมมือกับศิลปินกราฟฟิตี้ชื่อดัง Woskerski ซึ่งสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างงานศิลปะและภาพลักษณ์ของแบรนด์ และนำประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หลากหลายมาสู่ผู้บริโภค

ตามสัญลักษณ์แบรนด์ VOOPOO ∞ ศิลปิน Woskerski ใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่น่าทึ่งของเขาเพื่อสร้างกราฟฟิตีขนาดใหญ่โดยมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ VOOPOO Argus GT 2 ซึ่งรวมไอระเหยและสัญลักษณ์แบรนด์ไว้อย่างลงตัว ในขณะเดียวกันก็รวมเข้ากับอุโมงค์ Leake Street ของลอนดอนอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้เกิดพลังงานและเสน่ห์ที่มีลักษณะเฉพาะ  ผู้คนหลายพันคนสนใจที่จะได้เห็นกระบวนการสร้างสรรค์และคนดังทางอินเทอร์เน็ตจำนวนมากเปิดตัวไลฟ์สตรีมสดเพื่อโต้ตอบกับแฟนๆ ของ VOOPOO

เทรนด์อินฟลูเอนเซอร์และผู้ใช้ต่างสร้างสัญลักษณ์ ∞ ให้ไวร

ล Spark Your Life และอีกมากมาย  ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั่วโลก สัญลักษณ์ตราสินค้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ VOOPOO จึงหยั่งรากลึกในหัวใจของผู้ใช้  นอกจากภาพกราฟฟิตี้สัญลักษณ์อินฟินิตี้ขนาดยักษ์ของในลอนดอนแล้ว ศิลปินอีกคนหนึ่งยังได้เปิดตัวการสร้างกราฟิตีของสัญลักษณ์อินฟินิตี้ขนาดยักษ์ VOOPOO เมื่อเร็วๆ นี้ที่สวน Kalijodo ในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งดึงดูดแฟน ๆ ชาวอินโดนีเซียจำนวนมาก  ที่น่าแปลกใจยิ่งกว่านั้น บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย TikTok และ แอพ VOOPOO Fans club ในอินโดนีเซีย ดาราและผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหลายพันคนโพสต์การสร้างสัญลักษณ์อินฟินิตี้ของตนเองและแสดงความรักต่อแบรนด์ด้วยการแสดงผลิตภัณฑ์และภาพวาดของ VOOPOO

ในปีนี้ ตั้งแต่การเปิดตัวเพลง Spark Your Life ไปจนถึงการเปิดตัว TikTok Challenge และจนถึงการขีดเขียนสัญลักษณ์อินฟินิตี้ในสหราชอาณาจักรและอินโดนีเซีย VOOPOO ยังคงทลายขีดจำกัดและกลายเป็นผู้นำเทรนด์ใน อุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า  มาติดตามความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของ VOOPOO ด้วยกัน

ข้อความภาษาต้นฉบับของประกาศนี้เป็นฉบับที่เป็นทางการและเชื่อถือได้ การแปลจัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรมีการอ้างอิงโยงกับข้อความภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นข้อความเวอร์ชันเดียวที่มีจุดประสงค์เพื่อให้มีผลทางกฎหมาย

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220509006281/en/

ติดต่อ:

Nical Zhang
Email: nical.zhang@voopootech.com 

โทรศัพท์: +86 16635003093

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!